Phần Mềm Qanda Giải Toán Là Gì? Có Nên Sử Dụng Qanda Không?

Không giống như các ứng dụng học toán phổ biến đang hiện có tại việt nam như Kiến Guru hay Monkey Math. Phần mềm Qanda giải toán là ứng dụng học tập trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo để giải toán vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng dễ dàng giải đáp  các câu hỏi toán học từ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng nhanh chóng bằng cách chụp lại câu hỏi. Bạn cũng có thể trao đổi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh giá, và sử dụng đồng hồ khi làm bài giúp nâng cao khả năng tập trung.  

1. Ứng dụng Qanda giải toán là gì?

QANDA (viết tắt của Q và A) là một nền tảng học tập dựa trên trí tuệ nhân tạo AI được phát triển bởi Mathpresso Inc., một công ty công nghệ giáo dục có trụ sở tại Hàn Quốc. QANDA sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học để quét các bài toán và cung cấp các bước giải chi tiết. Tính đến năm 2021, QANDA đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng giáo dục ở sáu quốc gia bao gồm Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Vào tháng 6 năm 2015, Mathpresso, Inc. được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập, Công ty  đã gọi vốn Series B thành công từ các nhà đầu tư như Legend Capital, Softbank Ventures Asia, InterVest, và Mirae Asset Venture Investment.

Vào tháng 10 năm 2017, QANDA đã giới thiệu khả năng tìm kiếm dựa trên AI cho phép người dùng tìm kiếm câu trả lời trong vài giây.

2. Tải ứng dụng Qanda giải toán miễn phí

3. Quada giải toán có tốt không? Có nên sử dụng Qanda giải toán không?

Để đánh giá về phần mềm Quanda giải toán chúng ta cùng xem những tính năng nổi bật của chương trình

3.1. Chụp lại câu hỏi dễ dàng

Ứng dụng Qanda có chức năng nhận dạng câu hỏi dễ dàng thông qua việc chụp hình trực tiếp trên ứng dụng. Bạn cũng có thể chụp ảnh các câu hỏi trước sau đó lựa chọn trong bộ sưu tập hình ảnh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

3.1. Chụp lại câu hỏi dễ dàng
3.1. Chụp lại câu hỏi dễ dàng

Bạn không cần mất thời gian gõ lại những câu hỏi hay cần tỉ mỉ ghi lại chính xác những công thức toán học khó khăn và phiền phức.

3.2. Đặt câu hỏi 1:1 với các thầy cô

Ứng dụng Qanda hỗ trợ tính năng đặt câu hỏi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng. Bạn có thể chủ động lựa chọn bất cứ bạn gia sư nào trong danh sách, sau đó nhắn tin và gửi câu hỏi trực tiếp. Các bạn gia sư sẽ sớm giải đáp và gửi lại các câu trả lời tới bạn nhanh nhất có thể.

phần mềm qanda
phần mềm qanda

Với hỏi đáp 1:1, không chỉ riêng toán học, bạn còn có thể hỏi những câu hỏi liên quan đến ngoại ngữ, khoa học, xã hội,… Lưu ý là để có thể nhắn tin với gia sư bạn cần mất một số xu nhất định, xu này bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ để được tặng hoàn toàn miễn phí.

Phần Mềm Qanda Giải Toán Là Gì? Có Nên Sử Dụng Qanda Không?
Phần Mềm Qanda Giải Toán Là Gì? Có Nên Sử Dụng Qanda Không?

3.3. Tìm kiếm lời giải dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng Qanda sở hữu chức năng tìm kiếm lời giải nhanh chóng. Sau khi bạn chụp câu hỏi thì hệ thống sẽ nhanh chóng tìm kiếm và nhận dạng những câu trả lời chính xác nhất với câu hỏi của bạn. Bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi đáp án khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, độ chuẩn xác của tính năng này vẫn đang cần được cải thiện, bạn có thể để lại góp ý và nhận xét về các lời giải sau khi nhận được câu trả lời từ hệ thống.

3.3. Tìm kiếm lời giải dễ dàng
3.3. Tìm kiếm lời giải dễ dàng

3.4. Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung

Đặc biệt, ứng dụng Qanda còn hỗ trợ đồng hồ tính giờ làm bài, giúp bạn đo lường thời gian học tập và cải thiện khả năng tập trung khi làm bài. Đồng hồ tính giờ làm bài là một công cụ hữu hiệu giúp bạn đánh giá được tốc độ giải đề của bản thân, từ đó biết cách phân bổ thời gian và điều chỉnh tốc độ giải bài tập.

3.4. Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung
3.4. Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung

3.5. Hỗ trợ máy tính giúp tính toán dễ dàng

Ứng dụng Qanda còn cung cấp máy tính công thức giúp bạn tính toán dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể tính toán bất cứ công thức toán học nào từ đơn giản đến nâng cao như: tìm x, hằng đẳng thức, nhị phân, hệ phương trình, sin, cos, tan,…Hệ thống sẽ gửi lại kết quả với chi tiết từng bước giải cụ thể, giúp bạn hiểu được cách giải chi tiết nhanh chóng trong nháy mắt.

3.5. Hỗ trợ máy tính giúp tính toán dễ dàng
3.5. Hỗ trợ máy tính giúp tính toán dễ d

Qanda là công cụ giải toán học thông minh, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng thuận tiện như: chụp ảnh câu hỏi và nhận đáp án nhanh, hỏi đáp 1:1 cùng gia sư, đồng hồ tính giờ,… giúp bạn giải nhanh các phép toán từ lớp 1 đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay cùng bạn bè tải ứng dụng về điện thoại để cải thiện khả năng toán học của

4. Ứng dụng Qanda lừa đảo

Có nhiều thông tin cho rằng phần mềm Qanda lừa đảo. Dưới đây là những con số để chứng minh Quanda giải toán có lừa đảo hay không

  • Qanda, ứng dụng học tập trực tuyến, đã được 2.500.000 học sinh tin tưởng lựa chọn
  • Đứng trị ví số 1 trong các ứng dụng học tập của Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019
  • Bằng trí tuệ nhân tạo, Qanda giúp giải quyết trên 700.000 câu hỏi mỗi ngày

 

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
2.3/5 - (19 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *