[REVIEW] Ứng Dụng Kiến Guru Là Gì? Phần Mềm Này Có Tốt Không?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các chương trình hay các ứng dụng học cho các em trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12. Như Vuihoc.vn, Alokiddy, Kynaforkids, Monkey Junior…Tuy nhiên các chương trình này chỉ tập chung vào một số lớp cụ thể như Vuihoc.vn từ lớp 1 đến lớp 5, hay một số môn học cụ thể như Alokiddy tập chung tiếng Anh, Kynaforkids thì tập chung vào tiếng Anh và toán tư duy. Tuy nhiên có một chương trình dù mới ra mắt nhưng chúng tôi đánh giá đây là chương trình toàn diện và có tiềm năng nhất hiện nay trong việc giải quyết vấn đề học online của bé theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục. Đó là Kiến Guru, vậy các phụ huynh, các thầy cô và các em hãy cùng tìm hiểu về chương trình này trong bài viết của chúng tôi nha.

Ứng dụng Kiến Guru Là Gì?

Kiến Guru là một ứng dụng học có mặt trên cả điện thoại và máy tính nhằm giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của ứng dụng đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục. Với nội dung phong phú qua video bài giảng, các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử, tương tác với gia sư trực tuyến chỉ với 1 chiếc smartphone!

Kiến Guru

Ứng dụng này  thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một startup công nghệ trẻ và nhiệt huyết. Một điều khiến các bố mẹ và các phụ huynh không khỏi bất ngờ là, công ty công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ là một thành viên của Ruangguru, Một startup cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia và cũng là một trong những công ty với hơn 15 triệu học sinh và network 300.000 giáo viên, gần đây vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu đô cho vòng gọi vốn series C. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại giá trị cho hàng triệu học sinh qua cơ hội tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Nội Dung Và Các Phương Pháp Của Kiến Guru

Đánh giá tổng quan về chương trình học 

Mặc dù phương pháp học chính của Kiến Guru không mới đó là học qua Video như những chương trình học online khác. Tuy nhiên xét về chất lượng chuyên môn của các thầy cô giáo và các tính năng hỗ trợ học tập thì hiện nay khó có ứng dụng nào có thể vượt qua được phần mềm này. Với kho học liệu đồ sợ, sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô, và các tính năng hỗ trợ học tập cực kỳ “Cool” đồi với các em học sinh.

Chương trình học

Hiện tại Kiến Guru có các chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12, mỗi lớp học sẽ có những môn học như toán, văn, lịch sử. Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa của Kiến Guru là có các chương trình luyện thi lớp 10 và luyện thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Có một điều cũng không thể không nhắc tới đó là các chương trình Livestream. Các Phụ huynh và các em hãy cùng xem chi tiết các nội dung học của Kiến Guru ở các mục dưới nha.

Kiến Ham Học

Kiến ham học là mục các em học sinh có thể chọn chương trình học cho mình, ở đây có các chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Và các chương trình luyện thi, các chương trình này thì bám sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, khi các em mua thì sẽ có các gói học 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng…. Khi mua các chương trình này các em sẽ được học không giới hạn các videos, bài giảng, các đề thi thử. Với chương trình trung học phổ thông Kiến Ham Học cung cấp hơn 5700+ video bài giảng sinh động, ngân hàng câu hỏi với hơn 35000+ câu hỏi phong phú, 1400+ infographic, 650+ đề thi.

Kiến Guru - Kiến Ham Học
Kiến Ham Học

Ở mục này ngay khi đăng ký các gói học và tham gia chương trình học, các em học sinh còn được thảo luận với các bạn bè và thầy cô, được hỗ trợ tham gia giải đáp câu hỏi trên Facebook, xem các tính video livestream về trương trình học, hay được làm các câu hỏi và các đề luyện tập để củng cố kiến thức.

Kiến Phòng Thi

Kiến Phòng Thi là một chức năng mới và hoàn toàn miễn phí trên Ứng dụng học tập Kiến Guru, giúp các em học sinh ở tất cả các khối lớp từ khối 1 – khối 12 có thể sử dụng cho việc làm bài kiểm tra, ôn luyện, thi thử và giải đề. Đặc biệt Kiến Phòng Thi hoàn toán miễn phí, các em học sinh không cần đăng ký các khoá học vẫn có thể học được.

Kiến Thông Thái

Kiến Guru - Kiến Thông Thái
Kiến Guru – Kiến Thông Thái

Kiến Thông Thái là chuyên mục không chỉ cập nhật những tin nóng về giáo dục mà còn là nơi “bật mí” những bí kíp học đường, giúp cha mẹ có thể dễ dàng đồng hành cùng con cũng như để giáo viên chia sẻ về kinh nghiệm cũng như góc nhìn của mình về giáo dục.

LiveStream 

Tính năng livestream là một trong những tính năng cực kỳ đặc biệt của Kiến Guru. Đây cũng là một trong những ứng dụng học tập đầu tiên áp dụng tính năng này. Các bài giảng livestream luôn có lịch để các em có thể tiện theo dõi và luôn được lưu lại để các em có thể xem sau này.

Kiến Guru Livestream

Khi Livestream các các thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc cũng như thảo luận cùng các em, đây giống như các em đang học trên lớp. Tính tương tác giữa thầy và trò được hỗ trợ tối đa với tính năng này.

Tải Kiến Guru

Hướng dẫn cách tải Kiến Guru, hiện phần mềm đã có mặt trên tất cả các thiết bị từ di động đến máy tính các phụ huynh và các em có thể tải ứng dụng về và đăng ký học. Các phụ huynh có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tải trên app store

Để tải ứng dụng cho thiết bị iOS các phụ huynh và các em có thể tìm kiến Kiến Guru trên App Store hoặc bấm vào link sau Tải cho thiết bị IOS

Tải trên android

Tương tự các phụ huynh và các em có thể tìm kiếm Kiến Guru trên Google Play hoặc bấm vào đường Dẫn Tải cho Android.

Tải Kiến Guru về Máy Tính

Đội ngũ phát triển sản phẩm đã nỗ lực hết sức nên hiện ứng dụng cũng có mặt trên máy tính cho cả các máy chạy Windown và MacOS. Các phụ huynh và các em có thể tải ứng dụng Kiến Guru Cho Máy Tính để học cho tiện nha

Xem thêm: Kiến Guru Lừa Đảo? Có Nên Học Với ứng dụng này Hay Không?

Giá Khoá Học Kiến Guru

Bảng tổng hợp về giá khoá học ( Chưa kèm mã giảm giá )

Gói Khoá Học Giá Thời Gian Quyền Lợi
Gói VIP 1 Tháng 299,000 VND 1 Tháng Các em sẽ được quyền học tập tất cả các video, bài tập, đề luyện thi của chương trình mình đăng ký
Gói VIP 3 Tháng 579,000 VND 3 Tháng
Gói VIP 6 Tháng 1,099,000 VND 6 Tháng
Gói VIP 12 Tháng 1,799,000 VND 12 Tháng
Gói VIP 18 Tháng 2,099,000 VND 18 Tháng
Gói VIP 24 Tháng 2,499,000 VND 24 Tháng

>>>Các phụ huynh và các em học sinh có thể mua Kiến Guru – Thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 90% giá khoá học tại đây.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (1 vote)