Tải Kiến Guru – Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Kiến guru đang là một trong những ứng dụng học tập cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 hot nhất hiện nay. Trong bài viêt này chúng tôi sẽ hướng dẫn các vị phụ huynh, các thầy cô và các em cách tải Kiến Guru về tất cả các thiết bị cũng như hướng dẫn cách đăng ký.

Kiến Guru là gì? 

Kiến Guru là một thành viên của Ruangguru hiện diện start-up cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia và ở Đông Nam Á với hơn 15 triệu học sinh và 300.000 giáo viên. Gần đây Ruangguru vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu đô cho vòng gọi vốn series C để mở rộng thị trường, trong đó Việt Nam là thị trường chiến lược đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư.

Tại Việt Nam, với mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong cách dạy và học của thầy cô và học sinh Việt Nam, Kiến Guru đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên là ứng dụng học tập dành cho lớp 1-12 với tất cả các môn học chính khóa. Kiến Guru cho hay đang gây dựng được sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở Việt Nam với hơn 1.000.000 học sinh sử dụng chỉ sau chưa đầy một năm bốn tháng ra mắt.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Cách tải kiến Guru

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Kiến Guru, hiện kiến Guru đã có mặt trên tất cả các thiết bị từ di động đến máy tính các phụ huynh và các em có thể tải ứng dụng về và đăng ký học. Các phụ huynh có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tải ứng dụng trên thiết bị di động

Tải  cho thiết bị iOS (Điện thoại Iphone và Máy tính bảng Ipad).

Để tải ứng dụng Kiến Guru cho iOS các phụ huynh và các em có thể tìm kiến Kiến Guru trên App Store hoặc bấm vào link sau Tải ứng dụng cho thiết bị IOS

Kiến Guru trên App Stores
Kiến Guru trên App Stores

Tải cho thiết bị Android

Tương tự các phụ huynh và các em có thể tìm kiếm Kiến Guru trên Google Play hoặc bấm vào đường Dẫn Tải Ứng dụng Kiến Guru cho thiết bị Android.

Kiến Guru Trên Play Store.jpg
Kiến Guru Trên Play Store.jpg

Cách tải kiến Guru trên máy tính

Hiện Kiến Guru là một trong những hiếm hoi những số phần mềm về học tập ở Việt Nam có mặt trên máy tính. Không những vậy họ còn có cả bản cho máy tính Windown và máy tính Macbook.

Cách đăng ký kiến Guru 

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính thì các phụ huynh và các bé làm theo các bước sau để đăng ký và mua khoá học trên kiến Guru .

Bước 1: Đăng ký tài khoản (Nếu đã có tải khoản thì chọn đăng nhập). Việc đăng ký cũng khá đơn giản, phụ huynh và thầy cô chọn mục phù hợp.

Bước 1: Đăng ký tài khoản kiến Guru
Bước 1: Đăng ký tài khoản kiến Guru

 

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản các phụ huynh đăng nhập vào ứng dụng. Ở phần dưới cùng có mục học phí, mọi người bấm chọn vào mục đó

Chọn Học Phí Kiến Guru
Chọn Học Phí Kiến Guru

 

Bước 3. Chọn mục đăng ký kiến ham học

Kiến Ham Học
Kiến Ham Học

 

Bước 4. Chọn lớp học mà các phụ huynh muốn đăng ký cho bé

Chọn Lớp Học Kiến Guru
Chọn Lớp Học Kiến Guru

 

Bước 5 chọn gói học tập có thời gian phù hợp. Kiến Guru có rất nhiều gói học như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng. Các phụ huynh và các em có thể bắt đầu với các gói ngắn trước. Nếu bé quen và học hiệu quả thì nên mua các gói có thời gian dài hơn để nhận được nhiều ưu đãi

Chọn Gói Học Kiến Guru
Chọn Gói Học Kiến Guru

 

Bước 6 thanh toán và nhập mã giảm giá nếu có

 

4.2/5 - (8 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *