Mã Giảm Giá Kiến Guru Lên Đến 90% Chỉ Trong Hôm Nay

Nếu các phụ huynh và các em học sinh đang tìm mã giảm giá kiến Guru có thể tham khảo các thông tin bên dưới. Với những mã giảm giá có thể tiết kiệm lên tới 90% học phí.

Mã giảm giá kiến Guru tốt nhất

Hiện tại chúng tôi có mã giảm giá các khoá học toán và tiếng Việt trên Kiến Guru

Gói học Giá gốc Giá khuyến mãi Lấy mã giảm giá Kiến Guru
Mã giảm giá kiến Guru 3 tháng
1.737.000đ
399.000đ
Lấy mã
Mã giảm giá kiến Guru 6 tháng
3.297.000đ
499.000đ Lấy mã
Mã giảm giá kiến Guru 1 năm
5.397.000đ
599.000đ Lấy mã

Kiến Guru là gì

Kiến Guru là ứng dụng điện thoại nhằm phục vụ cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 để giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất.

Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục.

Ứng dụng này  thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một startup công nghệ trẻ và nhiệt huyết. Một điều khiến các bố mẹ và các phụ huynh không khỏi bất ngờ là, công ty công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ là một thành viên của Ruangguru, Một startup cung cấp nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Indonesia và cũng là một trong những công ty với hơn 15 triệu học sinh và network 300.000 giáo viên, gần đây vừa nhận được vốn đầu tư 150 triệu đô cho vòng gọi vốn series C. Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á mà Ruangguru quyết định đầu tư với mong muốn tiếp tục mang lại giá trị cho hàng triệu học sinh qua cơ hội tiếp xúc với giáo dục chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi dựa trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất.

Các phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm về chương trình Kiến Guru trong bài viết Kiến Guru – Đánh Giá Chi Tiết Về Ứng Dụng Và Chương Trình Học

Đánh giá về chương trình kiến Guru

 Kho học liệu hơn 5.000 video bài giảng sinh động thực sự “khủng”, bao quát toàn bộ kiến thức 10 môn học chính khóa của 12 khối lớp. Để thiết kế kho nội dung này, Kiến Guru cho biết đã làm việc chặt chẽ với 120 giáo viên giỏi đến từ các trường chuyên ở cả Hà Nội lẫn TP HCM.
Đại diện Kiến Guru App cho biết, đã có 100.000 học sinh đang sử dụng app bản miễn phí. So với thời điểm ra mắt phiên bản dùng thử, tốc độ cài đặt đã tăng trưởng gần 1648% và con số này vẫn tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân.
Bên cạnh kho học liệu đồ sộ và hấp dẫn, Kiến Guru còn chú trọng vào việc tạo thêm giá trị cho học sinh khi tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến tặng quà mỗi tối thứ bảy và diễn đàn chia sẻ học tập sôi động ngay trên app. Đây là tính năng mới chưa từng có trên thị trường app học tập hiện nay, khắc phục được nhược điểm ngồi học “tự kỷ” của học sinh

Kiến Guru lừa đảo có nên học với kiến Guru không

Hiện có nhiều thông tin đánh mập mờ cho rằng Kiến Guru là lừa đảo. Chất lượng học không đáng tin cậy. Chúng tôi khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật.

Trong những chương trình học qua video thì Kiến Guru là một trong những đơn vị uy tiến nhất hiện nay. Các vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm video review bên dưới của chúng tôi.

 

Tải Kiến Guru

Hướng dẫn cách tải Kiến Guru, hiện kiến Guru đã có mặt trên tất cả các thiết bị từ di động đến máy tính các phụ huynh và các em có thể tải ứng dụng về và đăng ký học. Các phụ huynh có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tải Ứng Dụng Kiến Guru cho IOS.

Để tải ứng dụng Kiến Guru cho iOS các phụ huynh và các em có thể tìm kiến Kiến Guru trên App Store hoặc bấm vào link sau Tải Kiến Guru cho IOS

Tải Ứng Dụng Kiến Guru cho Android

Tương tự các phụ huynh và các em có thể tìm kiếm Kiến Guru trên Google Play hoặc bấm vào đường Dẫn Tải Kiến Guru cho Android.

Tải Kiến Guru về Máy Tính

Đội ngũ phát triển sản phẩm đã nỗ lực hết sức nên hiện ứng dụng cũng có mặt trên máy tính cho cả các máy chạy Windown và MacOS. Các phụ huynh và các em có thể tải ứng dụng Kiến Guru Cho Máy Tính để học cho tiện nha

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *