Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2 PDF Bộ Giáo Dục Trọn Bộ – Cùng Cách Tham Khảo

Con học tiếng Anh lớp 2, chỉ học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 liệu có đủ để con phát triển tiếng Anh? Bên cạnh kiến thức trong sách giáo khoa, bé cần được tham khảo thêm các kiến thức bổ trợ khác để được phát triển kỹ năng tốt nhất.

Chương trình dạy tiếng Anh lớp 2 tại trường học là học theo các nhóm chủ đề xuyên suốt năm học. Với mỗi chủ đề bé sẽ được giới thiệu những từ vựng mới và kèm theo các mẫu ngữ pháp đơn giản. Các kiến thức được truyền tải tại lớp không phức tạp, giữ ở mức đơn giản. Do vậy bố mẹ muốn nâng cao kiến thức cho con thì nên cho con tham khảo thêm các cuốn sách, chương trình học ngoài sách học tại trường.

Đặc điểm Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 bộ giáo dục 

Cuốn “Tiếng Anh cho học sinh lớp 2” của bộ giáo dục là sách tiếng Anh lớp 2 mới, thuộc bộ sách cải cách của bộ giáo dục trong chương trình học chính quy. Sách giúp bé làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng Anh cũng như hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

Nội dung sách cũng đã được Hội đồng Anh đọc và thẩm định. Cuốn sách in 4 màu, với nhiều h́ình minh hoạ ngộ nghĩnh giúp các em dễ hiểu. Sách gồm 26 đơn vị bài học và 5 bài ôn. Đi kèm cuốn sách là băng catsets do Hội đồng Anh giúp đỡ ghi âm phần lời và sách hướng dẫn giảng dạy. Tác giả bộ sách là chuyên viên phụ trách tiếng Anh của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2

 

Download Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 pdf

Các bố mẹ có thể tải cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 của bộ giáo dục PDF về để học cùng bé trong link Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 PDF cho bé

Các bộ sách tiếng Anh lớp 2 nâng cao

Ngoài sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 học trên lớp, có rất nhiều cuốn sách tiếng Anh lớp 2 khác mà bố mẹ có thể chọn mua cho con học thêm tại nhà:

Sách Family and Friends 2

Đây là cuốn sách tiếng Anh mới phù hợp với nhiều trình độ các bé khác nhau và có nội dung giáo dục rất cao. Rất ít khi có cuốn sách học tiếng Anh nào có kèm theo đó là những bài học về đạo đức dành cho học sinh độ tuổi tiểu học để các em có được những thói quen và những đức tính tốt đẹp cần có trong đời sống.

Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 này trình bày khá đẹp, nhiều hình minh họa dễ thương, phù hợp với đối tượng sử dụng là các bạn nhỏ học tiểu học giúp kích thích sự tự học của các bạn học sinh lớp 2 nên cha mẹ hoàn toàn có thể cho con tự học 1 cách đơn giản. Ngoài ra sách còn cung cấp một số bài kiểm tra mẫu theo chuẩn Cambridge và một số bài học đạo đức, giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện nhân cách. Điểm đặc biệt thu hút các bố mẹ chính là ứng dụng giúp bé làm các bài tập tương tác thú vị trên máy tính đi kèm với bộ sách.

Cuốn sách Family and Friends 2 giúp cho các bé học tập và đặc biệt luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, bên cạnh đó là phát triển các kỹ năng nói – đọc -viết trong việc học tiếng Anh một cách bài bản nhất mà lại có tính ứng dụng cao. Mỗi kỹ năng học đều được củng cố đầy đủ qua các bài tập thực hành đơn giản và dễ hiểu với  nhiều mức độ khó khác nhau thích hợp cho tất cả trình độ các bé. Các bài kiểm tra có mẫu chuẩn theo Cambridge giúp cho các bé hệ thống tổng hợp được những kiến thức đã được học trên lớp và củng cố thêm trình độ của bản thân. Chương trình học được Đại học Oxford thiết kế và xuất bản nhằm củng cố cũng như phát huy vốn tiếng Anh của các em học sinh lớp 2 nên rất khoa học, sáng tạo và phù hợp với các bé.

Đặc biệt, quyển sách học tiếng Anh lớp 2 này còn cung cấp một ứng dụng để làm bài tập trên phần máy tính chứ không đơn thuần chỉ có cuốn sách giấy. Cha mẹ có thể tải về trọn bộ của cuốn sách và giải nén rồi. Chỉ cần một vài thao tác trên máy tính là cha mẹ và các bé có thể làm rất nhiều dạng bài tập ở trong ứng dụng này.

>>>> Tiếng Anh Lớp 2 Theo Chủ Đề -Từ Vựng 7 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Sách Get it up 2 và Amazing Science 2

Nhằm bổ trợ cho học sinh lớp 2 ngoài chương trình học trên lớp, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã ấn hành 2 cuốn sách trên. Cuốn Amazing Science mang đến cho các bé những kiến thức cơ bản trong cuộc sống dành cho học sinh tiểu học. Do đó cuốn sách gây hứng thú với nội dung hấp dẫn, trình bày dễ hiểu và sinh động.

Get it up 2 được xuất bản bởi Đại học Offord, là chương trình giúp các bé nâng cao kĩ năng viết và đọc. Qua cuốn sách, bé được củng cố thêm nhiều từ vựng và cấu trúc câu. Bên cạnh lý thuyết, Get it up 2 còn bổ sung các bài tập thực hành dựa trên một số bài thi chuẩn quốc tế.

Amazing Science 2

Cuốn sách Amazing Science 2 này là cuốn sách tiếng Anh lớp 2 mới mà các bạn học sinh vô cùng yêu thích. Vì từng trang trong cuốn sách này là 1 mảnh ghép mang tính khoa học tự nhiên rất quen thuộc với đời sống giúp các bé luyện nói tiếng Anh tại nhà đơn giản. Đối với những bạn học sinh ở thành thị, việc học tập cuốn sách tiếng Anh này còn được coi là 1 cơ hội được đắm mình vào nguồn thiên nhiên vô tận cùng với muông thú, cây cối và các hiện tượng tự nhiên bí ẩn khác.

Một số sách nâng cao tham khảo thêm ngoài sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 và các sách kể trên 

• Sách tiếng Anh Peppa pig 
• Sách tiếng Anh Curious George
• Usborne Apple Tree Farm
• Usborne reading library
• Dr. Seuss

>> Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 2 – Phương Pháp Và Các Dạng Bài Phổ Biến

Công cụ hỗ trợ học tiếng Anh lớp 2

Ngoài sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 thì phần mềm học tiếng Anh cũng là một công cụ hỗ trợ đặc lực

Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học ngôn ngữ cho bé phổ biến nhất thế giới. Đây được đánh là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc dạy ngôn ngữ cho trẻ hiện nay bởi những lợi ích to lớn mà phần mềm mang lại.

Đây là một công cụ hữu hiệu cho trẻ học tiếng Anh lớp 2. Các phụ huynh có thể tham khảo thêm về ứng dụng trong bài viết Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Không?

Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp giữa các kỹ sư và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

Ngoài học tiếng Anh lớp 2 trên lớp cùng sách giáo khoa. Thì ứng dụng này giúp bé bổ sung từ vựng một cách cự kỳ hiệu quả

Farfaria

FARFARIA là Chương trình đọc truyện tiếng Anh trên ứng dụng thông qua các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho bé, với hơn 1000 quyển sách được phân chia theo 5 cấp độ, với vô số chủ đề đa dạng như Rừng Cổ Tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển,… Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình học trường Mỹ.

KidsUp

Kids UP là một phần mềm học tiếng Anh lớp 2 giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Kiến Guru

Kiến Guru là một ứng dụng học có mặt trên cả điện thoại và máy tính nhằm giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông.

Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục. Với nội dung phong phú qua video bài giảng, các câu hỏi trắc nghiệm và các đề thi thử, tương tác với gia sư trực tuyến chỉ với 1 chiếc smartphone!

Chúc các bé học tiếng Anh thật tốt!

>>> Ngoài sách giáo khoa, các phụ huynh và trẻ có thể tham khảo phần mềm Luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay Elsa Speak 

>> Bố mẹ có thể xem thêm Học Tiếng Anh Lớp 2 – Những Phương Pháp Giúp Bé Giỏi Tiếng Anh

5/5 - (5 votes)

Check Also

Sách tiếng Anh lớp 2

Sách Tiếng Anh Lớp 2 – Tổng Hợp Những Cuốn Sách Cần Thiết Nhất

Ngoài sách giáo khoa tiếng Anh trên lớp, có rất nhiều cuốn sách tiếng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *