Sách Tiếng Anh Lớp 2 – Tổng Hợp Những Cuốn Sách Cần Thiết Nhất

Ngoài sách giáo khoa tiếng Anh trên lớp, có rất nhiều cuốn sách tiếng Anh lớp 2 khác mà bố mẹ có thể chọn mua cho con học thêm tại nhà. Dưới đây là những cuốn sách được ba mẹ lưa chọn nhiều khi mua sách tiếng Anh lớp 2 2016, sách tiếng Anh lớp 2 2017.

>>> Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2 – Đừng Chỉ Cho Con Học Mỗi Sách Giáo Khoa

Sách Tiếng Anh cho học sinh lớp 2

Cuốn “Tiếng Anh cho học sinh lớp 2” là một trong những cuốn sách tiếng Anh lớp 2 cơ bản và quan trọng nhất. Sách giúp bé làm quen với hệ thống ngữ âm, trọng âm, ngữ điệu, nhịp điệu tiếng Anh cũng như hệ thống từ vựng gần gũi với đời sống và sinh hoạt hằng ngày.

Nội dung sách cũng đã được Hội đồng Anh đọc và thẩm định. Cuốn sách in 4 màu, với nhiều h́ình minh hoạ ngộ nghĩnh giúp các em dễ hiểu. Sách gồm 26 đơn vị bài học và 5 bài ôn. Đi kèm cuốn sách là băng catsets do Hội đồng Anh giúp đỡ ghi âm phần lời và sách hướng dẫn giảng dạy.

>>> Dạy Tiếng Anh Lớp 2 – 5 Phương Pháp Dạy Trẻ Tốt Nhất Bố Mẹ Cần Biết

Sách tiếng Anh lớp 2 Family and Friends 2

Với nội dung học giúp các bạn học sinh lớp 2 phát triển đầy đủ các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, cuốn sách được rất nhiều bố mẹ lựa chọn. Cuốn sách tiếng Anh lớp 2 này trình bày khá đẹp, nhiều hình minh họa dễ thương, phù hợp với đối tượng sử dụng là các bạn nhỏ học tiểu học. Ngoài ra sách còn cung cấp một số bài kiểm tra mẫu theo chuẩn Cambridge và một số bài học đạo đức, giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh vừa rèn luyện nhân cách.

Sách tiếng Anh lớp 2 Family and Friends 2
Sách tiếng Anh lớp 2 Family and Friends 2

Điểm đặc biệt thu hút các bố mẹ chính là ứng dụng giúp bé làm các bài tập tương tác thú vị trên máy tính đi kèm với bộ sách.

>>> Xem thêm Tiếng Anh Lớp 2 Theo Chủ Đề -Từ Vựng 7 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Sách Get it up 2 và Amazing Science 2

Nhằm bổ trợ cho học sinh lớp 2 ngoài chương trình học trên lớp, Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam đã ấn hành 2 cuốn sách này. Cuốn Amazing Science mang đến cho các bé những kiến thức cơ bản trong cuộc sống dành cho học sinh tiểu học. Do đó cuốn sách gây hứng thú với nội dung hấp dẫn, trình bày dễ hiểu và sinh động.

Sách tiếng Anh lớp 2 - Amazing Science
Sách tiếng Anh lớp 2 – Amazing Science

 

Get It Up 2

Nếu Amazing Science mang đến những kiế thức cơ bản thì Get it up 2 là chuong trình giúp các bé nâng cao kĩ năng viết và đọc. Qua cuốn sách, bé được củng cố thêm nhiều từ vựng và cấu trúc câu. Bê cạnh lý thuyết, Get it up 2 còn bổ sung các bài tập thực hành dựa trên một số bài thi chuẩn quốc tế. Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về cuốn sách này vì đây là sản phẩm đến từ trường Đại học hàng đầu – Đại học Oxford. Các kiến thức trong sách giúp các em được củng cố kiến thức và phát huy khả năng tiếng Anh của mình.

>>> Xem thêm: Bài Hát Tiếng Anh Lớp 2 – 13 Bài Hay Nhất Giúp Bé Học Tiếng Anh

(Tổng hợp)

4.5/5 - (31 votes)

Check Also

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2 PDF Bộ Giáo Dục Trọn Bộ – Cùng Cách Tham Khảo

Con học tiếng Anh lớp 2, chỉ học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *