Vuihoc.vn – Tổng Hợp Toàn Bộ Thông Tin Cần Thiết Nhất Về Vui Học Cho Phụ Huynh Và Thầy Cô

Các phụ huynh thân mến! Hiện nay có rất nhiều chương trình và ứng dụng học trực tuyến cho trẻ như Kynaforkids và Monkey Junior hay Kids Up… Đặc điểm của các chương trình trên là họ tuân theo một phương pháp chuẩn của quốc tế hoặc trộn các phương pháp với nhau để ra phương pháp phù hợp với học sinh việt nam nhất. Tuy nhiên, có một vấn đề đó là các bé khi học các chương trình trên lớp thì cần có một hệ thống bổ trợ. Với chương trình bám sát nội dung của bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì thế Vuihoc.vn ra đời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các phụ huynh có cái nhìn toàn diện về trường học trực tuyến này.

Vuihoc.vn Là gì? Vui học là gì?

Vuihoc.vn là một trường học trực tuyến, nơi các bé từ lớp 1 đến lớp 12 có thể tìm được các bài học bổ ích và lý thú giúp hỗ trợ việc học của bé trên lớp. Trên thực tế thì vuihoc.vn hiện mới chỉ có chương trình học của lớp 1 đến lớp 5 với 2 bộ môn chính là toán và văn.

Vuihoc.Việt Nam - Chương Trình Vui Học
Vuihoc.Vn – Chương Trình Vui Học

Phương pháp học của vuihoc.vn (Vui Học)

Về phương pháp học của vuihoc.vn đó là phương pháp VAS. Phương pháp này đã được chứng minh là mang lại hiệu quả trong việc học online. Về chi tiết thì V.A.S là gì?

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

V – là Visual (Trực quan, hình ảnh): Hệ thống bài giảng sinh động được giảng dạy bởi các giáo viên là các thầy cô có tiếng của Hà Nội.

S – Self-practice (Tự luyện tập): Hệ thống bài tập phong phú bám sát chương trình của sách giáo khoa. Và các đề thi theo khung chương trình của bộ giáo dục được cập nhật và bổ sung liên tục

A – Analytics (Phân tích): Kết quả học tập của từng học sinh sẽ được thống kê, đánh giá và phân tích giúp các em biết được điểm mạnh và điểm yếu là gì.

Về cơ bản khi bé học thì sẽ học qua chương trình học là các videos minh hoạ được giảng dạy bởi các thầy cô, bên cạnh đó là hệ thống bài tập và các đề thi được thiết kế theo chương trình học của bé.

Ngoài ra hệ thống học còn có các bài kiểm tra đầu vào, các bài kiểm tra định kỳ theo tháng, có học bạ điện tử để  cho cac phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con. Mỗi học sinh khi tham gia học còn có 1 cô giáo trợ giáng luôn bám sát và trả lời phản hồi của bé cũng như phụ huynh trong vòng 21 phút.

Chương tình học trên đây cũng có độ dài là 35 tuần nhưng mỗi buổi học chỉ có độ dài là 10-15 phút chứ ko dài lê thê 45 phút như trên trường học offline vì thế bé sẽ không cảm thấy nhàm chán, và học kiến thức nhanh hơn.

Học phí tại Vuihoc.vn.

Hiện học phí của trường học trực học trực tuyến này rơi vào khoảng 53K/Tháng. Tuỳ vào việc bé đang học lớp mấy và lựa chọn môn học gì. Vì mỗi lớp thì chương trình học và giá khoá học lại khác nha. Trung bình các khoá học khi đăng ký trên website này có thời hạn 1 năm. Điều đó có nghĩa giá khoá học sẽ tầm từ 400.000 vnđ Đến 600.000 vnđ một năm.

Khi đăng ký học bé có thể học trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop.

Vuihoc.vn lớp 1

Hiện với chương trình lớp 1 vui học đang có 2 môn là toán và văn. Các phụ huynh có thể tham khảo thêm về chương trình trong bài viết: Vui học Lớp 1 – Toàn Bộ Thông Tin Bố Mẹ Cần Biết Trước Khi Đăng Ký

Vuihoc.vn lớp 2

Để tìm hiểu thêm về chương trình vui học lớp 2, các phụ huynh có thể tham khảo thêm nội dung Vui học Lớp 2 – Tổng Hợp Thông Tin Cần Thiết Nhất Cho Bố Mẹ

Vuihoc.vn lớp 3

Về chương trình lớp 3: Các phụ huynh vui lòng tìm hiểu thêm tại bài viết Vui học Lớp 3 – Những Thông Tin Hữu Ích Nhất Phụ Huynh Phải Biết

Vuihoc.vn lớp 4

Các phụ huynh xem rõ hơn thông tin về chương trình vui học lớp 4 trong bài viết Vui Học Lớp 4 – Tổng Hợp Toàn Bộ Thông Tin Về Chương Trình

Vuihoc.vn lớp 5

Với chương trình vui học lớp 5 chúng tôi đã có một bài viết rất kỹ về thông tin chương trình. Bố mẹ vui lòng xem tại Vui Học Lớp 5 – Đánh Giá Về Chương Trình Học Và Thông Tin Cần Thiết

Vậy có nên cho con học ở Vuihoc.vn 

Theo ý kiến của nhiều phụ huynh thì nội dung và chương trình của vuihoc.vn khá đa dạng và nó phù hợp với việc con học để bổ túc các kiến thức trên trường. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn nên thử cho các phụ huynh trong việc tìm chương trình học online cho bé.

Đăng ký Vui Học Như thế nào?

Các phụ huynh có thể đăng ký chương trình vui học cho bé qua đường dẫn sau: Đăng Ký Vui Học Cho Bé – Để Nhận Ưu đãi

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *