Vuihoc.vn Lớp 5 – Đánh Giá Về Chương Trình Học Và Thông Tin Cần Thiết

Vuihoc.vn là một trong những trường học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 hiện đang được rất nhiều các phụ huynh quan tâm tìm hiểu và đăng ký học cho con. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các vị phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về chương trình vuihoc.vn lớp 5.

Tìm Hiểu Phương pháp Của Vuihoc.vn lớp 5

Cũng giống như phương pháp học của những lớp khác trên trường học trực tuyến vuihoc.vn. Thì với chương trình lớp 5 các con sẽ được học thông qua các video bài giảng sinh động sinh động với hình minh hoạ rõ ràng. Mỗi videos sẽ có độ dàn tầm 10 đến 15 phút gồm các nội dung học bám sát chương trình chuẩn sách giáo khoa.

Ngoài ra, khi các em học sẽ có một cô giáo trợ giảng hỗ trợ và theo kèm để giúp đỡ các phụ huynh và các em học sinh. Khi các em học sẽ được làm các bài tập và nhận được phản hồi từ các thầy cô. Hiện tại chương trình học của các bé lớp 5 có 2 môn chính đó là môn toán và môn tiếng Việt

Vuihoc.vn lớp 5 môn toán

Khoá học tốt toán 5

Khoá học tốt toán 5 trên vuihoc.vn cũng giống như các khoá học của các lớp khác, đó là sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến VSA (Visual -> Self-Practice-> Asessment. Đây là phương pháp giảng dạy kèm minh hoạ -> tự luyện bài tập sau đó đánh giá chấm điểm. Giúp các bé học toán bằng cách hiểu bản chất. Ghi nhớ kiến thức tự nhiên.

Cấu trúc của khoá học: Khoá học gồm

70 Clip bài giảng minh hoạ thực tế, tặng kèm 30 clip ôn tập toàn diện cho bé

2000 câu hỏi luyện tập

30 đề thi thử bám sát chương trình sách giáo khoa

Thời gian học:  Trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đăng ký

Giá khoá học là 750.000 Tuy nhiên do nuoicondung.vn là đối tác của vuihoc.vn nên nếu phụ huynh đăng ký vuihoc.vn toán lớp 5 cho bé qua link vuihoc.vn Toán lớp 5 thì giá chỉ còn 560K

Khoá toán nâng cao theo chuyên đề lớp 5

Lợi ích: Giúp bé học nâng cao và bao quát kiến thức toán lớp 5, khi bé học sẽ có các cô trợ giảng hỗ trợ trong vòng 20 phút.

Cấu trúc khoá học: Bao gồm 45 bài giảng minh hoạ với 700 câu hỏi luyện tập.

Thời gian học: 12 tháng kể từ khi kích hoạt.

Giá khoá học là 750.000 Tuy nhiên do nuoicondung.vn là đối tác của vuihoc.vn nên nếu phụ huynh đăng ký vuihoc.vn toán lớp 4 cho bé qua link vuihoc.vn Toán lớp 5 thì giá chỉ còn 560K.

 

Vuihoc.vn lớp 5 môn tiếng Việt

Khoá tiếng việt 5 – Khoá học tốt tiếng Việt 5

  • Mục tiêu khoá học: Giúp bé tăng cường khả năng đọc hiểu và diễn đạt. Trang bị khả năng hiểu biết ban đầu về các tác phẩm văn học như đề tài, cốt truyện. Luyện tập cho bé kỹ năng làm văn miêu tả, kể chuyện và văn bản hành chính.
  • Thời gian học: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt khoá học
  • Cấu trúc khoá học: Bao gồm 100 clip bài giảm, 2000 bài tập và 25 đề thi thử cùng với đó là những hình ảnh trực quan và sinh động
  • Giá khoá học là 750.000 Tuy nhiên do nuoicondung.vn là đối tác của vuihoc.vn nên nếu phụ huynh đăng ký vuihoc.vn khoá Học Tốt Tiếng Việt 5 cho bé qua link vuihoc.vn Khoá học tốt tiếng Việt 5 thì giá chỉ còn 560K

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *