Review Vkids Edu Bé Học Tiếng Anh – Thông Tin Chi Tiết và Đánh Giá

Vkids Edu là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em của người Việt đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất cho phụ huynh về chương trình này.

Vkids edu là gì?

Thương hiệu Vkids Edu được thành lập vào năm 2016 bởi công ty PPCLINK với mục tiêu là cùng nhau xây dựng những ứng dụng giáo dục chất lượng cao cho trẻ em, hỗ trợ các bậc phụ huynh nuôi dưỡng các bé trong thời đại kỹ thuật số.

Sản phẩm nổi tiếng nhất của đơn vị này là ứng dụng học tiếng Anh Vkids Edu

Các sản phẩm của Vkids Edu

Nhiều phụ huynh biết đến Vkids qua ứng dụng học tiếng Anh. Nhưng đơn vị này có tổng cộng hơn 30 ứng dụng cho trẻ

Các sản phẩm của Vkids Edu

Ứng dụng học tiếng Anh Vkids Edu có tốt không? Review Vkids Edu

Các phụ huynh biết nhiều nhất đến Vkids Edu qua phần mềm bé học tiếng Anh. Đây là chương trình tiếng anh dành cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi. Chương trình giúp bé học qua truyện tương tác và nhiều trò chơi học từ vựng với hoạt hình và âm thanh sinh động.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

1000 truyện tương tác cho bé và trò chơi học từ hấp dẫn – English for Kids

Vkids Edu – English for Kids là Chương trình học tiếng Anh toàn diện dành cho trẻ em từ 2-15 tuổi. Với thư viện truyện tương tác phong phú và nhiều trò chơi học từ vựng hấp dẫn, việc học tiếng Anh của trẻ trở nên THÚ VỊ và DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết giúp trẻ phát âm chuẩn bản ngữ, phát triển tư duy sáng tạo cùng lượng kiến thức đa dạng và sử dụng từ vựng, mẫu câu linh hoạt trong cuộc sống.

Truyện tranh tương tác English for kids

Kho truyện tranh tương tác của Vkids Edu cung cấp 1000+ câu chuyện chọn lọc với 13,000+ nhân vật hoạt hình sinh động có nội dung phong phú, bổ ích, cung cấp những kiến thức thực nghiệm và những bài học nhân văn sâu sắc. Giọng đọc chuẩn Mỹ kết hợp cùng hoạt hình vui nhộn và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh phong phú giúp trẻ hòa mình vào một không gian tiếng Anh hấp dẫn, lôi cuốn.

Ứng dụng phát triển kĩ năng tương tác ấn-chạm độc đáo, mang lại cho trẻ một trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả. Trẻ có thể chạm vào các hình ảnh trên mỗi thẻ học. Các nhân vật hoạt họa sẽ nói, di chuyển và múa hát khi được chạm vào khiến trẻ hứng thú với việc học, tăng cường khả năng ghi nhớ và tư duy sáng tạo.

Trò chơi từ vựng

Sau mỗi câu chuyện, bé sẽ được luyện tập và ghi nhớ các từ vựng trong câu chuyện qua các trò chơi học từ vựng đa dạng và thú vị.

Hơn 500+ trò chơi luyện tập ngôn ngữ đa dạng và hấp dẫn được thiết kế để mang đến cho trẻ một không gian chơi mà học. Hơn cả một ứng dụng dạy ngôn ngữ, Chương trình khát khao thay đổi thói quen giải trí của trẻ em, hướng tới một xu hướng giải trí bổ ích, lý thú, vừa chơi vừa học.

FlashCard Từ Vựng

Được phát triển dựa trên chuẩn quốc tế, 9000+ từ vựng được chia 27 cấp độ từ dễ đến khó một cách khoa học, phù hợp với năng lực ngôn ngữ của trẻ. 800+ chủ đề được khai thác, giúp trẻ khám phá cuộc sống thú vị và đầy màu sắc.

Kết luận thông tin Vkids Edu lừa đảo

Đây là một chương trình chất lượng nên thông tin ứng dụng này lừa đảo là hoàn toàn không chính xác

Tải Vkids Edu

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *