{ So Sánh Bỉm Moony và Merries } Loại Nào Tốt và An Toàn Cho Bé Hơn

Cả 3 loại bỉm Merries, Moony và Goon đều là 3 thương hiệu tã dán hàng đầu tại Nhật. Để giúp các mẹ có thể hiểu rõ hơn ưu, nhược điểm của từng loại, dưới đây sẽ là những so sánh bỉm Merries và Moony

So sánh bỉm Moony và Merries loại nào tốt

Với tính tiện lợi của mình, tã dán đang dần dần thay thế cho những loại tã vải trước đây. Tuy nhiên, bởi việc trên thị trường có quá nhiều loại tã dán khiến các mẹ thường mất rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu từng loại bỉm và so sánh bỉm Moony với nhau để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chất lượng, việc lựa chọn loại bỉm còn phụ thuộc vào giá cả và một số các yếu tốt khác. Dưới đây sẽ là những đánh giá chung bỉm Merries, Moony.

So sánh Moony và Merries về tổng thể

Thông thường, khi nhắc đến các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật thì chất lượng sản phẩm đã được nâng lên một tầm cao khác. Các sản phẩm của Nhật luôn tuân theo những quy định nghiêm ngặt giống như lối sống có kỷ luật của người Nhật vậy.

{ Review Bỉm Merries } Liệu Bỉm Merries Có Tốt Không? Có Nên Mua Ko?
{ Review Bỉm Merries } Liệu Bỉm Merries Có Tốt Không? Có Nên Mua Ko?
  • Cả 3 loại bỉm trên đều được sản xuất từ những thương hiệu uy tín tại Nhật trên dây truyền công nghệ hiện đại. Các tính năng nổi bật như độ mềm mại, độ thấm hút, thông thoáng, khả năng chống tràn đều được các nhà sản xuất tối ưu nhất.
  • Các loại bỉm đều được chia size theo cân nặng giống như nhau.
  • Bỉm Merries, Moony và Goon đều có thiết kế bề mặt 3D có khả năng thấm hút tốt, bỉm thông thoáng và chống tràn hoàn hảo.
  • Chất liệu sản phẩm mềm mại, thích hợp với làn da mỏng manh của trẻ nhỏ, bỉm không gây hằn da, hạn chế đến mức tối đa triệu chứng hăm tã hay ngứa ngáy khi trẻ đi tiểu ngay bên trong bỉm trong ít nhất 6 giờ.
  • Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm bỉm thông thường. Các sản phẩm bỉm Nhật có giá khá cao, đặc biệt là hàng bỉm nội địa Nhật. Mặc dù vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, các nhãn hàng trên đều có sản phẩm nhập khẩu, hàng ngoại địa có giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng rất tốt.

Do đó, các mẹ hãy lựa chọn loại bỉm phù hợp cho bé và cũng đảm bảo vừa với túi tiền của các mẹ nhé. Biết rằng, cha mẹ nào cũng muốn mang đến những điều tốt nhất cho con mình. Các sản phẩm Nhật tốt lắm nhưng hàng Việt Nam cũng tốt mà.

>>> Tham khảo thêm: { So Sánh Bỉm Goldgi và Bỉm Merries } Loại Nào Tốt Cho Bé Nhất

Bảng so sánh bỉm Moony và Merries chi tiết

Dưới đây sẽ là bảng so sánh các loại bỉm Nhật trên các phương diện: hình thức, độ mềm mại, khả năng thấm hút và cả giá thành của sản phẩm.

Bảng so sánh bỉm Merries và Moony

Tiêu chí Bỉm Merries Bỉm Moony
Hình thức – Bỉm Merries có hình thức đẹp mắt hơn, màu trắng hơn so với 2 loại bỉm còn lại – Hình thức sản phẩm đơn điệu, không quá hấp dẫn, màu của bỉm không được trắng giống như bỉm Merries
Độ mềm mại – Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là siêu mềm mại. – Bỉm Moony chính là loại bỉm được đánh giá là mềm mại nhất so với 2 loại bỉm còn lại.
Khả năng thấm hút – Bỉm Merries được đánh giá là loại bỉm có khả năng thấm hút tốt nhất và không bị ướt ngược giúp bé luôn được khô ráo mà thoáng mát suốt cả ngày – Bỉm Moony có khả năng thấm hút không tốt bằng 2 loại bỉm còn lại
Giá bán Bỉm Merries size M có giá bán 7.000đ/miếng bỉm

 

– Bỉm Moony size M có giá bán 6.500đ/miếng bỉm

Dựa trên bảng so sánh bỉm Moony và Merries cùng với kinh nghiệm của nhiều mẹ, đối với trẻ ở giai đoạn sơ sinh thì nên dùng Bỉm Merries bởi đặc tính siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút và siêu năng động sẽ giúp bé luôn được thoải mái.

Tại Nhật, bỉm Merries có thị phần cao hơn và được nhiều người tiêu dùng Nhật biết đến hơn so với bỉm Moony. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng thấm hút, khả năng chống tràn, đặc tính mềm mại…thì hai thương hiệu này đâu có kém so với bỉm Merries.

Một số ý kiến đánh giá so sánh các loại bỉm Nhật trên diễn đàn Việt Nam

Một topic với tiêu đề Goon – Merries – Moony ……….. bỉm nào tốt nhất ???? trên diễn đàn lamchame.

1. Một mẹ có nickname mimihoa chia sẻ: 

Mình đang dùng song song cả 2 loại Goon và Merries dán, có ý kiến thế này

Merries: Hình thức đẹp, mềm, trắng, thấm hút ok

Goon : Giấy đen hơn Mer chút xíu, mẫu mã đơn điệu hơn Mer, đai lưng to bản và ôm hơn Mer (khi bé nằm, nước tiểu ko bị trào lên lưng và bé nào hiếu động, bỉm sẽ khó bị tụt xuống), diện tích bỉm cũng rộng hơn Mer, thấm hút tốt hơn Merries, bé nào tè nhiều dùng Merries qua đêm dễ bị trào còn Goon thì vô tư

Túm lại là với giá 400k như hiện nay thì mình dùng Goon vì được KM thành L56, vừa yên tâm và vừa tiết kiệm hơn Mer. Trước đây, mình cũng cuồng Merries lắm nhưng dạo này con lớn hơn, tè nhiều hơn nên bắt đầu thấy độ thấm hút của Mer ko đáp ứng được nữa, lại phải kết thân với em Goon…hihi

2. Mẹ có nickname menghehip:

Tớ thì đã dùng thử bỉm moony và merries tớ thấy 2 loại này ưu điểm là mềm và thấm hút tốt. Nhưng về giá cả thì hơi đắt và lại không phảin lúc nào cũng có sẵn sàng. Bé nhà mình chỉ dùng được 2 loại này dùng loại khác thì bị hăm.

5/5 - (4 votes)

Check Also

{ Review Bỉm YiYing } Liệu Bỉm YiYing Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

{ Review Bỉm YiYing } Liệu Bỉm YiYing Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Khi nhắc đến hàng Trung Quốc các mẹ thường có ý nghĩ là sẽ là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *