Tải ICANKid Cho Điện Thoại và Máy Tính Miễn Phí

ICANKid là giải pháp “Chơi mà Học, chỉ trong 1 ứng dụng” cho trẻ mầm non và tiền tiểu học, từ 2-6 tuổi, học nghe nói Tiếng Anh, tập đánh vần Tiếng Việt, tư duy Toán Học logic, đọc truyện nói tương tác, và xem hoạt hình vui nhộn. Tại đây, các bé được phát triển toàn diện và chuẩn bị hành trang kiến thức, sẵn sàng bước vào lớp 1. Cùng xem hướng dẫn tải ICANKid và cách đăng ký sử dụng bên dưới của chúng tôi.

Tải ICANKid Miễn Phí

Để tải ICANKid phụ huynh có thể tham khảo các đường dẫn dưới đây

Tải ICANKID cho điện thoại

Tải ICANKid cho máy tính

[Đang cập nhật]

Phần mềm iCanKid là gì?

App ICANKid được Công ty Cổ phần Giáo Dục Galaxy Education phát triển, dành cho trẻ từ 2-6 tuổi. Ứng dụng hướng đến một nền tảng chơi mà học giúp trẻ phát triển trí tuệ và kiến thức bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung rất chất lượng. Truyện hay. Nhạc thú vị. Giáo trình Tiếng Anh hợp lý.

Hiện app này có 2 bản miễn phí và trả phí. Bố mẹ có thể cho con tiếp xúc 1 cách chi tiết và sâu hơn các nội dung học bằng cách lựa chọn những gói học kéo dài 1 tháng, 1 năm. Theo đó, thuê bao 1 năm sẽ là 499 ngàn đồng (từ 42 ngàn đồng/tháng) hoặc thuê bao 1 tháng với mức phí 199 ngàn đồng.

Hướng dẫn sử dụng sau khi tải ICANKid

Sau khi tải về, app sẽ có giao diện như sau. Bố mẹ nhập số điện thoại, mã xác thực được gửi về máy, sau đó nhập email, điền thông tin tên, ngày tháng năm sinh của bé và bắt đầu trải nghiệm.

Nhìn chung, ứng dụng này có màu sắc sinh động, hình ảnh vui nhộn, nội dung câu chuyện thú vị ý nghĩa, lành mạnh, trò chơi hay lôi cuốn. App dễ sử dụng, có nhiều tính năng ba mẹ có thể quản lý xem bé vào những nội dung gì. Với hàng ngàn hoạt động, trò chơi Tiếng Anh tương tác, series video, các bài nhạc cho bé tương tác cùng giáo viên bản ngữ và kho truyện tranh hấp dẫn tạo hứng thú cho bé học tập và tiếp nhận tự nhiên như một ngôn ngữ thứ hai. App chia thành: Chương trình Tiếng Anh cho trẻ 2-4 tuổi và bé trên 4 tuổi.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 4.

Giao diện đơn giản, dễ nhìn.

Bố mẹ hướng dẫn bé click vào biểu tượng phía dưới bên trái màn hình, app sẽ hiện ra các bài học như dưới đây. Chọn Unit 1 sẽ có các chủ đề để bé lựa chọn.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 5.

Với bản miễn phí, ICANKid chỉ cho mở khóa các bài học của phần Class.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 6.

Đây là giao diện của app khi bé chọn phần HỌC. App có 500 hoạt động học tập, bé sẽ phát âm các từ hiện lên trên màn hình sao cho chuẩn. Một trong những lo lắng của bố mẹ là chuyện con phát âm tiếng Anh chuẩn thì với ICankid, vấn đề này đã được giải quyết. Bé học nói Tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ theo giáo trình Pearson.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 7.

Phần CHƠI với các video giải trí (1000 video). Tuy nhiên, bố mẹ phải nâng cấp tài khoản để xem được nhiều các video. Phần nội dung miễn phí khá ít.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 8.

Phần nâng cấp tài khoản để mở khóa. Phần này sẽ bao gồm video giải trí với cả 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt mang tính giáo dục cao: Hàng loạt phim hoạt hình ngắn, các video ca nhạc Tiếng Anh về những chủ đề gần gũi với cuộc sống. Kho phim truyện cổ tích thú vị, đa dạng chủ đề về các giá trị văn hoá và phong tục Việt Nam.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 9.

Tương tự, ở phần đọc truyện, các em sẽ được nghe đọc một vài truyện miễn phí, tích hợp giọng đọc thông minh, còn lại phải nâng cấp. Hàng trăm quyển truyện tranh nói bằng tiếng Việt và tiếng Anh đến từ các nhà xuất bản uy tín được đa dạng thể loại và phong phú về nội dung sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với sách, giáo dục nhận thức qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức đời sống xung quanh: Cổ tích Việt Nam, truyện tiếng Anh, 12 con giáp, Tủ sách đồng thoại, Truyện rừng vi vu, Bé ngoan cả tuần…

Ứng dụng này có 70 truyện tranh tương tác offline. Thay vì mua truyện về thì dùng app này 1 công đôi việc, con vừa nghe truyện vừa học tiếng Anh quá là tiện.

Một chiếc app NGON-BỔ-RẺ giúp trẻ đắc thụ tiếng Anh sớm: Trẻ từ mầm non mỗi ngày nghe đều một chút, đến lớp 1 học Phonics ngon lành - Ảnh 11.

Đánh giá app ICANKid

Ứng dụng này sau một năm ra mắt đã có hơn 300000 lượt tải. Nên chúng tôi tạm đánh gia phần mềm ICANKid là một ứng dụng được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và cho con sử dụng.

Ưu điểm của ICANKid

Như đã nói ở trên, với ICANKid bé có thể học nói Tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ ngay từ đầu, ngoài ra được làm quen tiếng Việt qua video phát âm. Ứng dụng có tính năng chấm điểm phát âm giúp bé phát âm Tiếng Anh chuẩn. Báo cáo học tập riêng cho mỗi bé trên tài khoản tương ứng. Đặc biệt, ICANKid có tính năng Quản lý thời gian tùy chỉnh ngay trên app để ba mẹ yên tâm rằng bé sẽ không ôm máy cả ngày. ICANKid free toàn bộ tính năng trong 7 ngày ngay sau khi ba mẹ tải và tạo tài khoản học tập cho bé thành công.

Nhược điểm của ICANKid

Bố mẹ phải nâng cấp lên bản trả phí mới có thể khám phá được kho kiến thức và trò chơi đa dạng của ICANKid. Phiên bản miễn phí ít nội dung trải nghiệm hơn so với nhiều app tiếng Anh khác. Bù lại ICANKid có mức phí được cho là hợp lý. Với 1 tài khoản phụ huynh có thể tạo đến 4 tài khoản trẻ em và dùng trên tối đa 5 thiết bị.

ICANKid có thể có thêm giọng đọc miền Bắc sẽ dễ hơn cho các bé dưới 4 tuổi miền Bắc có thể nghe hiểu.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *