Phần Mềm ICANKid Là Gì? Review Ứng Dụng ICANKid Chi Tiết Nhất

Nếu phụ huynh đang tìm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ thì phụ huynh sẽ nghĩ đến Monkey Junior hoặc KidsUp. Nếu phụ huynh cần phần mềm đọc truyện cho bé thì sẽ là Monkey Stories hoặc Umbalena còn nếu phụ huynh muốn một phần mềm giải trí thì chắc chắn là Youtube. Vậy nếu phụ huynh muốn tìm một phần mềm có tất cả những cái trên thì sẽ là ứng dụng nào? Chính để trả lời câu hỏi này nên ICANKid ra đời.

Phần mềm ICANKid là gì?

Phần mềm ICANKid ( I can kid)là ứng dụng cho bé ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học từ 2-6, đồng thời bé ở lứa tuổi tiểu học từ 6-8 cũng có thể sử dụng ICANkid.  Về cơ bản thì ICANKid là một phần mềm 2 trong một bé vừa có thể học vừa có thể giải trí. Phần mềm ICANKids có thể đồng thời thay thế Youtube và các phần mềm học tiếng Anh cũng như tiếng Việt khác. ICANKid, một thương hiệu mới của Galaxy Educatio một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu ở Việt Nam

Đây là một trong những ứng dụng Việt đầu tiên hợp tác với nhiều thương hiệu giáo dục quốc tế như Pearson, Pinkfong, CoComelon… bên cạnh các đối tác nội dung uy tín trong nước như NXB Kim Đồng, HTV3 DreamsTV để mang đến nội dung vui học chất lượng tốt dành riêng cho trẻ

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Nội dung và phương pháp của ICANKid

Phần mềm ICANKid ứng dụng học thuyết 8 trí thông minh của Howard Gardner từ đại học Harvard và vòng học tập 5E (Engage – Explore – Explain – Elaborate – Evaluate) để giúp bé mầm non phát triển toàn diện trong sự tò mò vui thích của tuổi thơ.

Nội dung và phương pháp của ICANKid
Nội dung và phương pháp của ICANKid

ICANKid tạo nên sự cân bằng giáo dục và giải trí cho trẻ, không chỉ học từ bài tập phát âm, trẻ còn được xem các clip hoạt hình giải trí thật vui nhộn được kiểm duyệt an toàn và hoàn toàn không quảng cáo. Mục tiêu định vị giáo dục giải trí song hành “Chơi mà Học”, ICANKid mong muốn mang lại sự an vui cho cha mẹ và trẻ nhỏ được lớn khôn trong thể chất và tinh thần lành mạnh.

Chơi mà học

Trẻ làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh, đọc truyện mê say và giải trí vui nhộn – tất cả chỉ trong một ứng dụng.

Ngôn ngữ và phương pháp phù hợp chương trình Bộ Giáo Dục Đào Tạo

Hệ thống chơi – học đầy đủ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ theo mục tiêu giáo dục phù hợp lứa tuổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo với hàng ngàn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp trẻ dễ dàng “Chơi mà Học” đồng thời phát triển nhận thức, sáng tạo và tư duy suy luận.

Nội dung phong phú và bổ ích

Nội dung bổ ích, phong phú, đảm bảo an toàn với chất lượng uy tín từ các đối tác nổi tiếng thế giới. Hệ thống cân bằng giáo dục và giải trí được thiết kế nhằm tối ưu hoá và cân bằng lộ trình chơi học cho trẻ, giúp cha mẹ theo dõi chi tiết thời gian sử dụng ứng dụng của trẻ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng ICANkid

Dưới đây là những tính năng nổi bật của ứng dụng ICANKid

 Làm quen tiếng Việt

– Chuẩn bị trẻ nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết. Trẻ được làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt, dấu thanh và ghép vần đơn giản qua các hoạt động trò chơi tương tác, video học chữ, bài hát, điệu nhảy, các bài thơ, đồng dao và ca dao.
– Trẻ được phát triển tư duy nhận thức và khám phá thêm nhiều hiểu biết phong phú qua thư viện truyện tranh tương tác đến từ các NXB hàng đầu.

Học nói tiếng Anh

– Chương trình Tiếng Anh cho trẻ chuẩn Anh Mỹ theo giáo trình Pearson – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.
– 1000+ hoạt động, trò chơi Tiếng Anh, series video, các bài nhạc cho bé tương tác cùng giáo viên bản ngữ và kho truyện tranh nói Tiếng Anh hấp dẫn, tạo hứng thú cho bé học tập và tiếp nhận tự nhiên với một ngôn ngữ thứ hai.
– Đặc biệt, ICANKid ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với tính chuẩn xác cao để chấm điểm cho các bài tập phát âm Tiếng Anh cho trẻ.

Giải trí

Hàng ngàn video phim hoạt hình giải trí vui nhộn với nội dung bổ ích được kiểm duyệt kỹ lưỡng, an toàn và không quảng cáo dành cho thiếu nhi đến từ các series nổi tiếng như Peppa Pig, CoComelon, Pinkfong, Blippi, Oggy, Rồng Rắn Lên Mây…

Đọc truyện

Kho thư viện sách nói tương tác gồm hàng trăm đầu truyện tranh thiếu nhi đến từ các nhà xuất bản uy tín sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu với sách, giáo dục nhận thức qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức đời sống xung quanh.

Phần mềm ICANKid có tốt không?

Ứng dụng này sau một năm ra mắt đã có hơn 300000 lượt tải. Nên chúng tôi tạm đánh gia phần mềm ICANKid là một ứng dụng được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng và cho con sử dụng. Nhiều thông tin rằng iCANKid lừa đảo, tuy nhiên chúng tôi khẳng định thông tin này là không chính xác.

Tải ICANKid

Icankid có mất tiền không?

ICANKid cung cấp 03 gói dịch vụ như sau (*):

  • Gói đăng ký 1 tháng: 199.000 đ/ tháng (được tính từ ngày thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày của tháng tiếp theo).
  • Gói đăng ký 1 năm: 999.000 đ/ 12 tháng ( tính từ ngày-tháng thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày-tháng của năm tiếp theo).
  • Gói đăng ký trọn đời: 2.999.000 đ/ 48 tháng ( tính từ ngày-tháng thực hiện đăng ký và kết thúc vào cùng ngày-tháng của 48 tháng tiếp theo).

Lưu ý: Trong quá trình phát triển ứng dụng, Galaxy Education có thể nâng cấp và mở thêm những tính năng, chương trình, giáo trình mới có tính phí trên ICANKid. Tuy nhiên người dùng không bắt buộc phải mua và thanh toán các chi phí phát sinh này nếu không có nhu cầu sử dụng bản mở rộng, việc này cũng không ảnh hưởng đến gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng tại thời điểm đó.

(*): Giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm đăng ký và chương trình khuyến mãi được áp dụng.

4.8/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *