Hướng Dẫn Tải Edupia Cho Điện Thoại và Máy Tính Chi Tiết Nhất

Edupia là ứng dụng học Tiếng Anh online giành cho học sinh Tiểu học, các bé có thể học và làm bài tập trực tiếp được bám sát theo chương trình sách giáo khoa hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng còn hướng dẫn cách phát âm và luyện nói chuẩn với máy qua công nghệ I-speak độc quyền. Dưới đây là hướng dẫn tải Edupia cho điện thoại và tải Edupia cho máy tính đầy đủ nhất.

Tải Edupia

Để tải Edupia các phụ huynh và các em hãy chọn các đường dẫn bên dưới

Tải Edupia cho điện thoại

Tải Edupia cho máy tính

Để tải Edupia cho máy tính phụ huynh vui lòng truy cập vào đây 

Xem thêm: Edupia Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review Edupia Đầy Đủ Chi Tiết

Tính năng nổi bật của Edupia

Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ứng dụng Edupia cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh bằng cách chú trọng và hướng dẫn bạn cách phát âm, sau đó bạn sẽ tập nói lại. Trong quá trình tập, bạn có thể nhấn ghi âm và đọc theo đoạn văn hệ thống đề cập, nếu bạn đọc sai, sẽ được hệ thống chỉ ra lỗi sai để bạn có sửa dễ dàng.

tai-edupia-tieng-anh-online-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-1-800x450

Bài giảng video hấp dẫn với giáo viên Anh, Mỹ và nhân vật hoạt hình

Với ứng dụng Edupia, bạn sẽ được học trực tiếp với các giáo viên người Anh, Mỹ bản xứ thông qua những bài giảng video hấp dẫn và được phụ họa thêm những nhân vật hoạt hình siêu đáng yêu. Giúp các bé vừa có thể học tập thoải mái và vừa có thể thư giãn đấy nhé.

Bài giảng video hấp dẫn với giáo viên Anh, Mỹ và nhân vật hoạt hình
Bài giảng video hấp dẫn với giáo viên Anh, Mỹ và nhân vật hoạt hình

Phát âm và luyện nói chuẩn với máy qua công nghệ I-speak độc quyền

Khi sử dụng Edupia, ứng dụng sẽ cung cấp những từ vựng, các đoạn hội thoại, câu từ hướng dẫn cách phát âm dễ hiểu nhất, bạn có thể xem chi tiết những từ mới này bằng tiếng Anh, nghĩa tiếng Việt và tự tập phát âm lại chính xác nhất.

Phát âm và luyện nói chuẩn với máy qua công nghệ I-speak độc quyền
Phát âm và luyện nói chuẩn với máy qua công nghệ I-speak độc quyền

Bài tập phong phú, đa dạng và bám sát chương trình sách giáo khoa

Ứng dụng Edupia cung cấp các dạng bài tập theo từng danh mục khác nhau như về từ vựng, về cách phát âm, ngữ pháp,… đa dạng cho bạn lựa chọn và các bài tập này bám sát chương trình sách giáo khoa mới nhất hiện nay.

Trong quá trình làm bài tập, ứng dụng sẽ cung cấp những hình ảnh minh họa đáng yêu, bài tập dễ hiểu và cách tính điểm chính xác cho các bé.

Lựa chọn khóa học cho phù hợp cho bé dễ dàng

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Edupia, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với sức học hiện tại của các bé dễ dàng. Thêm vào đó, ứng dụng sẽ hiển thị những cung cấp mà khóa học mang lại cho bạn có thể biết thêm được những thông tin chi tiết.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi, đánh giá kết quả học tập của bé

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi và giám sát việc học của các bé trực tiếp, thì bạn có thể theo dõi và nhận những kết quả đánh giá học tập của các bé thông qua ứng dụng Edupia nhé. Bạn chỉ cần nhấn vào danh mục Theo dõi việc học của con là có thể biết được hết tất cả các thông tin chi tiết được hiển thị.

Edupia cho phép bạn học phát âm, làm bài tập, học trực tiếp cùng các giáo viên người bản xứ nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để cùng tìm hiểu thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng nhé!

Lợi ích mà Edupia mang lại là gì?

Bổ trợ tốt cho việc học tiếng Anh trên lớp

Qua nhiều năm làm việc với học sinh Việt Nam, thầy cô của EDUPIA hiểu rõ những khó khăn và thói quen chưa tốt của các em khi học Tiếng Anh. Vì vậy, chúng tôi thiết kế EDUPIA không chỉ hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức trên trường thông qua việc nhắc nhớ kiến thức xuất hiện trong Sách Giáo Khoa, mà còn bổ sung các tính năng luyện giao tiếp cho các em – kĩ năng mà thời gian hạn chế trên lớp chưa làm được. Điều này không chỉ giúp các em đạt thành tích tốt trên lớp, mà còn giao tiếp Tiếng Anh tự tin hơn, trong khi không phải vất vả học thêm giáo trình khác.

Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin

EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

Ví dụ ở trong phần bài tập hội thoại: Các em có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại, khi giao tiếp các từ đúng/sai sẽ được hiện ra chi tiết để các em biết mình sai lỗi nào và sửa luôn. Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của EDUPIA.

 Có Giáo Viên Giám Sát Và Hỗ Trợ Học Sinh

Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập. Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Học sinh thích và tự giác học với các bài giảng sinh động, học mà chơi

Mỗi bài giảng của EDUPIA là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *