Edupia Là Gì? Có Tốt Không và Có Nên Cho Con Học Hay Không?

Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho trẻ em như Monkey Junior, Alokiddy…Mỗi chương trình tập chung vào một phương pháp cụ thể như các phương pháp của Monkey tập chung vào học qua hình ảnh, qua truyện tranh, của Alokiddy thì tập chung vào chương trình chuẩn của Cambrigde, mỗi chương trình đều có cái hay riêng. Nhưng khi con bắt đầu chính thức học tiếng Anh từ lớp 3, lớp 4…Thì cần có một chương trình bổ trợ thực sự cho bé trong việc học trên trường  đó là lý do tại sao Edupia ra đời.

Edupia là gì?

EDUPIA  là hương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh tiểu học – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh.

Hiện nay chương trình của Edupia bám sát chương trình học của các bé trên lớp. Hơn thế nữa chương trình còn được thiết kế thêm với những nội dung và phương pháp chuẩn quốc tế. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Nội dung và chương trình học có gì?

Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế có trình độ và sử dụng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới. Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, chưa nhiều các chương trình Tiếng Anh ở Việt Nam cũng đang áp dụng các tiêu chuẩn này.

Xem thêm: Edupia Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review  Đầy Đủ Chi Tiết

Eudupia có các chương trình chính sau:

Chương trình tiếng Anh khởi đầu dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi

Chương Trình tiếng Anh Khởi Đầu Edupia
Chương Trình tiếng Anh Khởi Đầu 

 

Phù hợp cho các bé 4-7 tuổi, lần đầu tiên tiếp xúc với Tiếng anh, từ ngữ và hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn, bao gồm 3 cấp độ: Phonics 1-2-3

Chương trình tiếng Anh tiểu học cho các bé lớp 3 lớp 4 lớp 5

Tiengs Anh Tiểu Học Edupia

Bé học tiếng Anh trên lớp sẽ không có môi trường quốc tế, và cách học truyền thống khá khô khan với các bé. Vì vậy Edupia được thiết kế lồng ghép các phương pháp chuẩn quốc tế nhưng vẫn bám sát nội dung học trên lớp. Giúp bé học tập hiệu quả và không còn bị nhàm chán khi học.

Phương pháp học của Edupia áp dụng

Edupia tập chung xây dựng phương pháp học tập theo mô hình PPP, viết tắt của Presentation – Practice – Production (Trình bày – Luyện tập – Thực hành). Khi học tập với ứng dụng này, học sinh sẽ từng bước một tự mình làm chủ kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục.

Phương Pháp của Edupia
Phương Pháp của Edupia
 1. Đầu tiên, thầy cô giáo sẽ trình bày, dẫn dắt các bạn học sinh hiểu được từ vựng/mẫu câu mới qua các câu chuyện có gắn ngữ cảnh sử dụng.
 2. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra các ví dụ và khuyến khích các bạn học sinh nói theo (luyện tập).
 3. Cuối cùng, để nhớ kiến thức lâu dài về sau, học sinh tự mình thực hành những gì vừa được học thông qua video bài giảng hoặc bài tập sau đó.

Với phần trình bày của giáo viên, một từ vựng mới luôn được đặt trong một cụm từ, câu và ngữ cảnh cụ thể chứ không chỉ dạy nghĩa tiếng Việt của một từ riêng lẻ. Đây là một trong những phương pháp được quốc tế áp dụng rộng rãi hiện nay: Lexical Approach. Ví dụ:  Chương trình sẽ không dạy từ “can” nghĩa là “có thể”, mà luôn đặt trong các câu như “I can swim”/“I can play football” với câu chuyện tình huống và hình ảnh đi kèm. Hình thức này sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng và sau đó có thể áp dụng vào thực tế một cách tự nhiên.

Tên Edupia

Không những vậy, việc sử dụng phụ đề (subtitles) trong bài giảng cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng và khoa học với phương pháp Scaffolding. Như bố mẹ thấy, những bộ phim hoạt hình các em hay xem trên Internet thường hiện toàn bộ phụ đề lời nói của nhân vật, tuy nhiên điều này có thể sẽ không mang lại hiệu quả cao cho người học Tiếng Anh. Lý do vì các em chỉ phụ thuộc vào phụ đề mà quên mất việc lắng nghe và học hỏi lời thoại Tiếng Anh nhân vật đang nói. Nhưng với phương pháp Scaffolding mà EDUPIA sử dụng – chỉ có một phần phụ đề Tiếng Việt hiện vừa đủ để giúp cho học sinh có thể hiểu toàn bộ câu chuyện, còn lại để học sinh tự liên hệ và suy đoán theo lời thoại Tiếng Anh, từ đó Tiếng Anh sẽ ngấm vào các em một cách rất tự nhiên. Tỷ lệ hiển thị phụ đề cũng sẽ giảm dần theo từng bài; các từ và cấu trúc đã học ở các bài trước sẽ không hiện lại phụ đề ở bài sau, cũng là một cách giúp học sinh tự ôn lại những kiến thức đã học. Dần dần, học sinh sẽ quen và nghe luôn Tiếng Anh mà không cần phụ đề nữa.

Lợi ích mà Edupia mang lại là gì?

Bổ trợ tốt cho việc học tiếng Anh trên lớp

Qua nhiều năm làm việc với học sinh Việt Nam, thầy cô của EDUPIA hiểu rõ những khó khăn và thói quen chưa tốt của các em khi học Tiếng Anh. Vì vậy, chương trình không chỉ hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức trên trường thông qua việc nhắc nhớ kiến thức xuất hiện trong Sách Giáo Khoa, mà còn bổ sung các tính năng luyện giao tiếp cho các em – kĩ năng mà thời gian hạn chế trên lớp chưa làm được. Điều này không chỉ giúp các em đạt thành tích tốt trên lớp, mà còn giao tiếp Tiếng Anh tự tin hơn, trong khi không phải vất vả học thêm giáo trình khác.

Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin

EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

Ví dụ ở trong phần bài tập hội thoại: Các em có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại, khi giao tiếp các từ đúng/sai sẽ được hiện ra chi tiết để các em biết mình sai lỗi nào và sửa luôn. Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của phần mềm

 Có Giáo Viên Giám Sát Và Hỗ Trợ Học Sinh

Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập. Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Học sinh thích và tự giác học với các bài giảng sinh động, học mà chơi

Mỗi bài giảng là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

Giảng viên của Edupia là ai?

100% giảng viên của Edupia là giáo viên bản ngữ. Đây đội ngũ giáo viên bản ngữ quốc tế, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế hoặc trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng Việt Nam như trường quốc tế Wellspring, Sentia, Việt-Úc, trung tâm Tiếng Anh Apollo. Tất cả các giáo viên trong chương trình giảng dạy tại EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ tiếp thu và tiến bộ nhanh, mà còn học đúng, nói đúng ngay từ đầu.

 

 

Thầy Adam Lewis (Anh)

 • Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam
 • Từng là giáo viên trưởng bộ môn Tiếng Anh ở Trường Quốc Tế Wellspring và hiện cũng đang giữ chức vụ này tại Trường Quốc Tế Sentia
 • Từng giảng dạy tại các tổ chức uy tín khác như Trường Quốc Tế ST Paul American, Trung Tâm Tiếng Anh Language Link…
Cô Suzanna Hare (Mỹ)

 • Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam và gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh trên thế giới
 • Cô từng là giáo viên trường quốc tế Wellspring và trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội. Các T.T Tiếng Anh uy tín cô từng cộng tác gồm Apollo, May School, American Edu…
 

Cô Jessica Miller (Mỹ)

 • Hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ
 • Hợp tác với Viện Hoa Kỳ ở Đài Loan sản xuất video dạy tiếng Anh
 • Từng giảng dạy tại T.T. Tiếng Anh Language Link và một số tổ chức Tiếng Anh uy tín khác
Thầy Nicholas Goudie (New Zealand)

 • Hiện tại đang giảng dạy tại trung tâm Tiếng Anh Apollo.
 • Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, thầy Nick thổi hồn những bài giảng của EDUPIA thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Học phí của Edupia

Hiện tại học phí của ứng dụng khá phù hợp nhưng chất lượng thì được rất nhiều bố mẹ đánh giá tốt. Dưới đây là 3 mức học phí của chương trình hiện tại, các phụ huynh có thể tham khảo

Học Phí Edupia

Các bố mẹ có thể đăng ký cho con học Edupia tại đây để được tặng thêm 1 tai nghe cho bé học, lưu ý khuyến mãi này chỉ có được khi đăng ký bằng link này: Đăng Ký Edupia Được Tặng Tai Nghe

Vậy có nên cho con học Edupia không?

Theo nuôi con đúng thì các bố mẹ đang có con học lớp 3 lớp 4 lớp 5 rất nên đăng ký cho con học thử Edupia, đây thực sự là một chương trình hữu hiệu và hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Anh của trẻ.

4.5/5 - (25 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *