Edupia Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review Edupia Đầy Đủ Chi Tiết

Edupia đang là một trong những chương trình học tiếng Anh được nhiều phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên có nhiều thông tin là Edupia lừa đảo và không đáng tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bên dưới.

Edupia là gì?

EDUPIA – Chương trình học Tiếng Anh online chất lượng cao dành riêng cho học sinh tiểu học – ra đời với mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh.

Edupia Là Gì? Edupia Có Tốt Không? Review Edupia Đầy Đủ Chi Tiết - Edupia lừa đảo đúng không?
Edupia Là Gì? Edupia Có Tốt Không? Review Edupia Đầy Đủ Chi Tiết – Edupia lừa đảo đúng không?

Hiện nay chương trình của Edupia bám sát chương trình học của các bé trên lớp. Hơn thế nữa Edupia còn được thiết kế thêm với những nội dung và phương pháp chuẩn quốc tế. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Công ty Edupia 

Edupia là một sản phẩm của công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation – Startup Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Anh (Edtech)

Educa được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh “Sử dụng công nghệ để xóa nhòa khoảng cách về điều kiện học tập”. Doanh nghiệp tập trung vào việc giải quyết hạn chế, khó khăn trong việc học Tiếng Anh của đại đa số học sinh Việt Nam.

Vậy Edupia lừa đảo là đúng hay không?

Trên là những nội dung và thông tin cơ bản về Edupia. Chúng tôi xin khẳng định thông tin Edupia lừa đảo là không chính xác. Đây là một trong những công ty về công nghệ giáo dục phát triển nhất hiện nay ở Việt Nam.

Educa (Công ty mẹ của Edupia) đã nhận được vốn và sự hỗ trợ từ Redefine Capital Fund. Đây là quỹ đầu tư được hậu thuẫn bởi Alibaba và Ant Financial với tổng tài sản hàng trăm triệu USD. Redefine Capital Fund là nhà đầu tư đứng sau thương vụ 50 triệu USD vào Seedcom (vận hành The Coffee House, Juno, Haravan,…) hồi cuối năm 2020. Quỹ này còn nổi tiếng với 2 khoản đầu tư mát tay, góp phần xây dựng nên các công ty kỳ lân tại Thái Lan (Flash Express) và Trung Quốc (KKGroup).

Xem thêm: Babilala Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review Phần Mềm Babilala

Lợi ích mà Edupia mang lại là gì?

Để đánh giá Edupia có lừa đảo hay không chugs ta cùng tìm hiểu các thông tin về lợi ích mà chương trình này mang lại.

Bổ trợ tốt cho việc học tiếng Anh trên lớp

Qua nhiều năm làm việc với học sinh Việt Nam, thầy cô của EDUPIA hiểu rõ những khó khăn và thói quen chưa tốt của các em khi học Tiếng Anh. Vì vậy, chúng tôi thiết kế EDUPIA không chỉ hỗ trợ các em học sinh nắm vững kiến thức trên trường thông qua việc nhắc nhớ kiến thức xuất hiện trong Sách Giáo Khoa, mà còn bổ sung các tính năng luyện giao tiếp cho các em – kĩ năng mà thời gian hạn chế trên lớp chưa làm được. Điều này không chỉ giúp các em đạt thành tích tốt trên lớp, mà còn giao tiếp Tiếng Anh tự tin hơn, trong khi không phải vất vả học thêm giáo trình khác.

Chú trọng luyện nói, giúp học sinh nói Tiếng Anh trôi chảy và tự tin

EDUPIA cho ra đời công nghệ luyện nói i-Speak, là tính năng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài – một vấn đề vốn là điểm yếu của học sinh Việt Nam hiện nay.

Ví dụ ở trong phần bài tập hội thoại: Các em có thể đóng vai là một nhân vật trong đoạn hội thoại, khi giao tiếp các từ đúng/sai sẽ được hiện ra chi tiết để các em biết mình sai lỗi nào và sửa luôn. Hệ thống cũng tự động ghi âm để cha mẹ có thể theo dõi các lỗi con hay mắc, dễ dàng hướng dẫn con tự sửa với sự trợ giúp của EDUPIA.

 Có Giáo Viên Giám Sát Và Hỗ Trợ Học Sinh

Hàng tuần, giáo viên sẽ gửi kết quả học tập cho phụ huynh và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bất cứ khi nào học sinh hoặc phụ huynh cần hỗ trợ về vấn đề học tập có thể gọi điện ngay cho giáo viên qua tổng đài 1900 8686 (3000VNĐ/phút).

Với phương pháp học online tại nhà, học sinh có thể chủ động thời gian, địa điểm học tập. Tuy nhiên bố mẹ thường lo lắng việc cho con học online sẽ không quản lý được bé có thực sự sử dụng máy tính để học tập. Chính vì vậy mà EDUPIA xây dựng tính năng “Tiến trình học”, giúp bố mẹ có thể theo dõi việc học của con bất cứ lúc nào. Phụ huynh dù không giỏi Tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Học sinh thích và tự giác học với các bài giảng sinh động, học mà chơi

Mỗi bài giảng của EDUPIA là một tổ hợp các video bài giảng, bài tập hình họa cuốn hút, sinh động, tạo môi trường để con tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Các thầy cô giáo trong chương trình EDUPIA đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe; giúp các em học sinh không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức rất tự nhiên.

Nội dung chương trình 

Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế có trình độ và sử dụng các phương pháp dạy Tiếng Anh mới nhất được áp dụng tại nhiều Trường quốc tế trên thế giới. Đây là những phương pháp dạy Tiếng Anh cho các nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, được các nước phát triển áp dụng và đạt những kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, chưa nhiều các chương trình Tiếng Anh ở Việt Nam cũng đang áp dụng các tiêu chuẩn này. phương pháp giảng dạy tiếng anh online tiêu chuẩn quốc tế tại Edupia

Cụ thể trong chương trình của EDUPIA, cấu trúc xuất hiện của ngôn ngữ mới được xây dựng dựa trên phương pháp PPP, viết tắt của Presentation — Practice — Production (Trình bày — Luyện tập — Thực hành). Khi học tập với EDUPIA, học sinh sẽ từng bước một tự mình làm chủ kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục. Đầu tiên, thầy cô giáo sẽ trình bày, dẫn dắt các bạn học sinh hiểu được từ vựng/mẫu câu mới qua các câu chuyện có gắn ngữ cảnh sử dụng. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra
các ví dụ và khuyến khích các bạn học sinh nói theo (luyện tập). Cuối cùng, để nhớ kiến thức lâu dài về sau, học sinh tự mình thực hành những gì vừa được học thông qua video bài giảng hoặc bài tập sau đó.

Với phần trình bày của giáo viên, một từ vựng mới luôn được đặt trong một cụm từ, câu và ngữ cảnh cụ thể chứ không chỉ dạy nghĩa tiếng Việt của một từ riêng lẻ. Đây là một trong những phương pháp được quốc tế áp dụng rộng rãi hiện nay: Lexical Approach. Ví dụ: EDUPIA sẽ không dạy từ “can” nghĩa là “có thể, mà luôn đặt trong các câu như “l can swin/“I can play football” với câu chuyện tình huống và hình ảnh đi kèm. Hình thức này sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng và sau đó có thể áp dụng vào thực tế một cách tự nhiên.

Không những vậy, việc sử dụng phụ đề (subtitles) trong bài giảng cũng được cân nhắc một cách kỹ lưỡng và khoa học với phương pháp Scaffolding. Như bố mẹ thấy, những bộ phim hoạt hình các em hay xem trên Internet thường hiện toàn bộ phụ đề lời nói của nhân vật, tuy nhiên điều này có thể sẽ không mang lại hiệu quả cao cho người học Tiếng Anh. Lý do vì các em chỉ phụ thuộc vào phụ đề mà quên mất việc lắng nghe và học hỏi lời thoại Tiếng Anh nhân vật đang nói.

Nhưng với phương pháp Scaffolding mà EDUPIA sử dụng – chỉ có một phần phụ đề Tiếng Việt hiện vừa đủ để giúp cho học sinh có thể hiểu toàn bộ câu chuyện, còn lại để học sinh tự liên hệ và suy đoán theo lời thoại Tiếng Anh, từ đó Tiếng Anh sẽ ngấm vào các em một cách rất tự nhiên. Tỷ lệ hiển thị phụ đề cũng sẽ giảm dần theo từng bài; các từ và cấu trúc đã học ở các bài trước sẽ không hiện
lại phụ đề ở bài sau, cũng là một cách giúp học sinh tự ôn lại những kiến thức đã học. Dần dần, học sinh sẽ quen và nghe luôn Tiếng Anh mà không cần phụ đề nữa.

Kết luận về việc công ty cổ phần Educa corporation lừa đảo

Kết luận từ góc nhìn của chúng tôi là Edupia là một chương trình chất lượng và phù hợp với túi tiền để cho các bé học online. Thông tin Edupia lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

Tìm hiểu thêm về Edupia trong website này 

2.7/5 - (183 votes)

Leave a Reply