Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 3 – 9 Phần Mềm Miễn Phí Và Có Phí Tốt Nhất

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí

Nếu các phụ huynh đang tìm hiểu các phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí thì 4 ứng dụng sau đây không thể bỏ qua. Có hàng triệu thậm chí hàng chục triệu bé đang học với các ứng dụng này.

Duolingo 

Khi nhắc đến các phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phì thì Duolingo là ứng dụng phải nhắc đến đầu tiên và là ứng dụng hàng đầu.

Duolingo là một ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên thế giới cài đặt và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học được lồng ghép khéo léo qua các game tiếng Anh với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng thú vị.

Hiện nay, Duolingo hỗ trợ cho cả thiết bị chạy Android, IOS thậm chí là Windows Phone.

British Council Learning English – LearnEnglish Kids

  • Ứng dụng học tiếng Anh này được xây dựng bởi Hội đồng Anh (British Council) dành cho trẻ từ 6-12 tuổi bao gồm: tập hợp các video câu chuyện cổ tích với nhiều mini game thú vị giúp các bé rèn luyện khả năng nghe và đọc tiếng Anh.
  • Phần mềm gồm nhiều câu chuyện nổi tiếng và huyền thoại như: Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood,…
  • Ngoài ra, các mini game học tập sẽ giúp bé học tiếng Anh hào hứng và hiệu quả hơn.

Tải LearnEnglish Kids tại đây.

English for Kids

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em chuyên về từ vựng. Kho tàng từ vựng trên đây vô cùng phong phú và được chọn lọc dành cho học sinh lớp . Trường từ vựng xoay quanh các sự vật xuất hiện gần gũi với cuộc sống các bé. Trong đó có thể kể đến đồ dùng gia đình, đồ dùng học tập, con vật, hoa, trái cây, màu sắc, nhạc cụ, môn thể thao, thời tiết, các loại xe, từ mô tả ngoại hình con người….

  • Thông qua sự tương tác với game, bé được học về từ vựng, ngữ pháp… Bên cạnh đó, còn có những câu đố vui giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo trong tiếng Anh.
  • Giao diện ứng dụng sinh động bắt mắt cùng với những bài học trực quan, ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…
  • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc internet.

English Flashcard

English Flashcard cung cấp cho bé ở độ tuổi mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard. Các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Mỗi thẻ ghi chú được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan gồm 1 ảnh chi tiết và 1 ảnh tổng quan, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau.

Các danh mục từ vựng trong English Flashcard được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, bao gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…

Tải English FlashCard

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 trả phí

Mặc dù các phần mềm học tiếng Anh lớp 3 miễn phí rất tốt nhưng nó có một số nhược điểm đó là thường hay quảng cáo, nội dung không được cập nhật thường xuyên, không được hỗ trợ nhiều từ đội ngũ làm sản phẩm. Bởi vậy những phần mềm học tiếng Anh lớp 3 có phí đang được các phụ huynh ưa chuộng và cho các bé học. Dưới đây là top các ứng dụng đang được nhiều phụ huynh cho bé học

Kyna English

Phần mềm Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

Monkey Stories

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp giữa các kỹ sư và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam.

Monkey Stories là sản phẩm của công ty EarlyStart, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo đó là học tiếng Anh qua truyện tranh. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về đối tượng và nội dung của Phần mềm Monkey Stories nha.

 

Các phụ huynh có thể tải phần mềm monkey junior miễn phí và cho con học thử tại các đường dẫn sau

Thiết bị iOS

Thiết bị Android

Máy tính chạy Window

Máy Macbook

Alokiddy

Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh được phát hành bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC. Alokiddy là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em với các khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi từ 03 đến hết 14, được xây dựng theo chuẩn của Young Learners Cambridge. Ngoài ra, Alokiddy cũng có khóa học Phonics – Đánh vần tiếng Anh, nhằm xây dựng và củng cố nền tảng phát âm chuẩn tiếng Anh cho người học từ khi còn nhỏ.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Alokiddy
Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Alokiddy

Điểm vượt trội của  Alokiddy:

  • Hệ thống bài học, từ vựng, mẫu câu, bài luyện tập, trò chơi, bài hát: Được tích hợp đầy đủ trong mỗi bài học, giúp người học hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh.
  • Công nghệ nhận diện phát âm: Được tích hợp vào mỗi đơn vị bài học, giúp người học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh.
  • Công nghệ giao tiếp cùng Robot: Tạo cho người học môi trường giao tiếp tiếng Anh với Robot giọng chuẩn bản xứ, qua đó hình thành và phát triển khả năng nghe-nói tiếng Anh

>>> Bố mẹ đọc thêm về chương trình học tiếng Anh Alokiddy cho bé 

Link tải phần mềm Alokiddy

Edupia Kid 

Edupia Kid là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao được phát triển bởi EDUCA CORPORATION – một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Tiếng Anh online ở Việt Nam. Với việc áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Voice Recognition vào việc dạy và học Tiếng Anh, Edupia đã được Vietnam Digital Awards vinh danh là Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo năm 2018.

Ngoài chương trình Edupa Kid, Educa Corporation còn có chương trình Edupia tiểu học và Edupia THCS. Mỗi chương trình tập chung vào một nhóm học sinh nhất định như dưới 10 tuổi, học sinh tiểu học và học trung học cơ sở

Hiện tại các phụ huynh và các bé có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính cho bé học. Để tải ứng dụng các phụ huynh lựa chọn 1 trong hai đường dẫn sau

Edupia kid download cho Android

Edupia Kid download cho iOS

Kids Up

Kids UP là một phần mềm học tiếng Anh lớp 3 giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Nội dung của ứng dụng KidsUp
Nội dung của ứng dụng KidsUp

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Tải ứng dụng Kids Up

 

5/5 - (1 vote)

Check Also

Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3

Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 – Từ Vựng Về 6 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Khi dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3, đặc biệt cần chú ý và lựa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *