Review ABC Mouse Chi Tiết Nhất? Liệu Có Nên Cho Con Học Không?

ABC mouse là ứng dụng học tập toàn diện cho các bé từ 2 đến 8 tuổi, bao gồm đọc, toán, nghệ thuật, âm nhạc…. được tạo ra bởi các giáo viên và chuyên gia giáo dục, với hơn hơn 10.000 hoạt động học tập thú vị cho trẻ em ở mọi cấp độ. Ứng dụng ABC mouse dược đánh giá tốt từ các nhà nghiên cứu và cả người dùng, nhận được nhiều giải thưởng cao quý do cộng đồng bình chọn. Cùng chúng tôi Review ABC Mouse một cách chi tiết bên dưới nha.

Phần mềm ABC mouse là gì?

ABC mouse Tiếng Anh cho bé là một trong những tiện ích bổ sung mới nhất trong bộ sản phẩm giáo dục công nghệ – ABC mouse Early Learning Academy do Age of Learning phát triển.

ABC mouse Early Learning Academy là chương trình kỹ thuật số hàng đầu trong giáo dục sớm tại Mỹ, được tin dùng bởi hàng triệu gia đình có con nhỏ. ABCmouse Tiếng Anh cho bé (phiên bản dành cho trẻ em Việt Nam) là một trong những bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm giáo dục công nghệ đang phát triển của Age of Learning.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Review ABC Mouse về nội dung học

ABC mouse.com là một chương trình giáo dục đày đủ dựa trên tiêu chuẩn học tập trên thiết bị di động, được tạo ra bởi các chuyên gia giáo dục sớm và hiện đã được sử dụng trong hơn 70.000 phòng học và trong gần một nửa số thư viện công cộng tại Hoa Kỳ. Ứng dụng có sẵn 10 cấp độ học tập, hơn 850 bài học và hơn 10.000 hoạt động học tập cá nhân dành cho các bé mới biết đi, mẫu giáo, mẫu giáo, lớp 1 và lớp 2, thúc đẩy trẻ phát triển kỹ năng toán và đọc viết sớm.

Review ABC Mouse về nội dung học
Review ABC Mouse về nội dung học

ABCmouse.com hiện có các bài học cho toán học, tập đọc, khoa học, nghiên cứu xã hội, nghệ thuật và âm nhạc ở tất cả các cấp, hàng ngàn cuốn sách, video, câu đố, hoạt động có thể in, các bài hát, trò chơi và hoạt hình, 900 cuốn sách và hoạt động bằng tiếng Tây Ban Nha. Đây là con đường học tập tuyệt vời cho các bé, các phụ huynh dễ dàng tham gia cùng hay theo dõi tiến độ học tập của con em mình.

Review ABC Mouse về các tính năng chính

Theo đánh giá, ABC mouse Tiếng Anh cho bé áp dụng sáng tạo công nghệ nhận diện giọng nói, cho phép trẻ cải thiện khả năng phát âm bằng cách so sánh với người bản ngữ và dần cải thiện qua mỗi bài học. Ứng dụng có trang báo cáo tổng quan thân thiện, tích hợp toàn bộ các báo cáo dữ liệu học của trẻ. Nhờ đó, dù am hiểu tiếng Anh hay không, phụ huynh vẫn có thể hướng dẫn hoặc theo dõi sự tiến bộ của con trong lộ trình chinh phục các kỹ năng cụ thể.

Bên cạnh đó ứng dụng có giao diện trực quan nhằm giúp trẻ hoàn toàn tự điều hướng xuyên suốt chương trình học. Hệ thống các phần thưởng trong ứng dụng có thể thúc đẩy trẻ tiến bộ nhanh hơn. Đồng thời, thông qua các bài học có cấu trúc, trò chơi và câu đố tiếng Anh, trẻ được tăng hứng thú tiếp nhận tri thức mới.

Lộ trình học từ dễ đến khó với hàng trăm giờ nội dung học Tiếng Anh:
+ 6000+ các hoạt động tương tác tiếng Anh được cập nhật thường xuyên – bao gồm video, trò chơi, sách và bài hát – giúp nâng cao khả năng ghi nhớ và tiếp thu nhanh gấp 3 lần
+ 1500+ từ vựng đủ 2 cấp độ CEFR Pre-A1 & CEFR A1
+ 850 bài học với 10 cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau
– Hệ thống phần thưởng giúp bé hứng thú học tập hơn
– Vương quốc khám phá bao gồm các trò chơi phát triển khả năng tiếng anh tự nhiên, khả năng tư duy logic, sáng tạo, phản xạ và tập trung
– Hệ thống báo cáo để cha mẹ theo dõi tiến bộ học tập độc lập của trẻ

Review ABC Mouse Chi Tiết Nhất? Liệu Có Nên Cho Con Học Không?
Review ABC Mouse Chi Tiết Nhất? Liệu Có Nên Cho Con Học Không?

Lợi ích của ABC Mouse

ABCmouse Tiếng Anh cho bé giúp trẻ:
– Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng phương pháp học được thiết kế từ các tiến sĩ hàng đầu tại Harvard & Oxford
– Cải thiện gấp 3 lần vốn từ vựng và kĩ năng nghe nhờ giáo trình CEFR chuẩn Châu Âu với 1500+ từ vựng đủ 2 cấp độ CEFR Pre-A1 & CEFR A1
– Cải thiện gấp 12 lần kĩ năng nói nhờ công nghệ nhận diện giọng nói AI
* Nghiên cứu trên 122 trẻ em Nhật Bản trong độ tuổi từ 5-6 tuổi (Cập nhật vào tháng 6/2019)

Đối tác phân phối của ABC Mouse tại việt nam 

Công ty Công nghệ giáo dục sớm Age of Learning (Mỹ) hợp tác với Galaxy Education triển khai ứng dụng ABCmouse Tiếng Anh cho bé, giúp trẻ tiếp cận với chương trình quốc tế.

Theo đó, hai bên sẽ kết hợp công nghệ giáo dục của Age of Learning với nền tảng hệ thống mạng lưới học online đa dạng của Galaxy Education. Thông qua các kênh truyền thông tiếp thị online và offline, đại diện Việt Nam có thể đưa ứng dụng “ABCmouse Tiếng Anh cho bé” đến gần hơn với hàng triệu người dùng trong nước.

“Nắm bắt được một lượng rất lớn nhu cầu về việc giáo dục Tiếng Anh sớm, chất lượng cao tại nhà cho trẻ em ở các gia đình trên toàn thế giới, chúng tôi mở rộng ABCmouse Tiếng Anh cho bé ra toàn cầu để đáp ứng nhu cầu này”, ông Paul Candland, Tổng giám đốc của Age of Learning cho biết. “Chúng tôi tìm kiếm những đối tác tốt nhất trong từng thị trường có chung cam kết mang đến một chương trình dạy Tiếng Anh thực sự hiệu quả cho trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, đối tác đó chính là Galaxy Education với nền tảng giáo dục kỹ thuật số hàng đầu”.

Trước đó, công ty này đã liên kết với Rakuten Group, Inc. triển khai ứng dụng tại thị trường Nhật Bản.

Về phần Galaxy Education: Đơn vị này cũng có một ứng dụng rất thú vị cho các bé mà chúng tôi đã review trong bài viết Phần Mềm ICANKid Là Gì? Review Ứng Dụng ICANKid Chi Tiết Nhất

Kết luận ABC Mouse tốt không? Có nên cho con học không?

Qua những thông tin trên thì đây là một ứng dụng hữu ích và phụ huynh có thể cho con học

Tải ABC mouse

 

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *