Snapask Là Gì? Tổng Hợp Các Thông Tin Về Ứng Dụng Gia Sư Snapask

Ngày càng nhiều ứng dụng gia sư trực tuyến xây dựng để hỗ trợ việc học hành của các em. Một trong những ứng dụng được nhiều em học sinh tin dùng để tìm gia sư hỗ trợ việc các em học đó là Snapask. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các phụ huynh, thầy cô và các em về những thông tin của chương trình này.

Snapask là gì?

Snapask là ứng dụng tìm gia sư và cũng là một trang web học tập trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông. Đơn vị này cung cấp dịch vụ gia sư cho các sinh viên có trụ sở tại Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia và Đài Loan. Học sinh có thể đặt câu hỏi và gia sư sẽ trả lời.

Khi ứng dụng dịch vụ gia sư theo yêu cầu Snapask ra đời vào năm 2015, nhiều người gọi đây là “Uber gia sư”. Snapask là Công ty công nghệ Giáo dục kết nối gia sư và học sinh, giúp việc học và dạy học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Snapask cung cấp ứng dụng học online 1-kèm-1, cho phép học sinh chụp ảnh câu hỏi bài tập và hỏi-đáp nhanh trong tích tắc cùng các gia sư giỏi. Với sứ mệnh ‘mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng em học sinh’,  Snapask hiện đang phụ đạo cho 3.000.000 học sinh, với hơn 350,000 gia sư tại 8 nước trong khu vực châu Á.

Cách hoạt động của ứng dụng

Qua Snapask, học sinh đăng tải câu hỏi hoặc ảnh chụp bài tập của họ lên ứng dụng. Sau đó, các thuật toán sẽ nhận diện và xác định những gia sư bản địa có trình độ phù hợp nhất để giải đáp câu hỏi, bài tập đó. Những gia sư phản hồi nhanh nhất – thường là dưới 5 giây – sẽ được giao việc và bắt đầu quá trình giảng giải cho học sinh. Phần mềm Snapask sau đó phân tích lại đoạn hội thoại để giám sát và đánh giá chất lượng gia sư.

Hiện tại, mỗi tháng Snapask xử lý khoảng 2 triệu câu hỏi và có mặt tại nhiều thị trường như Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.

Ba bước để học với chương trình

3 bước đơn giản để sử dụng ứng dụng 

  1. Có bài muốn hỏi
  2. Chụp ảnh
  3. Hỏi gia sư 

Những lợi ích mà Snapask mang đến cho học sinh

Dưới đây là những lợi ích mà chương trình mang đến cho các em học sinh

  • Tổng kết dữ liệu trong quá trình học để tạo hồ sơ học tập cho từng em học sinh và cung cấp báo cáo về sự tiến bộ của mỗi em.
  • Giáo viên chú trọng vào nhu cầu riêng của mỗi học sinh, từ đó có giải pháp phù hợp để giúp các em tiến bộ.
  • Dù là chương trình Tiểu học, THCS hay THPT thì chương trình đều có gia sư
  • Dùng thuật toán để ghép chọn một Gia sư phù hợp với câu hỏi của học sinh.
  • Học sinh có thể xem lại các buổi học cũ, những câu hỏi đang giải đáp và quản lý hiệu quả việc học của chính mình

Học phí của Snapask 

Hiện nay học phí của chương trình chia thành 2 loại theo nhu cầu tức thời và nhu cầu lâu dài của các me học sinh

Gói câu hỏi thanh toán định kỳ

800.000₫/tháng cho 50 Buổi học

Gói Câu hỏi thanh toán một lần

Gói cơ bản: 100K/5 Buổi học

Gói tiếp sức: 500K/30 buổi học

Tải Snapask

Các phụ huynh và các em học sinh có thể tải ứng dụng Snapask cho thiết bị iOS và thiết bị Android để học

Snapask lừa đảo?

Thông tin Snapask lừa đảo là không chính xác, theo như những gì chúng tôi đã review ở trên.

Ngoài ra Snapask có đội ngũ gia sư ở hầu hết các môn học như Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh… cung cấp kiến thức theo nhu cầu một cách toàn diện hơn. Đội ngũ “gia sư online” được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ những trường Đại học tuyến đầu (ĐH Ngoại thương, ĐH Y Hà Nội, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Bách khoa) với kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt điểm 9, 10. Hơn nữa, mỗi gia sư của Snapask đều phải trải qua thời gian thử việc với nhiều tiêu chí kiểm soát chất lượng kỹ càng để đảm bảo phong cách giảng dạy nhất quán, giải đáp thắc mắc từng bước, lấp những lỗ hổng kiến thức một cách kịp thời và tận gốc cho học sinh tùy theo nhu cầu học tập.

5/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *