]

Phần Mềm Học Toán Lớp 4 – Những Phần Mềm Hay Nhất

Tổng hợp các ứng dụng học toán lớp 4 hay nhất đang được nhiều phụ huynh và thầy cô cho bé học. Chúng tôi hi vọng với những phần mềm học toán lớp 4 dưới đây việc học toán của bé sẽ trở nên thích thú và hiệu quả hơn.

Phần mềm học toán lớp 4: Kiến Guru

Phần mềm học toán lớp 4 đầu tiên phải kể đến là Kiến Guru. Đây là ứng dụng điện thoại nhằm phục vụ cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 để giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục.

Chính vì vậy chương trình toán lớp 3 là một trong những nội dung quan trọng nhất của ứng dụng kiến Guru. Các phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm về chương trình này trong bài viết Kiến Guru – Đánh Giá Chi Tiết Về Ứng Dụng Và Chương Trình Học

Phần mềm học toán lớp 4: Toán Lớp 4 – Toán 4 – Toán – SGK Toán Lớp 4

Phần mềm bám sát chương trình sách giáo khoa Toán lớp 4 của Bộ Giáo Dục, giúp học sinh rèn luyện, ôn tập các kiến thức trên lớp.
TOÁN LỚP 4 có nhiều dạng bài giúp trẻ rèn luyện tư duy, sáng tạo.

Các dạng toán bao gồm:
– Cộng, trừ, nhân, chia
– So sánh (so sánh 2 số, so sánh 2 biểu thức)
– Tìm số thích hợp
– Điền dấu thích hợp trong một biểu thức

Đây là phiên bản đầy đủ với toàn bộ bài học trong sách Toán lớp 4.

Tải phần mềm

Thiết bị Android

Thiết bị iOS

Phần mềm học toán lớp 4 Snapask 

Snapask là ứng dụng gia sư cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đặc biệt là các môn liên quan đến toán và tiếng ANh

Khi ứng dụng dịch vụ gia sư theo yêu cầu Snapask ra đời vào năm 2015, nhiều người gọi đây là “Uber gia sư”. Snapask là Công ty công nghệ Giáo dục kết nối gia sư và học sinh, giúp việc học và dạy học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Snapask cung cấp ứng dụng học online 1-kèm-1, cho phép học sinh chụp ảnh câu hỏi bài tập và hỏi-đáp nhanh trong tích tắc cùng các gia sư giỏi. Với sứ mệnh ‘mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng em học sinh’,  Snapask hiện đang phụ đạo cho 3.000.000 học sinh, với hơn 350,000 gia sư tại 8 nước trong khu vực châu Á.

Tải Snapask

Các phụ huynh và các em học sinh có thể tải ứng dụng Snapask cho thiết bị iOS và thiết bị Android để học

Phần mềm: Toán lớp 4 (toan lop 4)

Ứng dụng Toán lớp 4, Toan lop 4, giúp các em học sinh phổ thông, ôn tập toán, bao gồm kiến thức cơ bản lớp 4 với mục đích cho 1 tiến trình học từ thấp đến cao, đòi hỏi khắt khe về mặt nhận thức về toán học, kỹ năng toán học từ cơ bản theo khung chương trình sách giáo khoa.  Dưới đây là những nội dung chương trình có trong phần mềm.

1. Nhận biết số
2. Phép Cộng
3. Phép Trừ
4. Phép Nhân
5. Phép Chia
6. Phép Toán Tổng Hợp
7. Biểu Thức Chứa Biến Số
8. Hàm Số
9. Đồ thị
10. Dữ kiện và Đồ thị
11. Lập luận Logic
12. Mô hình và Dãy Số
13. Đơn vị tiền tệ
14. Đơn vị đo lường
15. Thời Gian
16. Hình học
17. Phân số tương đương và đặt hàng
18. Cộng trừ phân số cùng mẫu số
19. Cộng trừ phân số khác mẫu số
20. Phép nhân phân số
21. Số thập phân
22. Cộng và trừ số thập phân
23. Xác suất và thống kê

Ứng dụng này có các phần thi kết thúc môn học cho từng lớp, kèm theo hướng dẫn sử dụng các công thức toán, công thức tính toán, câu hỏi lý thuyết, bài kiểm tra, từ điển tra cứu công thức toán, máy tính khoa học, đồ họa máy tính, thủ thuật toán học, các trò chơi toán trí tuệ, đơn vị tiền tề, thời gian, chuyển đổi nhị phân, số liệu thống kê. Ứng dụng này cũng có ích với giáo viên và học sinh phổ thông.

Tải ứng dụng trên Android 

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận

Leave a Reply