Học Toán Lớp 4 Online Miễn Phí – 7 Chương Trình Học Tốt Nhất

Học toán lớp 4 đang ngày càng đa dạng đặc biệt là cho trẻ học online. Dưới đây là những chương trình học toán lớp 4 online miễn phí tốt nhất phụ huynh có thể tham khảo để cho các bé học.

1. Website học toán lớp 4 online miễn phí của bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Elearning là website học toán  lớp 4 online miễn phú của bộ giáo dục. Đây là nơi lưu trữ hệ thống các bài giảng của không chỉ toán mà còn của tất Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ Thuật,… từ Bộ giáo dục và đào tạo. Website có tất cả 264 bài giảng.

Kho bài giảng e-learning dành cho học sinh lớp 4 trên website của Bộ Giáo Dục
Kho bài giảng e-learning dành cho học sinh lớp 4 trên website của Bộ Giáo Dục

Những bài giảng lớp 4 tại e-learning hướng tới những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, giáo viên hay phụ huynh học sinh. Các em có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về (để tải về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Bài giảng lớp 4 trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ tìm. Đặc biệt Website học online này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Đây là website học online miễn phí nên được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho các con.
 • Cung cấp đầy đủ bài giảng của tất cả các môn học lớp 4 từ Bộ Giáo Dục
 • Chỉ có hệ thống các bài giảng trên online, ít các tương tác như các có

Hướng dẫn đăng ký học tại e-learning

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại link https://elearning.moet.edu.vn/users/login/. Tiếp đến các em click vào kho bài giảng rồi click vào dấu > cạnh chữ lớp 4. Click vào môn mình muốn học sau đó chọn bài giảng. Các em có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc tải về máy tính.

Đây là một trong những nguồn chính thống nhất lại miễn phí vì vậy các bậc phụ huynh nên truy cập vào website để cho các bé học tập ngay hôm nay!

Học toán lớp 4 online với trường học trực tuyến vui học

>>>> Xem thêm: Phần Mềm Học Toán Lớp 4 – Những Phần Mềm Hay Nhất

2. Trường học toán lớp 4 online Vuihoc.vn

 • Website: https://vuihoc.vn/
 • Chi phí: Có học thử và nếu học có phí thì từ 53.000 vnđ/tháng

Vuihoc.vn là một trong những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng công nghệ vào dạy học tại nhà cho học sinh với 2 môn là Toán và Tiếng Việt. Điểm đặc biệt là các khóa học Toán và Tiếng Việt lớp trên vuihoc đều có những video sinh động, gần gũi.

Vuihoc.vn Lớp 4 Môn Toán

Bên cạnh đó các em có thể lựa chọn khóa học hay thầy cô mà mình cảm thấy phù hợp. Nhờ vậy mà các em chủ động với việc học của mình hơn, cảm thấy hào hứng và thích thú. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục như thầy Đàm Thanh Phương với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh Tâm hơn 12 năm kinh nghiệm

Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh đánh giá là dễ hiểu, phương pháp dạy đơn giản những hình ảnh rất quen thuộc nên các con dễ tưởng tượng.

Đánh giá website vuihoc.vn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Hệ thống bài sinh động được các thầy cô nổi tiếng giảng dạy
 • Hệ thống bài tự luyện cũng rất phong phú, những đề thi theo khung của bộ giáo dục và thường xuyên được cập nhập.
 • Kết quả học tập của mỗi em đều được thống kê, đánh giá và phân tích.
Có thể đăng ký học thử 5 buổi để đánh giá chất lượng của website rồi mới tiến hành đăng ký học tại vuihoc.vn

Hướng dẫn đăng ký học tại vuihoc.vn

Trước tiên hãy lựa chọn khóa học mà bạn muốn đăng ký tại link https://vuihoc.vn/lop-4 rồi sau đó Click chuột vào đăng ký khóa học. Tiếp đến hãy điền đầy đủ thông tin của học sinh cũng như phụ huynh sau đó lựa chọn hình thức thanh toán (Có hai hình thức thanh toán là thanh toán tại nhà và chuyển khoản).

Đăng ký học tại vuihoc.vn
Đăng ký học tại vuihoc.vn

Nếu phụ huynh thanh toán tại nhà thì vuihoc.vn sẽ gửi tài khoản học cùng với hướng dẫn đăng nhập cũng như mã đăng ký tới tận nhà. Còn bằng hình thức chuyển khoản thì chỉ cần chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản rồi ấn tiếp tục. Phụ huynh lựa chọn tài khoản để chuyển và nội dung là họ tên phụ huynh+ sđt+ lớp đăng ký.

Có thể khẳng định vuihoc.vn hiện là một website học online hàng đầu cho học sinh tiểu học và THCS. Hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm những buổi học thử tại: https://vuihoc.vn

 

3. Học toán lớp 4 online miễn phí với OLM

Olm.vn là một nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn phí với 3 bộ môn cơ bản dành cho học sinh lớp 4 bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.  Olm.vn có sẵn những tài liệu và bài kiểm tra của các bộ môn cơ bản lớp 4 như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh một cách chính xác và rất phong phú.

3. Học toán lớp 4 online miễn phí với OLM
3. Học toán lớp 4 online miễn phí với OLM
Olm.vn: Website học online hiệu quả
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Olm.vn là website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên các phụ huynh không còn lo lắng và giá khoa học.
 • Nội dung kiến thức trên website bám rất sát với khung của bộ giáo dục.
 • Ít tương tác giữa các học viên, hoặc học sinh với thầy cô

Nội dung các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà nội đảm bảo bám sát với khung của bộ giáo dục. Hiện website miễn phí tất cả nội dung học để đảm bảo quá trình học tại nhà của các em không bị gián đoạn.

4. Học toán lớp 4 online miễn phí tại 360do

M.360do.vn là website học toán lớp 4 online miễn phí với những bài học sát với chương trình đào tạo của bộ giáo dục. Việc học online tại website này rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website vào phần chương trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập để rèn luyện kiến thức.

M.360do.vn- Website học online hàng đầu Việt Nam
Đặc điểm nổi bật Lưu ý
 • Là website học miễn phí nên rất đáng thử
 • Có nhiều dạng bài tập rèn luyện hữu ích.
 • Chương trình bám sát với quá trình học.
 • Chỉ có các bài giảng, bài tập dạng đề môn toán lớp 4 không có các bài giảng các môn khác.

Đây là một website hoàn toàn miễn phí nên các em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà không phải lo về giá như những website học online khác.

5. Mathx Thích học toán

Mathx.vn là website học toán trực tuyến dành cho các học sinh lớp 4. Nội dung bài học rất phong phú, đa dạng và dễ hiểu từ đó kích thích niềm say mê học toán cho các em hơn.

Mathx.vn được thành lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu cùng những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm khác. Chương trình học toán lớp 4 tại Mathx.vn  có khóa học ôn toán hàng tuần, Luyện kỹ năng cơ bản, ôn tập hè hiệu quả đặc biệt còn có cả luyện tập toán tiếng anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để các em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp những em học sinh có thêm người bạn đồng hành và là công cụ học toán vô cùng hiệu quả. 

Trước tiên cần đăng ký tài khoản tại link https://mathx.vn/dang-ky.html. Trước khi đăng ký khóa học các em có thể học thử, chỉ cần click chuột vào ô học thử trên trang chủ. Để lựa chọn học toán lớp 4 chỉ cần đưa chuột tới chữ Học toán sau đó click vào lớp 4 rồi chọn khóa học phù hợp.

6 Học toán lớp 4 online miễn phí với Kiến Guru

Phần mềm học toán lớp 4 đầu tiên phải kể đến là Kiến Guru. Đây là ứng dụng điện thoại nhằm phục vụ cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 để giải quyết những khó khăn trên trường lớp bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kiến Guru đáp ứng nhu cầu đa dạng kiến thức từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Các nội dung học tập được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục.

Kiến Guru
Kiến Guru

Chính vì vậy chương trình toán lớp 4 là một trong những nội dung quan trọng nhất của ứng dụng kiến Guru. Các phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm về chương trình này trong bài viết Kiến Guru – Đánh Giá Chi Tiết Về Ứng Dụng Và Chương Trình Học

Chương trình cũng cấp các bài giảng toán lớp 4 miễn phí cho bé để học thử Ngoài ra các phụ huynh có thể mua Kiến Guru cho bé – Thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 90% giá khoá học.

7 Học toán lớp 4 online miễn phí với Monkey Math

Monkey Math là một sản phẩm của đại gia đình Monkey với những sản phẩm mà nhiều phụ huynh đã quen thuộc như Monkey Junior, Monkey Stories hay Vmonkey.

Monkey Math được xây dựng theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học với tinh thần “Toán học cho mọi trẻ em”. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu về chương trình học của Monkey Math trước khi giúp con học nhé.

Phương pháp Monkey Math
Phương pháp Monkey Math

Với 60 chủ đề thuộc 7 chuyên đề, chương trình học của Monkey Math xây dựng bám sát Chương trình Giáo Dục Phổ Thông Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Cụ thể hơn, 7 chuyên đề (6 chuyên đề cơ bản, 1 chuyên đề nâng cao) trong ứng dụng học tập Monkey Math bao gồm:

– Đếm và Tập hợp số (Count & Cardinality),

– Phép tính và Tư duy Đại số (Operations and Algebraic Thinking),

– Số và Phép tính hệ Thập phân (Number & Operations in Base Ten),

– Đo lường (Measurement),

– Không gian và thời gian (Space & Time),

– Hình học (Geometry),

– (Chuyên đề nâng cao) Dữ liệu và đồ thị (Data & Graphs)

Phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về chương trình qua link toán lớp 4 Monkey Math

 

3.6/5 - (19 votes)

Check Also

So Sánh và Xếp Thứ Tự Các Số Tự Nhiên Lớp 4 - Lý Thuyết và Bài Tập

So Sánh và Xếp Thứ Tự Các Số Tự Nhiên Lớp 4 – Lý Thuyết và Bài Tập

Toán lớp 4 so sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên là một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *