Teky Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Cho Con Học Teky?

Teky là một trong những trung tâm dạy Steam lớn nhất cả nước Nhiều phụ huynh hiện đang băn khoăn là liệu Teky lừa đảo là đúng hay không? Cùng đọc bài review Teky bên dưới của chúng tôi để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Teky Là Gì?

Trước khi tìm hiểu Teky lừa đảo hay không chúng ta cùng tìm hiểu Teky là gì trước nha.

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi và được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY  có sứ mệnh đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking: Tư duy phản biện – Communication: Giao tiếp – Creativity: Sáng tạo – Collaboration: Làm việc nhóm).

Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia.

Xem thêm: Review Manabie – Liệu Manabie Có Tốt Không? Manabie Lừa Đảo Không?

Nội dung chương trình

Đại diện TEKY cho biết chương trình đào tạo tại đây được xây dựng và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của các trường học, học viện tại Mỹ. Lộ trình học lâu dài giúp hình thành nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy công nghệ tương tự như các bộ môn toán, ngoại ngữ… Ngoài ra, học viện sẽ ưu tiên đào tạo đội ngữ giảng viên có chất lượng; đầu tư mạnh cở sở hạ tầng như phòng Lab công nghệ cao, thiết bị hiện đại phục vụ tối đa việc học, sinh hoạt và nghiên cứu của học viên.

Liệu Teky lừa đảo là đúng hay không?

Để đánh giá liệu Teky có lừa đảo hay không chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin như đội ngũ giáo viên, các giải thưởng và chứng nhận cũng như đội ngũ sáng lập của trung tâm này,

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên của Teky là các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, thạc sĩ. Toàn bộ các giảng viên được đào tạo bài bản bởi chuyên gia nước ngoài.

Các giải thưởng

  • Tháng 11/2016, Teky là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam gặt hái được 5 huy chương bạc trong cuộc thi lập trình quốc tế WeCode – bộ môn lập trình Scratch cho độ tuổi 6-9.
  • Tháng 3/2017, Teky là 1 trong 10 dự án Ảnh hưởng Xã hội trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á và dự án duy nhất tại Việt Nam, theo bình chọn của Chính phủ Úc thông qua sàng lọc 2000 dự án khác.
  • Tháng 6/2017, Teky là 1 trong 3 dự án được đánh giá cao nhất trong sự kiện Women NextGen Entrepreneur diễn ra tại Thuỵ sĩ.
  • Tính tới tháng 9/2017, Teky đã đem chương trình Hour of Code tới trên 3.000 học sinh toàn quốc.
  • Trong 3 năm hoạt động, Teky đã vinh dự nhận được 5 giải thưởng Rice Bowl Startup Award cho các hạng mục: “Dự án đào tạo có ảnh hưởng xã hội tốt nhất” (2017), “Khởi nghiệp nhiều người bình chọn nhất” (2018), và “Dự án cống hiến cho xã hội tốt nhất” (2018), “Founder Of The Year” và “Best NewComer” (2019)
  • Học viên được đào tạo tại TEKY cũng đã tự tin chinh chiến và xuất sắc đạt thành tích cao tại các cuộc thi công nghệ quốc tế, như Chung kết cuộc thi World Robot Olympiad Vietnam; giành các huy chương và giải thưởng trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ cho trẻ em như WeCode hay AppJamming Summit

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Siêu Trí Nhớ Học Đường Lừa Đảo?

Đội ngũ sáng lập

  • Bà Đào Lan Hương – Chủ tịch HĐQT TEKY Holdings đã đại diện tham gia phái đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh về Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS), nhận giải thưởng “Doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo xuất sắc” tại Giải thưởng Doanh nghiệp Đông Nam Á  2019 (ABA).
  • Ông Lê Quang Tuấn, Đồng sáng lập – Giám đốc Đào tạo TEKY tự hào nhận được Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Giáo dục công nghệ Xuất sắc nhất Châu Á tại Singapore vào giữa tháng 11.2019.
  • Tháng 12/2019, Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky được tổ chức World Economic Forum (WEF) bầu chọn là mô hình giáo dục toàn cầu tiêu biểu tại diễn đàn kinh tế Davos, Thụy Sĩ. Diễn đàn kinh tế Davos tổ chức hàng năm tại Thuỵ Sĩ là sự kiện về kinh tế lớn thế giới với sự tham dự của chính khách đến từ các nước phát triển, các tỷ phú và tầng lớp siêu giàu đến tìm cơ hội hợp tác, đầu tư.

Kết luận Teky lừa đảo là đúng hay sai?

Kết luận của chúng tôi Teky không lừa đảo mà đây là một trong những trung tâm về steam uy tín mà phụ huynh nên cho con theo học.

Teky Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Cho Con Học Teky?
Teky Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Cho Con Học Teky?

Nếu phụ huynh có feedback khác có thể chia sẻ trong phần comment cho chúng tôi được biết.

3.5/5 - (203 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *