Truyện Tranh Cho Bé 4 Tuổi – Những Truyện Hay Nhất Và Thông Tin Hữu Ích Cho Bố Mẹ

Các bố mẹ thân mến! Đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi là một trong những phương pháp giúp bé khám phá cuộc sống cũng như thúc đẩy tư duy và năng lực sáng tạo của bé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bố mẹ thông tin cần thiết như nguồn truyện đọc online, ứng dụng đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi hay những cuốn chuyện hay nhất mà bố mẹ có thể mua để đọc cùng bé.

Download truyện tranh cho bé 4 tuổi PDF. 

Nếu bố mẹ đang cần tìm truyện tranh cho trẻ em 4 tuổi hãy tham khảo bộ 3 truyện hay nhất chúng tôi sưu tầm dưới đây.  Đây là bộ truyện tranh cho bé 4 tuổi pdf hay nhất mà nhiều phụ huynh trong chúng ta đã biết. Bố mẹ hãy tải về điện thoại hoặc máy tính để cùng xem với con nha.

>>> Link Download truyện tranh cho bé 4 tuổi PDF

Truyện Tranh Cho Bé 4 Tuổi

Ngoài ra chúng tôi khuyên các phụ huynh nên đăng ký những ứng dụng đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi online. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bố mẹ một số chương trình chất lượng đó cũng như những cuốn sách truyện tranh hay nhất cho bé 4 tuổi.

>>> Mách nhỏ phụ huynh một ứng dụng đọc truyện tranh cho bé siêu hay tại đây 

Phần mềm đọc truyện tranh cho bé 4 tuổi online.

Truyện tiếng Việt Vmonkey:

Kho truyện VMonkey bao gồm truyện tranh tương tác và sách nói. VMonkey mang đến những câu chuyện, bài thơ chọn lọc, giàu tính giáo dục và nhân văn giúp trẻ có cái nhìn mở rộng, sâu sắc hơn về các vấn đề trong gia đình, nhà trường, xã hội… Đồng thời, VMonkey giúp trẻ hiểu hơn về những sự tích, truyền thuyết trong kho tàng Văn học dân gian Việt Nam và những truyện kinh điển nổi tiếng thế giới dưới nhiều hình thức thể hiện mới mẻ, phong phú phù hợp với Văn hóa Việt Nam.

 

Truyện Tranh Cho Bé 2 tuổi- VMonkey là kho truyện tranh tiếng Việt tương tác số 1 tại Việt Nam

Phụ huynh tìm hiểu thêm về chương trình Vmonkey trong đường dẫn Truyện Tiếng Việt Tốt Nhất Cho Bé 

Truyện tiếng Anh Monkey Stories.

Monkey Stories được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ và những tác giả viết truyện tranh thiếu nhi nổi tiếng nhằm giúp trẻ hiểu và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trên cơ sở nghiên cứu khoa học về phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em. Monkey Stories đem đến cho trẻ trải nghiệm học tiếng Anh thú vị, mới mẻ, tính tương tác cao và đầy cảm hứng.

Monkey Stories bao gồm: Kho truyện tương tác (Đọc – Stories), Bài học (Học – Lessons) và  Kho sách nói (Nghe – Audio Books)

Monkey Stories khai thác 11 chủ đề truyện gần gũi, thân thuộc với cuộc sống của trẻ, ưu tiên các chủ đề về gia đình, môi trường sống và học tập của trẻ, mang lại cho trẻ một kho từ vựng và kiến thức phong phú về cuộc sống xung quanh: Với từng chủ đề lại có nhiều truyện khác nhau, chia thành nhiều cấp độ. Do đó, ngoài cách giới thiệu với bé theo từng cấp độ bài học, ba mẹ có thể giới thiệu Monkey Stories từ các chủ đề dễ hiểu nhất như Gia đình hay Bạn bè, từ cấp độ thấp nhất lên dần điều này rất phù hợp cho bố mẹ đang tìm hiểu truyện tranh cho bé 2 tuổi.

Phụ huynh có thể đăng ký mua Monkey Stories trong đường dẫn – Monkey Stories Kho Truyện Tranh Tương Tác Siêu Hay Cho Bé 4 Tuổi.

Chúng tôi khuyên bố mẹ nên cho bé đọc truyện tiếng Anh vì bé có thể vừa được hưởng lợi ích của việc đọc truyện tranh vừa có thể phát triển khả năng Tiếng Anh sau này

Phần mềm truyện tranh tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới Farfaria

FARFARIA là Chương trình đọc truyện tiếng Anh trên ứng dụng thông qua các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho bé, với hơn 1000 quyển sách được phân chia theo 5 cấp độ có rất nhiều cấp độ phù hợp với việc cung cấp truyện tranh cho bé, với vô số chủ đề đa dạng như Rừng Cổ Tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển,… Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình học trường Mỹ. 

Bố mẹ có thể đăng ký Farfaria cho bé tại đây để được giảm giá tốt nhất hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình trong bài viết của chúng tối tại Farfaria

Bố mẹ cũng đừng quên rằng cùng đọc sách với con sẽ có rất nhiều ý nghĩa như việc nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và tình yêu với sách của con. Dưới đây là hai bộ truyện tranh cho bé 4 tuổi hay nhất chúng tôi tổng hợp. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu nha.

Những Cuốn Sách Truyện Tranh Cho Bé 4 tuổi Hay Nhất

Bộ Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc (Bộ 8 Cuốn)

Đây là những truyện phổ biến nhất ở Việt Nam mà ai trong chúng ta cũng đều được học. Bộ truyện tranh cho bé 4 tuổi này bao gồm các cuốn:

Cậu bé Tích Chu

Chú Cuội

Thạch Sanh

Sơn Tinh Thủy Tinh

Sự Tích Dưa Hấu

Tấm Cám

Cây Khế

Cây Tre Trăm Đốt

Các mẹ đăng ký mua tại Bộ Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc (Bộ 8 Cuốn) để nhận được ưu đãi lớn nhất nha.

Cuốn sách truyện tranh thứ 2: Truyện tranh tư duy cho bé.

Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Fahasa dành cho bé. Cuốn sách này giúp bé

-Phát triển ngôn ngữ,

– Phát triển trí tưởng tượng,

– Rèn luyện khả năng quan sát

– Phát triển khả năng tư duy

Cuốn sách là những câu chuyện ngụ ngôn hay nhất , được thiết kế đọc truyện theo tư duy hình ảnh ,từng câu chuyện kết hợp với hình ảnh thay cho từ , để bé đoán hình thành câu chuyện đọc hay cho bé , giúp bé phát triển tư duy nhanh trí , khả năng tưởng tượng , rèn luyện cho bé.

Xem thêm: Bài Thơ Em Lên Bốn 

Các bố mẹ mua sách để đọc cùng bé tại địa chỉ Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *