5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Cực Hút Người Dùng

Phần mềm học tiếng Anh cho bé đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của bố mẹ trong việc dạy con học tiếng Anh tại nhà. Điểm lại 5 phần mềm hút người dùng nhất hiện nay!

>>> Học Tiếng Anh Cho Bé – Bí Quyết Phát Triển Toàn Diện

1. Raz-kids

Raz-kids là phần mềm học tiếng Anh cho bé cho phép bé đọc sách online với hơn 800 quyển sách được chia ra 29 level từ dễ đến khó phù hợp cho nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau. Nội dung mỗi quyển sách được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia sư phạm hàng đầu nước Mỹ.

Với phần mềm học tiếng Anh cho bé Raz-kids, bé sẽ được đọc 800+ quyển sách online từ dễ đến khó, nghe giọng đọc chuẩn của người bản địa và kiểm tra khả năng đọc hiểu của mình với bài kiểm tra nhỏ cuối sách.

phần mềm học tiếng Anh cho bé Raz-kids

Điểm cộng của phần mềm học tiếng Anh cho bé này là bé có thể tự thu âm và nghe lại giọng đọc của mình. Khi đọc sách bé có thể tra cách đọc từng từ, xem phiếu từ vựng, ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng.

2. Reading Eggs

Reading Eggs là phần mềm học tiếng Anh cho bé được hơn 10 triệu trẻ em từ 3-13 tuổi trên thế giới sử dụng. Reading Eggs bao gồm 2 học phần chính: ABC Reading Eggs dành cho bé từ 3-7 tuổi và Reading EggsPress dành cho các bé từ 7-13 tuổi.

phần mềm học tiếng Anh cho bé Reading Eggs

Với mỗi học phần của phần mềm học tiếng Anh cho bé Reading Eggs, chương trình học sẽ tập trung rèn luyện cho các bé những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao khi học tiếng Anh như: nhận biết các âm, tìm hiểu mối liên hệ giữa các chữ và các âm, mở rộng vốn từ vựng, khả năng đọc – hiểu…

Khi bắt đầu sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho bé Reading Eggs, bé sẽ được kiểm tra một bài test đầu vào để bố mẹ biết bé nên học bắt đầu từ bài nào cho phù hợp với trình độ hiện tại của bé. Rất nhiều điều thú vị từ phần mềm học tiếng Anh cho bé này đang chờ bố mẹ và các bé khám phá!

3. Farfaria

Farfaria là phần mềm học tiếng Anh cho bé giúp bé tiếp cận Tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất thông qua hơn 1000 mẩu chuyện thú vị. Các câu chuyện được kể xoay quanh đa dạng các chủ đề quanh cuộc sống của bé, giúp bé dễ dàng vận dụng vào cuộc sống.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Farfaria

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Farfaria xây dựng lộ trình học chuẩn bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn chung của Mỹ. Chương trình phù hợp với các bé từ làm quen với tiếng Anh đến những bé khá thành thạo 3 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé này không chỉ giúp bé phát âm chuẩn ngay từ ban đầu mà còn giúp tăng khả năng ghi nhớ, trí tuệ và ngôn ngữ cho bé. Đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời!

>>> Xem thêm: Farfaria – Toàn Bộ Thông Tin Về Học Tiếng Anh Qua Farfaria

4. Phần mềm học tiếng Anh cho bé Lingokids

Lingokids là một phần mềm học tiếng Anh cho bé được thiết kế vô cùng hấp dẫn với nhiều hình ảnh sinh động, có cả cử động, âm thanh giúp bé tương tác với nhân vật thật trong ứng dụng.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Lingokids giúp bé học từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng với sự phân chia cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

 

Nội dung chính của phần mềm học tiếng Anh cho bé này bao gồm các truyện tranh, bài hát và trò chơi xoay quanh cuộc sống hàng ngày của trẻ. Có lẽ đây là điểm thu hút các bé học tiếng Anh thông qua Lingokids.

5. Monkey Junior

Monkey Junior không chỉ là phần mềm học tiếng Anh cho bé mà còn được gọi là chương trình học ngôn ngữ cho trẻ 0-10 tuổi đã vượt mốc 5 triệu người dùng. Lý do là vì Monkey Junior không chỉ giúp bé học tiếng Anh mà còn có chương trình học các ngôn ngữ khác bao gồm: tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Điểm thu hút người dùng của Monkey Junior là xây dựng nội dung học phân thành 3 cấp độ dễ – trung bình – khó giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của con. Các bài học thường chỉ kéo dài từ 15-20 phút qua hình thức học mà chơi nên giúp bé duy trì sự hứng thú học lâu dài.

Đặc biệt, những hình ảnh sinh động, trò chơi giáo dục vui nhộn, hoạt động tặng sao và thưởng sticker khích lệ bé trong phần mềm học tiếng Anh này chính là điểm tạo sự hứng thú cho các bạn nhỏ khi học tiếng Anh tại nhà.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, chúng ta hoàn toàn hiểu được tại sao 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé này lại thu hút nhiều người dùng đến như vậy. Chúc bố mẹ sẽ lựa chọn được một chương trình học tiếng Anh bổ ích và phù hợp với bé nhất!

>>> Xem thêm: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo kênh sau:

Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình

Hoặc mua qua link đăng ký sau của chúng tôi để được hưởng ưu đãi vì nuoicondung là đối tác của Monkey Junior

  1. Giảm 62% Học Phí: học phí gốc 1.600.000đ chỉ còn 599.000đ
  2. Tặng Bàn Tính Soroban và vở bài tập thực hành trị giá 240.000đ
Monkey Junior
5/5 - (9 votes)

Check Also

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

Có lẽ bố mẹ nào cũng quen với việc cho bé học tiếng Anh qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *