8 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Bố Mẹ Không Thể Không Biết

Một trong những nguồn tài liệu hiệu quả nhất để cùng bé học tiếng Anh đó là sách. Dưới đây là 8 bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi phổ biến và hiệu quả nhất cho các phụ huynh và thầy cô tham khảo.

1. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học đếm: Counting at the market

Counting at the Market là cuốn sách giúp trẻ em mẫu giáo học toán bằng tiếng anh với những kiến thức đề cập trong bài học gắn liền với đời sống thường ngày.

1. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học đếm: Counting at the market
1. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học đếm: Counting at the market

Trong quyển sách tiếng anh có các mẫu câu giao tiếp và các số đếm thông qua những hình ảnh thực tế, các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ học thường xuyên để dễ ghi nhớ hơn và thực hành tốt hơn.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

2. Bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học Usburne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

>>> Xem thêm: Bật Mí Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi

3. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học học toán cơ bản: I Know Big And Small

Cuốn sách toán bằng tiếng Anh minh hoa những đồ vật, con vật gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bé như: bông hoa, con chó, con mèo…

3. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học học toán cơ bản: I Know Big And Small
3. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học học toán cơ bản: I Know Big And Small

Không chỉ giúp bé so sánh về hình dạng và phân biệt các đồ vật theo kích thước mà từ đó giúp trẻ tiếp thu được rất nhiều các từ mới trong tiếng anh. Từ đó các bậc phụ huynh có thể cho bé liên hệ với cuộc sống bên ngoài, phân biệt nào là big, cái nào là small.

Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo về toán học cơ bản I Know Big and Small được thiết kế với hình ảnh sinh động, thu hút giúp trẻ dễ dàng tiếp thu được những kiến thức mới.

4. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi học học đánh vần – Phonics for dummies

Đây là quyển sách rất phù hợp với trẻ mẫu giáo hay các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Quyển sách này chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Quyển sách này sẽ giúp các bé về cách đánh vần và rèn luyện kĩ năng đọc Tiếng Anh, tìm hiểu về giọng điệu, cách phát âm và phát triển kĩ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

5 Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi Magical English

Đây là một quyển sách mở ra cho bé một thế giới động vật muôn màu trên khung cảnh thật, giúp cho trẻ phát triển trí tưởng tượng, có góc nhìn sinh động và thực tế hơn về cuộc sống thông qua việc học tiếng anh.

5 Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi Magical English
5 Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi Magical English

Quyển sách 3D này đề cập đến 50 loài động vật từ các loại thường gặp trong đời sống hàng ngày đến các loài quý hiếm đến từ các vùng rừng rậm nhiệt đới, Amazon đến thảo nguyên bao la.

Đặc biệt hơn nữa là bộ sách được thiết kế thông minh, bé chỉ cần chạm tay vào hình ảnh con vật sẽ nghe chúng giao tiếp với nhau và cách chúng di chuyển.

6 Sách tiếng anh Brain Boosters

Brain Boosters là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo bán chạy của nhà xuất bản Bargain Books.

Brain Boosters bé sẽ được luyện tập 6 kĩ năng về tư duy và trí nhớ bao gồm:

  • Inferences: suy luận
  • Visual Sequencing: trình tự hình ảnh
  • Perception: nhận thức
  • Action Sequencing: trình tự hành động
  • Cause and Effect: nguyên nhân và kết quả của câu chuyện
  • Classifying: phân loại

Sách tiếng anh Brain Boosters

Sách tiếng anh Brain Boosters

Quyển sách 128 trang này rèn luyện kỹ năng suy luận, kích thích sự phát triển não bộ của bé thông qua các sự kiện và tình huống khác nhau.

Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thích thú với hoạt động cắt, dán và ghép trong sách. Sau mỗi câu hỏi hay các vấn đề thì các bậc phụ huynh học cùng con có thể kiểm tra thêm phần đáp án ở cuối sách.

7. Sách My Little Island

My Little Island là một trong những tài liệu học tiếng anh được cả thế giới biết đến vì thiết kế theo phong cách rất dễ thương và đáng yêu, thu hút.

7. Sách My Little Island
7. Sách My Little Island

Quyển sách học tiếng anh này thích hợp với các bé độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Về phần nội dung học được thì quyển sách sẽ giúp bé rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh đó chính là: nghe- nói- đọc- viết.

Thông qua những chủ đề học gần gũi, quen thuộc sẽ giúp cho bé yêu có một góc nhìn thú vị và phát triển ngôn ngữ theo một hướng tự nhiên và sinh động nhất.

8 Sách Hook on phonics

Hook on phonics là tài liệu tiếng Anh được khuyến khích nhất để dạy trẻ độ tuổi 4- 5 tuổi. Khác với các cuốn sách học tiếng anh trên, quyển này sẽ giúp bé nâng cao trình độ tiếng anh qua các phương pháp và công cụ giảng dạy thú vị và chuyên nghiệp.

Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi ghép từ, những mẫu truyện, câu chuyện hài hước, vui nhộn và được hỗ trợ học từ vựng qua DVD.

Trên là các quyển sách tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo được nhiều phụ huynh thế giới quan tâm và bán chạy nhất của nhà sản xuất.

Rate this post

Check Also

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

Có lẽ bố mẹ nào cũng quen với việc cho bé học tiếng Anh qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *