Alokiddy lớp 4 Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Alokiddy Lớp 4?

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mô hình lớp học tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 4. để có sự lựa chọn phù hợp cho trẻ khi học tiếng Anh.

1. Tiếng Anh Trẻ Em Trực Tuyến Alokiddy Lớp 4 là gì?

Chương trình alokiddy lớp 4 là chương trình mà khi học viên học sẽ tham gia khóa học tiếng Anh Movers 2.  Theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 4 (9 tuổi) .

Mô hình học của alokiddy cho học sinh lớp 4 là mô hình sử dụng công nghệ vào học tập, cho phép học sinh tham gia lớp học từ xa theo hình thức online. Thông qua phòng học ảo trên website của Alokiddy.com.vn, học viên và giáo viên có thể nhìn thấy hình ảnh, tương tác với nhau và hướng dẫn trẻ học, luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Alokiddy Là Gì? Alokiddy Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Học Alokiddy?

2. Công nghệ học tập trong lớp học tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 4

Lớp học tiếng Anh trẻ em alokiddy lớp 4 của Alokiddy áp dụng công nghệ Hybrid Learning vào trong giảng dạy. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy công nghệ này giúp nâng cao hiệu quả học tập gấp 3 lần và tăng tính tự lập và rèn luyện tại nhà của học viên.

Phương pháp học tiếng Anh này có nhiều ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh và học viên.

– Thời gian học tập linh hoạt, chủ động hơn. Phòng học trực tuyến có nhiều khung thời gian khác nhau cho bé và các bậc phụ huynh lựa chọn. Bạn có thể tham khảo tại đây với 2 phần trong chương trình giảng dạy

– Hiệu quả học tập cao hơn, khả năng tương tác giữa học viên và giáo viên tốt hơn. Học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên, trò chuyện với giáo viên nhiều hơn trong buổi học, khác hẳn so với các lớp học truyền thống trước đây.

– Chi phí học tập hợp lý. Học phí cạnh tranh và hợp lý hơn so với các khóa học offline trước đây mà hiệu quả còn cao hơn. Đó là lý do nhiều bậc phụ huynh lựa chọn mô hình lớp học này cho trẻ.

3. Đội ngũ giáo viên

Mỗi buổi học trực tuyến của alokiddy  thường diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút gồm 1 học viên và 2 giáo viên. Trong đó giáo viên dạy chính là người bản địa, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nổi tiếng của Anh, Mỹ, Úc… Trẻ sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp và nói chuyện với người bản địa hơn, từ đó giúp trẻ luyện phát âm, chỉnh âm và luyện phản xạ nghe nói một cách hiệu quả nhất.

Với giáo viên Việt Nam sẽ tham gia phòng học xuyên suốt buổi học và có vai trò như trợ giảng, hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật khi cần thiết. Cuối mỗi buổi học, trợ giảng sẽ nhắc học viên tổng hợp lại kiến thức đã học trong buổi đó và giải đáp thắc mắc liên quan để bài học.

Kết luận: Đây là một chương trình mà các phụ huynh nên quan tâm và có thể cho bé học thử 

>>> Đọc thêm: Alokiddy Lớp 3 – Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy Lớp 3

>>> Đọc thêm: Alokiddy Lớp 5 – Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy Lớp 5

 

 

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
4.7/5 - (6 votes)

Check Also

Alokiddy Là Gì? Alokiddy Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Học Alokiddy?

Alokiddy là một trong những chương trình học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *