Alokiddy Lớp 5 – Chương Trình Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy Lớp 5

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu lựa chọn lớp học tiếng Anh trực tuyến alokiddy lớp 5 cho trẻ, tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình học tập hiện đại này.

Giới thiệu về chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 5

Alokiddy xây dựng lớp học tiếng Anh trực tuyến lớp 5 dành cho đối tượng học lớp 5 (10 tuổi) hoặc học sinh có trình độ tương đương.

Giới thiệu về chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 5
Giới thiệu về chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 5

Khóa học tiếng Anh lớp 5 được thiết kế theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge với phòng học trực tuyến của trình độ Flyers 1 gồm 2 phần, mỗi phần gồm 21 buổi học cùng giáo viên bản ngữ (Hoặc 20 bài học với các chương trình từ học)

Nội dung học của ALokiddy lớp 5
Nội dung học của ALokiddy lớp 5

 

Những ưu điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh trẻ em Alokiddy lớp 5

– Lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho lớp 5 tại Alokiddy ứng dụng công nghệ Hybrid Leanring trong học tập và giảng dạy. Đây là phướng pháp giảng dạy mới nâng cao hiệu quả học tập và tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên.

– Lớp học trực tuyến tiết kiệm thời gian cho học sinh và phụ huynh. Dù ở xa trung tâm, học viên vẫn có thể đăng ký theo khung thời gian mong muốn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo chi tiết thời gian biểu về lớp học trực tuyến tại đây.

– Trẻ tham gia lớp học trực tuyến theo mô hình này sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm. Trẻ được nói chuyện với giáo viên bản ngữ, luyện phát âm chuẩn và luyện phản xạ giao tiếp hiệu quả.

Những thông tin cơ bản về mô hình học tiếng Anh Alokiddy 5 hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng các em học sinh có thêm sự lựa chọn khi học tiếng Anh tại nhà.

3.9/5 - (15 votes)

Check Also

Alokiddy Là Gì? Alokiddy Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Học Alokiddy?

Alokiddy là một trong những chương trình học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *