Alokiddy Lừa Đảo? Có Nên Cho Con Học Alokiddy Hay Không?

Có nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về Alokiddy và có một thắc mắc là liệu Alokiddy lừa đảo hay không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá về chương trình này theo những nội dung bên dưới.

Alokiddy là gì?

Alokiddy là một trong những hệ thống dạy tiếng Anh trẻ em lớn nhất ở Việt Nam với các trung tâm tiếng Anh trẻ em offline và website học tiếng Anh trẻ em online dành cho độ tuổi từ mầm non đến hết tiểu học.

Alokiddy là gì?

Hiện nay các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em thì chủ yếu riêng lẻ: Chỉ gồm các trung tâm offline hoặc một số ứng dụng hay website học online, Alokiddy đã khéo léo kết hợp cả online với offline để mang để một vòng khép kín chương trình học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất. Ngoài ra alokiddy với nhiều hình thức học có thể phù hợp với các bé và các bậc phụ huynh như các chương trình

  • Tiếng Anh Trẻ Em Alokiddy theo chuẩn Cambridge theo hình thức bé tự học
  • Tiếng Anh Trẻ Em Alokkidy bé học với giáo viên theo chuẩn Cambridge
  • Và Bé học toán tiếng Anh

>>> Xem thêm: So Sánh Monkey Junior Và Alokiddy – Những Điểm Giống Và Khác Nhau

Alokiddy lừa đảo?

Để đánh giá alokiddy có lừa đảo hay không chúng ta cùng review một số thông tin bên dưới

 Nội dung chương trình

Tiếng Anh trẻ em Alokiddy là chương trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế Cambridge và Bộ Giáo dục (Khá giống với Kyna English). Đây là tâm huyết của các chuyên gia nổi tiếng về giáo dục trên thế giới và Việt Nam, mong muốn xây dựng chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế bài bản và chất lượng dành cho trẻ em Việt Nam.

Các bài học của Alokiddy có nội dung chất lượng, vừa theo chuẩn quốc tế lại vừa quen thuộc với học sinh Việt Nam. Các khóa học dành cho trẻ từ 3-14 tuổi, được chia theo độ tuổi và sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với trình độ của từng trẻ.

 Alokiddy cung cấp cho bé hơn 3000 từ vựng giao tiếp về 145 chủ đề thông dụng nhất; 1000 video bài học, 400 dạng bài luyện viết,  300 cấu trúc câu đơn giản- dễ hiểu; 80+ trò chơi giáo dục và 30+ bài hát vui nhộn.

Phương pháp

Các phương pháp học tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam đang tập trung quá nhiều vào cách học truyền thống. Nếu kết hợp được những ưu điểm của phương pháp truyền thống và bắt kịp được xu hướng của phương pháp hiện đại thì sẽ giúp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Phương pháp Blended Learning sẽ giúp trẻ nắm chắc kiến thức trên lớp và nhớ kiến thức lâu hơn nhờ việc ôn luyện nhiều lần. Tần suất tiếp xúc tiếng Anh nhiều, trẻ có thể hoàn toàn tự tin nghe – nói tiếng Anh chuẩn xác. Đây là phương pháp được trung tâm Center for Digital Education (Mỹ) đánh giá mang đến sự lôi cuốn và hiệu quả cao trong giáo dục.

Mỗi ngày, con chỉ cần học 20-30 phút, sau 2-3 tháng, bố mẹ đã có thể thấy con tiến bộ rõ rệt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, điểm số tăng cao và thi đỗ chứng chỉ Cambridge.

Giáo viên

Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên gia và giáo viên của Alokiddy. Các chuyên gia tại Alokiddy là những chuyên gia hàng đầu trong giáo dục tiếng Anh trên thế giới và đại học Quốc gia Hà Nội

Các chuyên gia, giáo viên nghiên cứu thiết kế và giảng dạy tại Alokiddy đều đến từ các trường đại học nổi tiếng. Giáo viên người bản xứ bắt buộc phải có chứng chỉ TESOL, TESLA – chứng chỉ bắt buộc để giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, giáo viên còn được tham gia những buổi đào tạo riêng của Alokiddy như đào tạo nghiệp vụ sư phạm, lớp học tâm lý học trẻ em… để có kiến thức chuyên sâu về giáo dục, trẻ em Việt Nam. Từ đó, có thể dễ dàng tương tác với các bé, có phương pháp giảng dạy phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất.

Các khoá học tiếng Anh trẻ em của Alokiddy

Hệ thống khoá học tại Alokiddy bao gồm 2 chương trình học online và học offline với các chương trình học đó là Tiếng Anh trẻ em và học Toán Tiếng Anh

Học Trực tuyến

 Học tiếng Anh trẻ

Khi bé đăng ký học, bé có 2 giải pháp học tiếng Anh trực tuyến đó là các khoá học tự học trên website có giá từ 100K- 150K một ngày. Các khoá học trực tuyến cùng giáo viên giá từ 2.880.000đ đến 8.960.000đ

Alokiddy mầm non và mẫu giáo:

Với đối tượng này các bé có thể tham gia các khoá học – Pre starters: Khóa học tiếng Anh Pre-Starters theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Mẫu giáo

Alokiddy lớp 1, Alokiddy lớp 2

Với đối tượng này các bé có thể tham giá khóa học Starters: Khóa học tiếng Anh  Starters theo khung tham chiếu của  Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 1 và Lớp 2 ( 6-7 tuổi ). Phụ huynh tham khảo Alokiddy Lớp 1 – Thông Tin Về Chương Trình Học Alokiddy Lớp 1     

Alokiddy lớp 3, alokiddy lớp 4

Với đối tượng này các bé có khóa học Movers: Khóa học tiếng Anh Movers theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 3 và Lớp 4 (8-9 tuổi).

Alokiddy lớp 5

Với đối tượng này các bé có thể tham gia khóa học Flyers 1: Khóa học tiếng Anh Flyers 1 theo khung tham chiếu của Young Learners Cambridge tương đương với chương trình tiếng Anh dành cho học sinh Lớp 5 (10 tuổi).

Học toán tiếng Anh Alokiddy

  • Toán tiếng Anh  mẫu giáo
  • Toán tiếng Anh ớp 1
  • Toán tiếng Anhlớp 2
  • Toán tiếng Anh alokiddy lớp 3
  • Toán tiếng Anh  lớp 4
  • Toán tiếng Anh  lớp 5

3.2 Học Tiếng Anh Trẻ em tại trung tâm

Ngoài học online Alokiddy còn có các trung tâm học offline, hiện nay đã có 2 trung tâm tại Hà Nội đó là trung tâm ở Hoàng Mai và Trung Tâm ở Cầu Diễn

Kết luận Alokiddy lừa đảo hay không?

Theo đánh giá của chúng tôi thì Alokiddy là một chương trình chất lượng và việc thông tin Alokiddy lừa đảo là không đúng sự thật.

4.3/5 - (22 votes)

Check Also

Alokiddy Là Gì? Alokiddy Có Tốt Không? Có Nên Cho Trẻ Học Alokiddy?

Alokiddy là một trong những chương trình học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *