Dino Đi Học – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Ứng Dụng

Ngày càng có nhiều ứng dụng công nghệ hỗ trợ trẻ trong việc học. Các bố mẹ đã biết đến các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ như Monkey Junior, Kynaforkids. Ứng dụng học toán Monkey Math. Ứng dụng hỗ trợ trẻ tư duy như Kids Up. Trong bài này chúng tôi giới thiệu đến các phụ huynh một ứng dụng hỗ trợ trẻ trước khi vào lớp 1. Để bé vừa học vừa chơi lại có nền tảng vững chắc để bước vào tiểu học. Đó là phần mềm Dino đi học

Dino đi học là gì?

Ứng dụng Dino đi học là sản phẩm của IRIS MEDIA  tích hợp 5 môn học cơ bản theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất thông qua hơn 1.000 bài học đa dạng, linh hoạt dưới dạng các trò chơi.

Độ tuổi phù hợp học Dino đi học

Dino đi học phát triển dành riêng cho phân khúc trẻ em lứa tuổi tiền tiểu học (4-6 tuổi), với kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cho các bạn nhỏ, đồng thời là một trợ lý đắc lực cho các bố mẹ trong hành trình giáo dục sớm để chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng và vững vàng bước vào lớp 1.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Đối tác của chương trình

Đối tác chuyên môn của sản phẩm giáo dục Dino Đi học là những chuyên gia uy tín trong ngành giáo dục, các giảng viên hiện đang công tác tại các trường sư phạm Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm và giàu tâm huyết. Về nền tảng công nghệ, ứng dụng Dino đi học có thể cài đặt một cách dễ dàng nhanh chóng trên tất cả các thiết bị thông minh, sử dụng thuận tiện.

Kho nội dung và công nghệ của ứng dụng 

Công nghệ

Trải nghiệm hình thức học tập kết hợp giải trí Playful Learning đầy bất ngờ, mới mẻ và sáng tạo với hàng ngàn hoạt động.

Công nghệ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt tối ưu cho trẻ em Việt. Người học được nghe và tập đọc từ vựng, câu và được trả kết quả đánh giá đúng – sai, nhờ đó tăng khả năng giao tiếp và hình thành sự tự tin.

Nội dung

Kho nội dung phong phú với 5 môn học đồng hành được xây dựng dựa trên bộ sách giáo khoa mới 2020 mà chương trình áp dụng.

Tiếng Anh: Hơn 500 từ vựng, hơn 40 âm vị với 14 chủ đề và hơn 100 truyện và bài hát. Bé được làm quen với hệ thống ngữ âm và luyện nghe nói cơ bản

Toán học: hơn 300 hoạt động và hơn 40 chủ đề toán. Bé được cung cấp nền tảng về số đếm phép toán cộng trừ, hình khối thời gian và đo lường.

Tiếng Việt: Hơn 500 ngữ liệu, hơn 350 hoạt động học, 100 âm vần và hơn 40  chủ đề học

Lợi ích 

Dưới đây là những lợi ích mà chương trình cam kết mang đến cho các bé khi học với chương trình

  1. Sẵn sàng bước vào lớp 1 với hành trang là kiến thức theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục
  2. Cơ hội phát triển đồng đều các vùng trí thông minh.
  3. Làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức – kỹ năng – cảm hứng.
  4. Tạo dựng thói quen học tập chủ động thông qua phương pháp “tự học” hứng thú.
  5. Hình thành nhân cách tốt và tư duy tưởng tượng phong phú với quá trình xây dựng hành tinh xanh Dino.
  6. Tự tin thể hiện bản thân thông qua phương thức giao tiếp thông minh với ứng dụng, cùng công nghệ nhận diện giọng nói, đánh giá phát âm.

Học phí

Học phí của ứng dụng hiện chia làm 3 gói bao gồm

  • Gói 6 tháng: Có giá 649K
  • Gói 1 năm: Có giá 1049K
  • Gói trọn đời: Có giá 1849K

Tải Dino đi học

Tải Dino đi học Phiên bản PC: Tải ngay

Tải Dino đi học cho các thiết bị IOSTải ngay

Tải Dino đi học cho các thiết bị AndroidTải ngay

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *