Nhạc Không Lời Cho Bà Bầu Tuyển Chọn – Mẹ Nên Nghe Mỗi Ngày

Nhạc thai giáo cho thai nhi là phương pháp thai giáo được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều mẹ đã cho tìm nghe những bản nhạc cho bà bầu 3 tháng đầu, 3 tháng giữa hay ba tháng cuối. Với các thể loại tìm là nhạc không lời và nhạc giao hưởng. Biết được mong muốn đó của các mẹ chúng tôi tổng hợp những bản nhạc không lời cho bà bầu hay nhất, và biên soạn và tạo thành 1 video với độ dài hơn một giờ đồng hồ dưới đây. Mẹ nghe mỗi ngày giúp bé khoẻ mạnh phát triển trí thông minh IQ và cả trí tuệ cảm xúc EQ ngay từ trong bụng mẹ. 

Nhạc Không Lời Cho Bà Bầu – Giúp Mẹ Và Bé Hạnh Phúc Mỗi Ngày

Nhạc cho bà bầu chọn thể loại nào thì phù hợp? Nhạc không lời cho bà bầu có tốt không?

Những loại nhạc cho bà bầu mẹ nên nghe: Mẹ nên tìm các loại âm thanh hài hòa và có giai điệu cơ bản. Những thay đổi đáng kể về nhịp điệu, nhịp độ và âm lượng của âm nhạc có thể làm xáo trộn cảm nhận và khiến em bé giật mình. Âm nhạc cổ điển, nhạc không lời là lý tưởng đối với thai nhi, vì trẻ sơ sinh trong bụng mẹ sẽ thích những âm thanh êm dịu hơn và có thể bắt đầu tập thở theo thời gian với nhạc.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Bạn có thể cho em bé nghe nhiều loại nhạc khác nhau theo sở thích của mình mà không nhất thiết phải là một loại nhạc đơn điệu để đạt tâm lý thoải mái, thư giãn nhất. Nhạc Jazz, nhạc cổ điển, nhạc không lời… là những lựa chọn thú vị mà mẹ nên tham khảo.

Thêm vào đó, mẹ bầu cũng có thể thử các kiểu nhạc khác không quá ồn ào, chẳng hạn như các bản nhạc R&B và nhạc Pop chậm. Hay âm thanh của thiên nhiên như tiếng nước và sóng biển cũng rất phù hợp và giúp âm nhạc tiếp xúc nhẹ nhàng với em bé trong tử cung. Ngoài ra, tiếng đàn của bố cũng rất ổn đối với bé, có thể giúp bố cảm nhận được vai trò quan trọng không kém của mình trong sự phát triển của con.

Những âm thanh mẹ nên tránh: Các bà mẹ không nên lựa chọn những dòng nhạc mạnh như Rap, Rock, nhạc điện tử vì những âm thanh mạnh, lộn xộn của loại nhạc này thật sự không phù hợp và làm cho chức năng não bộ của bé bị thay đổi một cách tiêu cực. Ngoài ra, sự không ổn định những loại nhạc có thể làm cho bé bị stress, hệ thần kinh phát triển kém và ảnh hưởng lâu dài ngay cả sau sinh. Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều đĩa nhạc dành cho bà bầu, các mẹ được khuyến khích tìm mua tại các cửa hàng bán băng đĩa hơn là sử dụng điện thoại trong giai đoạn thai kỳ vì có thể gây hại đến thai nhi. Khi nghe nhạc, nếu phụ nữ mang thai bụng to có thể tăng âm lượng to lên một chút và bụng nhỏ giảm đi một chút.

 

 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *