Phonics Song – 7 Bài Hát Về Phonics Được Xem Nhiều Nhất Youtube

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là đối với các bé mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Dưới đây chúng tôi gửi đến các phụ huynh các Phonics Song với tiết tấu vui nhộn, từ vựng đơn giản cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ mang đến cho các con hứng thú và động lực học Tiếng Anh mỗi ngày.

 1. ABC Phonics Song

ABC Phonics Song sẽ giúp trẻ nhận biết cách đọc các âm này một cách cụ thể hơn. Đi kèm với mỗi âm sẽ có một hình ảnh minh họa.

Qua bài hát này, bé có thể vừa biết cách đọc 26 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh khi đứng một mình cũng như khi được ghép cùng với các chữ khác.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Đây chắc chắn là một bài hát vui nhộn cực kỳ phù hợp với bé mới bắt đầu học Phonics.

2. Phonics song từ channels KidsTV123

Đây là một trong những video và bài hát về phonics nổi tiếng nhất đến giờ. Với hơn 200 triệu lợt views tính đến thời điểm tháng 7/2020. Đây là phần một của channel này. Những chữ cái từ A đến Z bé sẽ được học trên nền nhạc vui nhộn kết hợp với ảnh mình hoạ là những động vật hay đồ vật có tên bắt đầu từ ký tự đó ví dụ M thì là Monkey, W tương ứng với Watch

3. Phonics song 2 từ channels KidsTV123

Là người em của Phonics Song của channels KidsTV123 nhưng video này cuốn hút các bé học hơn nên nó lên tới hơn 600 triệu lượt views tính đến tháng 7/2020

 

4. Bob The Train

Trên một nền nhạc mới, bé sẽ được gặp Bob – bạn tàu nhỏ với niềm say mê cùng những câu hát dí dỏm về Phonics, màu sắc sinh động, Bob đi qua rất nhiều không gian để giới thiệu cho các bé về các chữ cái, trái cây, màu sắc, hình khối.

Bé đừng bỏ lỡ đến cuối để được nghe giọng ca của nhiều bạn động vật khác nữa nhé.

5. Phonics Song for Children

Một video đang nổi lên và có hơn 55 triệu lượt views tính đến tháng 7/2019. Videos này có một cô giáo vui nhộn vừa hát vừa dạy bé về các từ chữ cái và kết hợp các chữ cái đó theo phương pháp phonics

 

6. ABC Colors 

Nếu bạn nhỏ nào thích trò chơi “trứng bất ngờ” thì chắc chắn không thể bỏ qua bài hát này, với mỗi trứng bất ngờ mở ra, bé sẽ được khám phá một từ đi cùng hình ảnh. Nền nhạc vui vẻ, bé và ba mẹ có thể cùng tương tác để đoán xem quả trứng tiếp theo mở ra sẽ là hình gì, đi kèm từ gì.

Ba mẹ hãy cùng con vừa học vừa chơi thật vui nào!

 

7. Phonics Song with TWO Words

với hơn 2 tỷ lượt views tính đến tháng 7/2020. Đây là một trong những videos hot nhất và được xem nhiều nhất hiện nay. Với mỗi màn hình bé sẽ được học 2 chữ cái kết hợp.

Hi vọng với bài tổng hợp 7 bài hát về phonics song được xem nhiều nhất trên Youtube này sẽ giúp bé nhà bạn hcoj từ vựng một cách hiệu quả.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *