Review Phần Mềm The Coach Học Tiếng Anh – Liệu Có Đáng Học?

The Coach đang là một phần mềm học tiếng Anh được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá phần mềm này với bài review chi tiết bên dưới.

The Coach là gì?

Ứng dụng the Coach là gì?

The như đội ngũ phát triển ứng dụng thì đây là app dạy giao tiếp tiếng Anh toàn diện, một chiếc app giải quyết tới 89% vấn đề của người học.App có môi trường thực hành giao tiếp với AI đầu tiên tại Việt Nam.

Thực ra so với các phần mềm khác như Elsa Speak thì chúng tôi nghĩ rằng AI của the Coach chưa chắc đã thông minh bằng. Tuy nhiên phần mềm cũng ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới: ChatGPT, NLP, S2T, T2S, chấm điểm phát âm

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Tại sao ứng dụng này lại ra đời

Dưới đây là giải thích của đội ngũ tại sao phần mềm này lại ra đời

  • Tiếng Anh là một thứ nhất định phải có, là chìa khoá vàng mở ra ngàn cơ hội. Tuy nhiên, giao tiếp là một kĩ năng khó, đòi hỏi tới hàng trăm giờ học và thực hành.
  • Việc học kèm 1:1 hoặc tham gia vào các lớp học trong nhiều năm trời là một thứ khá đắt đỏ và tốn thời gian. Khiêm tốn mà tính, tổng số tiền đầu tư để leo lên tầm 6 chấm bèo cũng phải vài chục triệu.
  • Tiếng Anh giao tiếp không nên là thứ chỉ dành cho con nhà giàu và có năng khiếu. Nó nên là thứ mà ai cũng có thể sở hữu và tiếp cận với chi phí thấp.
  • Đó là lý do The Coach ra đời. Khi có công nghệ, cách học tiếng Anh đã khác đi rất nhiều so với 5 năm trước. Bằng các phương pháp học thông minh và hiệu quả, chúng mình mong rằng có thể giúp hàng triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh chỉ với một vài triệu đồng.

Ưu điểm của phần mềm the Coach

Theo đánh giá của chúng tôi thì ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là xây dựng được lộ trình học.

Dưới đây là lộ trình mà ứng dụng này xây dựng

Bước 1 Học – Nạp cụm với Chunking

Thay vì học từ lẻ, chúng ta có thể học luôn các cụm chính của câu.
Ví dụ khi cần nói câu “Điểm mạnh lớn nhất của tôi là kỹ năng giao tiếp”. Boom! Não bộ dễ dàng bật ra câu “My greatest strength is + communication skills” trong vòng 3s.
Giống cách mà bạn nói ra số điện thoại. 0978 – 598 – 328, không nên là 0 9 7 8 5 9 8 3 2 8. Phương pháp này gọi là Chunking.

Bước 2 Hành – Thực hành giao tiếp với Onion GPT

Lần đầu tiên tại Việt Nam, AI đã đẩy việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh lên một tầm cao mới. Giờ đây ngồi nhà cũng có được nhập vai trải nghiệm như đang trò chuyện với nhiều người bản xứ khác nhau trong hàng trăm tình huống. OnionGPT chính là môi trường tập nguội có trải nghiệm hay ho nhất trên thị trường.

Bước 3 Phơi – Tập phát âm với AI

App thiết kế khoá học phát âm IPA, đi kèm 1500 từ người bản xứ hướng dẫn phát âm chi tiết mọi góc cạnh và bí kíp sửa sai cho người Việt. Công nghệ AI chấm điểm và sửa lỗi được tích hợp trong toàn app. The Coach là 1 trong 3 công ty trên thế giới sở hữu công nghệ này.

Bước 4 – Sửa lỗi  Được sửa lỗi

Với The Coach, bạn được khuyến khích mắc sai sót mà không sợ hãi. App sẽ cung cấp phản hồi tức thì về phát âm, ngữ pháp và từ vựng, giúp bạn nhận ra và sửa sai.
App dạy bạn cách nói hay hơn, dẫn dắt tốt hơn. Sửa câu nói của bạn tốt hơn.Không có điều kiện học với gia sư, vẫn được sửa như học kèm 1:1.

Đội ngũ sáng tạo và thành quả đạt được

Đội ngũ sáng tạo

Đội ngũ xây dựng ứng dụng The Coach cũng không còn quá xa lạ với chúng ta. Chính đội ngũ này đã xây dựng nên ứng dụng và sách Step Up English với cuốn Hack Não 1500 từ làm mưa làm gió một thời. Những người sáng lập the Coach cũng có bề dạy kinh nghiệm trong việc dạy và xây dựng các ứng dụng học tiếng Anh.

Thành quả

Đây đang là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ học tiếng Anh tìm hiểu và học thử. Minh chứng là hiện nay đã có hơn 400.000 lượt tải trên Google Play và App store.

Nhược điểm của ứng dụng the Coach

Vì là ứng dụng dạy giao tiếp tiêngs Anh lấy công nghệ AI là cốt lõi. Mà bản thân phần mềm này cũng mới ra đời và lượng người lượt tải và sử dụng ứng dụng vẫn rất hạn chế nên chúng tôi đánh giá để ứng dụng trở nên thông mình và giải quyết được bài toán về giao tiếp thì cần nhiều thời gian hơn nữa.

Vậy the coach có lừa đảo hay không?

Có nhiều bạn băn khoăn vậy ứng dụng The Coach lừa đảo đúng không? Và có nên theo học ứng dụng này không thì chúng tôi khẳng định phần mềm này không lừa đảo và đang là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng.

Tuy nhiên việc học của mỗi người một khác và mỗi ứng dụng có một phương pháp và công nghệ khác nhau. Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm và thử nếu thấy phù hợp thì tiếp tục học.

Tải the Coach miễn phí

Nếu các bạn muốn học ứng dụng này thì có thể tải phần mềm bằng link bên dưới

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *