Sách Tiếng Anh Lớp 4 – Tổng Hợp 6 Cuốn Sách Cần Thiết Cho Trẻ

Chắc hẳn khi đọc bài viết này của  nuoicondung.com ba mẹ đang muốn tìm kiếm những cuốn sách tiếng Anh lớp 4 tốt nhất cho các con của mình để học tiếng Anh nâng cao trình độ. Vậy dưới đây là 6 cuốn giáo trình tiếng Anh lớp 4 ba mẹ nên tham khảo cho các con sử dụng học tiếng Anh tại nhà được hiệu quả nhất nhé!

>>> Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Với 6 Chủ Đề Phổ Biến Nhất Trong Đời Sống

>>>Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 – Tổng Hợp 5 Dạng Bài Tập Phổ Biến Nhất.

1. Sách tiếng Anh lớp 4 – Sách giáo khoa

Bộ sách giáo khoa tiếng anh lớp 4 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu học do Bộ Giáo Dục và đào tạo ban hành. Đây là bộ sách chuẩn trong giáo dục của Việt Nam. Các bố mẹ có thể mua online hoặc mua tại các hiệu sách

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

2. Sách tiếng Anh lớp 4 – Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4

Em học giỏi tiếng Anh là bộ sách tiếng Anh sẽ giúp cho các con có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân được hiệu quả. Sách được xây dựng theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

Cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức từ vựng – ngữ pháp – ngữ âm. Rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Nội dung các bài học thiết kế chi tiết, rõ ràng để con tự học dễ hiểu, ba mẹ tự ôn cho con để các con nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân hiệu quả! Ba mẹ sử dụng sách hướng dẫn cho các con học ở nhà rất tốt.

➤ Link tải Em học giỏi tiếng Anh lớp 4: Tại đây

>>> Xem thêm: Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 4 – 3 Nội Dung Quan Trọng Nhất.

3. Sách tiếng Anh Lớp 4 – Sách Lets go level 4

Đây là cuốn sách Hoa cũng đã chia sẻ nhiều ở bài viết khác cho ba mẹ. Đối với các con đang ở lứa tuổi học lớp 4 ba mẹ hãy chọn cuốn Lets go level 4 nhé!

Mỗi cuốn Let’s Go bao gồm 8 Unit ( bài học), mỗi Unit là chủ đề gần gũi với các con như: trường học, trò chơi, công việc … sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp cận bài học và áp dụng những gì đã học sử dụng cho tiếng Anh giao tiếp hằng ngày đó nhé! Qua bài học thú vị cùng những dạng bài tập khác nhau sẽ giúp các con ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn rất nhiều.

➤ Link tải: Tại đây

4. Sách tiếng Anh lớp 4 sách – Oxford Start Reading Complete Level 1

  1. Ở lứa tuổi các con lớp 4 ba mẹ hãy cho con đọc thêm nhiều sách tiếng Anh sẽ kích thích khả năng tiếp thu tiếng anh của con được tốt nhất. Một cuốn sách mà ba mẹ có thể tham khảo đó là Oxford Start Reading Complete Level 1.

Cuốn sách Oxford Start Reading Complete Level 1 có ưu điểm nổi bật là được thiết kế xây dựng theo các câu chuyện  rất vui nhộn và thú vị. Sau mỗi câu chuyện là bài tập để củng cố lại từ vựng mà các con đã được đọc trong các câu chuyện. Đây cuốn sách hữu ích để con tăng vốn từ vựng và kỹ năng đọc tiếng Anh hiệu quả hơn.

➤ Link download: Tại đây

5. Sách tiếng Anh Lớp 4 – Sách SuperKids Level 4

 SuperKids Level 4 gồm có phiên bản đó là: Activity SuperKids, Student Book và Teacher book. Các unit bài học được xây dựng theo chủ đề từng nước khác nhau trên thế giới, điều này kích thích các con khám phá các đất nước và học tiếng Anh cảm thấy dễ dàng hơn.

Các câu truyện trong bài học được xây dựng rất nhẹ nhàng đưa các con vào bài học không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc. Đặc biệt hình ảnh đồ họa trong sách được thiết kế rất bắt mắt, màu sắc tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Đây chính là những ưu điêm nổi bật của bộ sách SuperKids.

6. Sách tiếng Anh lớp 4 – Sách Family and Friends Level 4

Chắc chắn rồi, Family and Friends là bộ sách tiếng Anh trẻ em kinh điển mà nhất định ba mẹ không thể bỏ qua. Sách bao gồm: Class Book, Photocopy Masters Book, Teacher’s Book, Testing and Evaluation Book, Workbook.

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu.

Family and Friends Level 4:

Class Book: 

 Photocopy Masters Book

 Teacher’s Book: 

Testing and Evaluation Book : 

Workbook: 

>>> Xem thêm: Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 1 Có Lời Giải Và Tài Liệu Đi Kèm

>>> Xem thêm: Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 2 – Tổng Hợp Những Đề Thi Hay Nhất.

5/5 - (7 votes)

Check Also

Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 2 – Tổng Hợp Những Đề Thi Hay Nhất.

Bộ đề thi tiếng anh lớp 4 năm 2018 học kỳ 2 cho các con …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *