[10 TIÊU CHÍ] So Sánh Monkey Junior và Babilala Nên Mua Cái Nào?

Bạn đang tìm kiếm bài viết so sánh Babilala và Monkey Junior? Bạn đang phân vân, không biết nên chọn phần mềm học tiếng anh nào tốt cho con? Babilala hay Monkey Junior? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Nhìn chung, Babilala và Monkey Junior đều là 2 ứng dụng học tiếng Anh vô cùng nổi tiếng hiện nay. Cả hai đều trang bị lộ trình học bài bản, hiệu quả nhưng không kém phần sinh động, thú vị để các bé dễ dàng học tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay tại nhà.

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để so sánh chi tiết Babilala và Monkey Junior, và không phải Monkey Junior ra đời trước sẽ tốt hơn Babilala đâu nhé! Vì theo nhiều ý kiến cho rằng: Babilala có thể “xoán ngôi” Monkey Junior.

So sánh Babilala và Monkey Junior: điểm khác nhau

Tưởng rằng Babilala và Monkey Junior giống nhau, nhưng thật ra đây là 2 ứng dụng dạy Tiếng Anh khác nhau hoàn toàn về cơ chế hoạt động, nội dung và độ tuổi học của bé.

Mình sẽ phân tích kỹ lưỡng cho bạn thấy rõ.

1. So sánh Babilala và Monkey Junior: Độ tuổi học

✅ Monkey Junior ✅ Babilala
❤️ Độ tuổi 0 – 10 tuổi 3 – 8 tuổi

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi trong giai đoạn mầm non chuẩn bị bước vào lớp 1. Yêu cầu bé cần phải biết nói trước khi học ứng dụng này. (Vì có cần bé phát âm, đọc theo giữa bài).

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 1

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Ngay cả khi bé chưa biết nói, chưa biết đi, mới sinh ra cũng có thể học được. (Nhờ ứng dụng phương pháp giáo dục sớm, nên các bé từ 0 tuổi đã có thể học được).

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 2

2. So sánh Babilala và Monkey Junior: Mục tiêu học

✅ Monkey Junior ✅ Babilala
❤️ Mục tiêu học Giúp con làm quen với tiếng anh từ nhỏ. Tập trung vào 2 kỹ năng chính là nghe và nói. – Giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

– Phần mềm này mang tính tương tác rất cao. Còn có tính năng “giao tiếp trực tiếp với người bản xứ”, mà Monkey Junior không có.

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết. Trong khi đó, Monkey Junior giúp bé phát triển 2 kỹ năng nghe nói và làm quen với tiếng anh thông qua học từ vựng là chính.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 3

Với Babilala, bé không chỉ học được từ vựng mà còn có thể ứng dụng thực tế vô cùng hiệu quả, mang tính tương tác rất cao. Còn Monkey Junior chỉ đơn thuần giúp bé học từ vựng hiệu quả, tính tương tác và ứng dụng thấp hơn Babilala nhiều.

3. So sánh nội dung khoá học của Babilala và Monkey Junior

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu, dựa trên giáo trình Cambridge (Mỹ) làm cốt lõi để xây dựng ứng dụng. Đặc biệt vận dụng nhuần nhuyễn các phương pháp giáo dục sớm để các bé nhỏ tuổi cũng có thể học được.

Nội dung phần mềm Babilala gồm có 3000 từ vựng, 300 mẫu câu, 75 chủ đề, 5000 trò chơi, 100 bài hát được chia làm 3 cấp độ từ dễ đến khó. Các bài học được xây dựng hài hước, sinh động để bé hứng thú học tiếng Anh mỗi ngày.

Monkey Junior cũng được xây dựng lộ trình học tiếng anh một cách bài bản dựa trên nhiều phương pháp giáo dục sớm, để các bé từ 0 – 10 tuổi cũng có thể học được. Đặc biệt, Monkey Junior còn ứng dụng 4 phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả khác như:

 • Phương pháp kích thích não phải và chụp hình nguyên từ Glenn Doman
 • Phương pháp Phonics để học phát âm
 • Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer
 • Phương pháp học thông qua trò chơi (game-based learning)

Monkey Junior gồm có 2000 từ vựng, 56 chủ đề đề, 6000 câu hoàn chỉnh, 200 luật phát âm và 10.000 audio chuẩn giọng bản xứ. Nội dung vô cùng sinh động và thu hút dạy bé không thể rời mắt trong quá trình học.

✅ Monkey Junior ✅ Babilala
❤️ Nội dung bài học 3000 từ vựng, 48 chủ đề đề, 6000 câu hoàn chỉnh, 200 luật phát âm và 10.000 audio chuẩn giọng bản xứ. 3000 từ vựng, 300 mẫu câu, 75 chủ đề, 5000 trò chơi, 100 bài hát. Toàn bộ nội dung đều do người bản xứ đứng dạy.

Nhưng đặc biệt, Babilala có một số tính năng mà Monkey Junior không có, như các bài học Livechat, Video Call do giáo viên bản xứ chat trực tiếp với bé. Mang tính tương tác và phản xạ rất tốt.

❤️ Mức độ sinh động, thú vị 10/10 10/10, cả 2 đều rất sinh động, thú vị

 

Về khối lượng kiến thức, vốn từ vựng cơ bản thì cả hai gần như tương đương nhau. Tuy nhiên cách truyền đạt và và cơ chế học hoàn toàn khác nhau.

4. Cơ chế học và cách truyền đạt

Trong mỗi bài học, Babilala xây dựng tình huống dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ cùng nhiều hiệu ứng hoạt hình sinh động. Trong đó lồng ghép vào nhiều từ vựng mới, các mẫu câu hoàn chỉnh để cho bé học theo.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 8

Thầy cô bản xứ sẽ trực tiếp diễn giải, dẫn dắt câu chuyện, đôi khi còn tương tác trực tiếp và yêu cầu bé phát âm theo một từ vựng nào đó. Nhờ ứng dụng công nghệ iSpeak, hệ thống sẽ tự động phân tích, kiểm tra phát âm và chỉnh sửa, để bé phát âm chuẩn người bản xứ. Trong ứng dụng Babilala, bé còn được nhập vai và tương tác với nhiều tình huống được xây dựng một cách tự nhiên để bé bé ghi nhớ và ứng dụng tiếng anh tốt hơn vào cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo video 10 phút dưới đây, để hiểu rõ cách dạy tiếng Anh của Babilala nhé!

Monkey Junior sẽ khác hoàn toàn với Babilala. Ứng dụng này sẽ thiết kế bài học gồm có từ vựng, phát âm và mẫu câu hoàn chỉnh, không có câu chuyện dẫn dắt của giáo viên.

Với mỗi từ vựng bé sẽ được xem hình ảnh, tiếng động, đặc tính để mô tả từ vựng đó. Ví dụ từ DOG, bé sẽ thấy hình ảnh con chó, tiếng sủa, cách con chó đi đứng, hoạt động để mô tả từ vựng thực tế từ vựng đó. Sau đó, bé sẽ nghe được 1 câu hoàn chỉnh có chứa từ vựng này. Trong suốt bài học, Monkey Junior sẽ lồng ghép nhiều trò chơi tương tác để bé vừa học, vừa ôn luyện một cách hiệu quả.

Mokey Junior thiết kế bài học đơn giản hơn Babilala chỉ có hình ảnh, từ vựng và audio để bé nhớ kỹ từng từ vựng. Vì thế, với ứng dụng Monkey Junior các bé chưa biết nói, chưa biết đọc vẫn có thể học bình thường chỉ cần nhìn. Các bé lớn hơn thì có thể nói, và phát âm theo những từ vựng trong ứng dụng Monkey Junior.

LƯU Ý: Phiên bản Monkey Junior 3.0 mới ra mắt 9/2021 (mới nhất), đã có thêm chức năng nhận diện giọng nói AI, cũng tương tự như iSpeak của Babilala để kiểm tra độ chính xác của phát âm. Bạn có thể tham khảo công nghệ này của Monkey qua video dưới đây nhé!

✅ Monkey Junior ✅ Babilala
❤️ Cách truyền đạt Phần mềm sẽ mô tả từ vựng, với hình ảnh, video và mẫu câu hoàn chỉnh, để con nhớ rõ từ vựng đó. Sau đó, được lặp lại thông qua trò chơi trong bài. Phần mềm có sẵn những bài học do chính giáo viên bản xứ đứng dạy các từ vựng và mẫu câu thông qua các tình huống thú vị. Có thêm các hiệu ứng hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, giữa bài học, thầy cô sẽ yêu cầu bé phát âm lại.

Khi con học Babilala, các từ vựng và mẫu câu sẽ được lồng ghép vào các tình huống, và lặp lại một cách tự nhiên. Bé sẽ thấy hình ảnh của từ vựng, nghe từ vụng nhiều lần (trong tình huống). Đặc biệt còn thấy trực tiếp khẩu hình của thầy cô bản xứ phát âm. Rồi lặp lại để hệ thống tự động chấm điểm. Nên có thể thấy Babilala giúp con “đắm mình” trong tiếng Anh hiệu quả hơn so với Monkey Junior.

Hơn nữa, Babilala sẽ mang lại hiệu quả tương tác cao hơn Monkey Junior. Mình sẽ phân tích điểm này tại phần dưới đây bạn có thể tham khảo thêm nhé!

5. Babilala có hiệu quả tương tác cao hơn Monkey Junior

Trong mỗi bài học Babilala, các thầy cô đều yêu cầu bé phải phát âm và trả lời một số câu hỏi bài tương tác trong suốt quá trình học dựa trên vốn từ vựng trong bài. Từ đó đó tạo sự tự tin, mạnh dạn và khả năng ứng dụng cho bé trong khi học. Với công nghệ iSpeak, hệ thống sẽ điều chỉnh và giúp bé phát âm hiệu quả, đạt được độ chính xác cao trong khi nói.

Đặc biệt hơn, Babilala còn tích hợp thêm 3 tính năng vô cùng độc đáo và mang tính tương tác rất cao. Mà Monkey Junior hoàn toàn không có!

✅ Tính năng Babilala Liveclass: ứng dụng Babilala sẽ thường xuyên tổ chức lớp học trực tuyến thông qua live trực tiếp, dưới sự tham gia của thầy cô bản xứ và nhiều bạn bè trên khắp mọi miền. Tại đây các thầy cô sẽ tổ chức nhiều trò chơi khuấy động, đồng thời giao lưu cùng các em học sinh trong lớp dựa trên các từ vựng đã học, để các em “vừa học vừa chơi” một cách trọn vẹn. Và các bạn trong lớp cũng có thể trao đổi, giao tiếp tiếng Anh với nhau. Tạo một lớp học diễn ra thực tế, để đem lại sự tự tin và phản xạ tiếng anh tốt hơn. (Monkey Junior không có tính năng này).

Bạn có thể tham khảo tính năng Babilala Liveclass dưới đây nhé!

✅ Tính năng Babilala Call: Bé sẽ được gọi điện trực tiếp các thầy cô bản xứ bằng hình thức live chat “face to face” chỉ có 2 người. Trong cuộc gọi này, các thầy cô sẽ sẽ hỏi thăm và tương tác với bé dựa trên những từ vựng đã học trước đó.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 9

Bằng cách trò chuyện “Face to Face” sẽ khiến bé tập trung cao độ và phát huy khả năng phản xạ của con. Đây là hình thức học ngôn ngữ hiệu quả nhất mang tính ảnh phản xạ rất cao, thường được ứng dụng trong nhiều chương trình học ngôn ngữ quốc tế. Trong số các app học tiếng Anh hiện nay, chỉ có Babilala mới có tính năng này.

✅ Tính năng Babilala Karaoke Time: Babilala cung cấp hơn 100 bài hát karaoke bằng tiếng Anh để con vừa học vừa chơi sau mỗi bài học. Những bài hát karaoke này sẽ lồng ghép những từ vựng đã học vào lời bài hát vô cùng sôi động, để bé “dễ nhớ dễ thuộc” theo từng giai điệu. Đặc biệt, bé cũng có thể nhún nhảy theo các nhân vật trên sân khấu một cách sôi động để con vừa học vừa chơi, và mang lại hiệu quả gợi nhớ rất cao. Bạn có thể xem thử các bài karaoke thú vị này nhé!

Đây đều là những bài hát karaoke độc quyền chỉ có trên Babilala, được sáng tác dựa trên từ vựng mà bé đã học trong bài. Dĩ nhiên, Monkey Junior cũng không có được tính năng karaoke thú vị như thế này.

6. Một số ưu điểm tiện lợi của Babilala mà Monkey Junior không có

Trên ứng dụng học tiếng Anh Babilala, còn có thêm phần hỗ trợ từ ban giáo vụ là những thầy cô giáo Việt Nam Nam có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy để hỗ trợ tận tình cho bé trong quá trình học tập.

Nếu bé không hiểu hoặc thắc mắc chỗ nào đều có thể liên hệ nhanh chóng cho các thầy cô để được giải đáp. Các thầy cô của Babilala cũng thường xuyên động viên, khích lệ và hướng dẫn tận tình cho bé trong suốt quá trình học.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 10

Hơn nữa ban giáo vụ Babilala còn có trách nhiệm quan sát và báo báo cáo kết quả học tập của bé hàng ngày cho phụ huynh. Cụ thể thì thống kê đầy đủ số bài con học được, thời gian học, số từ đã phát âm được,…. Do đó, nếu bạn không có nhiều thời gian bên cạnh bé thì vẫn có thể yên tâm để con học tập hiệu quả với Babilala. Mà vẫn có thể nắm rõ tình hình học tập của con.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 18

Và cũng chỉ duy nhất có ứng dụng Babilala mới thường xuyên tổ chức những hoạt động, cuộc thi, sân chơi ngoài giờ để con con tự tin và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Các bé chỉ cần quay video để chia sẻ hoạt động sống, cảm nghĩ, rồi gửi bài thi về cho ban giáo vụ Babilala, để được chấm điểm và khen thưởng.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 11

Nội dung cuộc thi chủ yếu hỏi về các hoạt động hàng ngày của bé, bé đi đâu chơi vào trong dịp hè, dịp Tết, năm học mới của con diễn ra như thế nào,… Sau đó, các thầy cô Babilala sẽ nhận xét, chấm điểm và trao giải cho các em xuất sắc nhất. Những cuộc thi diễn ra hàng tuần, và cả vào dịp lễ, dịp năm mới, dịp hè để con gắn liền với tiếng Anh trong suốt thời gian học. Monkey Junior thì vẫn chưa có những điều này.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 12

Xem thêm:

 • Monkey Junior lừa đảo, có thật không
 • So sánh Kidsup và Monkey Junior, cái nào tốt hơn
 • So sánh Monkey Junior và Alokiddy

7. Giá bán của Babilala và Monkey Junior: chênh lệch không nhiều

Babilala và Monkey Junior đều có sẵn phiên bản miễn phí trên CH Play và App Store để các bố mẹ có thể tải về cho con học thử. Tuy nhiên, đây là phiên bản giới hạn và mỗi ứng dụng chỉ học được 1 – 2 bài bài cơ bản. Để sở hữu trọn vẹn tính năng thì tốt nhất bạn nên đặt mua phiên bản trả phí để con học tập hiệu quả và đầy đủ hơn.

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh tốt hơn so với Monkey Junior, mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn. Nên giá bán của Babilala sẽ cao hơn chút đỉnh.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 13

✅ Monkey Junior ✅ Babilala
Giá bán
 • 1 năm: 499.000đ
 • 2 năm: 699.000đ
 • Trọn đời: 1.499.000đ
 • Mỗi mã kích hoạt tối đa 2 thiết bị.
 • 3 tháng: 490.000đ
 • 1 năm: 890.000đ
 • Trọn đời: 1.490.000đ
 • Babilala cam kết hoàn tiền 100% nếu bé học không hiệu quả sau 3 tháng
 • Mỗi mã kích hoạt có thể dùng trên nhiều thiết bị

Tóm lại: So sánh Babilala và Monkey Junior, nên mua cái nào?

Trên đây, mình đã so sánh Babilala và Monkey Junior chi tiết cho bạn hiểu rõ. Và mình nghĩ bạn đã có lựa chọn phù hợp cho chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn phân vân, không biết: “Nên mua Babilala hay Monkey Junior” thì mình sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

Nếu bé nhà bạn trên 3 tuổi: Sự lựa chọn tốt nhất là Babilala vì con sẽ được học tiếng anh tương tác, mang lại hiệu quả giao tiếp và ứng dụng cao. Phần mềm này thiết kế bài học đầy đủ, nhưng cũng rất thu hút, và sinh động. Đặc biệt có chức năng giao tiếp với các giáo viên bản xứ, chắc chắn sẽ giúp con phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ, và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chỉ trong 3 tháng. Cùng nhiều hoạt động thú vị, karaoke, live chat, cuộc thi, ban giáo vụ,… chỉ có trên Babilala. Rất đáng để lựa chọn cho bé từ 3 – 10 tuổi.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 14

Nếu bé từ 0 – 3 tuổi: thì bố mẹ nên chọn Monkey Junior cho con học hiệu quả từ vựng thông qua hình ảnh video và đặc tính của những từ vựng đó. Yêu cầu trong độ tuổi này con chỉ cần học từ vựng, nghe nói cơ bản một số từ vựng mà chưa cần ứng dụng tiếng Anh thực tế. Một trong lý do nhiều bố mẹ chọn Monkey Junior, vì con có thể học song song nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, và cả tiếng Việt. Vì Monkey Junior là một ứng dụng học từ vựng hiệu quả để con tiếp xúc với 6 ngôn ngữ chính. Nhưng độ tuổi 0 – 3 tuổi không nên chọn Babilala, vì phần mềm này cần con biết nói mới có thể học được nhé!

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 15

Các bé dưới 3 tuổi, bạn cũng có thể cho con học Monkey Junior trước, rồi cho con học Babilala. Còn các bé trên 3 tuổi thì nên chọn Babilala. Hoặc nếu có điều kiện tài chính, bạn cũng có thể kết hợp cả 2 để con học tiếng Anh tối ưu. (Chia ra, sáng Monkey, chiều Babilala, mỗi phần mềm 10 – 15 phút).

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình so sánh Babilala và Monkey Junior và lựa chọn ứng dụng học Tiếng Anh phù hợp cho con. Nhìn chung giá bán của hai ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với ngân sách của gia đình để bố mẹ có thể chọn mua dễ dàng. Nhưng dù chọn ứng dụng nào, bạn cũng nên tận dụng thời điểm vàng 0 – 10 tuổi, để con học ngôn ngữ tốt nhất nhé!

So sánh Babilala và Monkey Junior: điểm giống nhau

Babilala và Monkey Junior cũng có nhiều điểm tương đồng nhau. Nhưng mình nói trước, để xác định “cái nào tốt hơn” thì nên dựa vào điểm khác nhau ở trên nhé!

 • Tính năng chấm điểm: Sau mỗi bài học, Babilala và Monkey Junior đều có thêm phần chấm điểm được tích bằng sao, để khích lệ và động viên tinh thần học tập của bé.
 • Trò chơi: Cả hai ứng dụng này đều có sẵn rất nhiều trò chơi thú vị trong mỗi bài học. Những trò chơi được lồng ghép vào trong trong mỗi bài học để con vừa giải trí vừa ôn luyện từ vựng một cách hiệu quả.
 • Học tiện lợi ở bất cứ đâu: Babilala và Monkey Junior giúp bé có thể học bất cứ lúc nào chỉ cần có trên tay thiết bị điện tử đã tải sẵn ứng dụng.
 • Mức độ sinh động và thú vị: Cả hai đều được lập trình nội dung vô cùng sinh động hấp dẫn để bé vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Con sẽ yêu thích Tiếng Anh, duy trì và theo đuổi mỗi ngày mà không cần đợi bố mẹ nhắc nhở.
 • Thời gian học: Babilala và Monkey Junior đều thiết kế thời gian học vô cùng logic mang lại hiệu quả cao. Mỗi bài bé sẽ được học trong vòng 15 đến 20 phút, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để con học tập hiệu quả và tập trung cao.

So sánh Babilala và Monkey Junior về nguồn gốc & giải thưởng lớn

Babilala và Monkey Junior đều là hai ứng dụng học Tiếng Anh vô cùng nổi trội hiện nay đạt được nhiều thành tích cực kỳ đáng nể.

Monkey Junior: là ứng dụng học tiếng anh nổi tiếng của công ty cổ phần EarlyStart. Ra mắt năm 2016, và nhanh chóng mang về hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ từ trong nước đến quốc tế như Nhất giải nhân tài đất việt, giải Nhất sáng kiến toàn cầu, Top 20 chương trình giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ, Top 5 ứng dụng học ngôn ngữ được yêu thích toàn cầu, với hơn 8 triệu lượt tải về. Sau sự thành công của Monkey Junior, công ty EarlyStart còn ra phần mềm Monkey Stories để giúp con học tiếng anh toàn diện qua các mẫu chuyện truyện tích. Bạn có thể xem thêm: so sánh Monkey Junior và Monkey Stories

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 16

Babilala: do công ty Educa Corporation sáng lập ra. Đây là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế. Tuy chỉ trong 6 tháng ra mắt, Babilala đã có hơn 2 triệu lượt tải về, và tốc độ tăng trưởng đạt top 1 trong số ứng dụng học tiếng Anh hiện nay. Theo thống kê, đã đạt đến 184% và vươn lên vị trí dẫn đầu. Chỉ một tháng ra mắt tại Việt Nam, Babilala đã có hơn 530 nghìn phụ huynh lựa chọn cho con. Sản phẩm này đạt được hàng ngàn lượt đánh giá tích cực trên các ứng dụng và diễn đàn ngôn ngữ hiện nay. Và đạt được giải thưởng ứng dụng công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

So sánh Babilala và Monkey Junior hình 17

Nhiều bạn nghi ngờ và cho rằng Babilala lừa đảo, nhưng chuyện đón là hoàn toàn không có. Bởi vì, phần mềm này đã được VTV1 trực tiếp đưa tin trên kênh Thời Sự nhờ sự hiệu quả và chất lượng thực sự.

Kết luận

Nhìn chung tùy vào độ tuổi và nhu cầu học tập mà mà bố mẹ lựa chọn ứng dụng học Tiếng Anh phù hợp cho con. Nếu muốn con học hiệu quả từ vựng ngay khi khi còn rất nhỏ thì nên chọn bạn Monkey Junior. Còn nếu muốn con học trọn vẹn 4 kỹ năng, mang tính giao tiếp và ứng dụng cao thì nên cân nhắc đến Babilala sẽ hợp lý hơn.

Hoặc nếu ngân sách dồi dào, bạn có thể chọn cả 2 ứng dụng Babilala và Monkey Junior để con theo học. Vì thực tế đã chứng minh rằng đây là hai ứng dụng chất lượng, được các chuyên gia đánh giá rất cao, có thể cải thiện tình trạng tiếng Anh chỉ trong 3 tháng sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình so sánh Babilala và Monkey Junior, cũng như trả lời câu hỏi: Babilala và Monkey Junior, cái nào tốt hơn? Nên mua cái nào?

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về bài viết so sánh Babilala và Monkey Junior hôm nay, bạn có thể chia sẻ cho phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hướng dẫn phụ tải và đăng ký Babilala và Monkey Junior 

Cách tải và đăng ký Monkey Junior

Tải phần mềm monkey junior

Các phụ huynh có thể tải phần mềm monkey junior miễn phí và cho con học thử Monkey Junior tại các đường dẫn sau

 Mua Phần mềm Monkey Junior ở đâu?

Đầu tiên trước khi mua các phụ huynh tham khảo bảng giá của Monkey Junior. Tất nhiên đơn vị này cũng cung cấp phần mềm cho bé học thử Monkey Junior. Các bố mẹ chỉ cần tải như phần 3.2.1 là đã có thể học thử ứng dụng

Phần mềm Monkey Junior Bảng Giá
Phần mềm Monkey Junior Bảng Giá

Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo các kênh sau:

Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình

Cách tải và đăng ký Babilala

Cách tải Babilala

Hiện tại các bố mẹ có thể tải và cho bé học thử phần mềm KidsUp tại đây:

3Cách đăng ký Babilala

Phụ huynh có thể đăng ký Babilala tại đây

5/5 - (5 votes)

Check Also

Mã Kích Hoạt Monkey Junior Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã Kích Hoạt Monkey Junior Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã kích hoạt Monkey Junior là mã dùng để kích hoạt ứng dụng Monkey Junior …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *