® Babilala Là Gì? Có Nên Cho Con Học Không?

Babilala là gì? Babilalal có tốt không? Babilala lừa đảo, có đúng không? Đây cũng là thắc mắc của nhiều phụ huynh trong suốt thời gian vừa qua khi tìm hiểu về phần mềm học tiếng Anh Babilala cho con.

Bởi vì theo tâm lý của mọi người thì tiếng Anh phải học trực tiếp, học Online là học cho có, chứ không hiệu quả? Thấy bé học Babilala chơi là nhiều, chứ có học gì đâu? Vậy thực hư như thế nào, tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Babilala là gì?

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, đồng thời vận dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả.

Ứng dụng sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình học tập bài bản.

>> Tìm hiểu thêm tại website

Thực hư Babilala lừa đảo, có đúng không?

Chỉ hơn 1 năm ra mắt (từ 8/2020), ứng dụng trở thành ứng dụng học Tiếng Anh phổ biến, được hơn 2 triệu phụ huynh tải về và đạt tốc độ tăng trưởng số 1 tại Đông Nam Á.

Đặc biệt, Babilala đã được Thời sự VTV1 trực tiếp đưa tin. Nên tình trạng lừa đảo là hoàn toàn không xảy ra. Bởi vì, nội dung và lộ trình học tập của Babilala đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực ngôn ngữ và tâm lý học giáo dục. Không chỉ sinh động, hấp dẫn, mà chương trình còn giúp bé học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả ngay tại nhà.

VTV1 nhận xét:“Babilala là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả, sinh động, được nhiều phụ huynh lựa chọn.”

Babilala lừa đảo, có thể đến từ các đối thủ tiếng anh khác, muốn dìm hàng và “bêu xấu” về ứng dụng này. Nhưng thật ra đây là app học Tiếng Anh cực kỳ chất lượng. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà phần mềm còn là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh tại Thái Lan, Campuchia, Lào, Philippines,…

Babilala lừa đảo hình 2

Chỉ hơn 6 tháng ra mắt, Babilala đã có hơn 2 triệu lượt tải về và nhận được hàng ngàn lượt đánh giá cao trên các ứng dụng trực tuyến. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, sau 1 tháng ra mắt đã có hơn 530 nghìn phụ huynh tải về cho con học. Đây cũng là ứng dụng xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn học tiếng Anh, và được đăng trực tiếp trên nhiều tờ báo uy tín hiện nay như VnExpress, Dân Trí, Tiền Phong, Zing News, VTV News,… và xuất hiện cả kênh thời sự uy tín cả nước VTV1. Thì rõ ràng, Babilala hoàn toàn không lừa đảo ai.

Tuy nhiên, ứng dụng hiệu quả như thế nào, thì không phải ai cũng biết rõ.

Ứng dụng học tiếng Anh Babilala có tốt không? Có hiệu quả không?

Những điểm nổi bật nhất của ứng dụng này  là:

✅ Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu CEFR, sử dụng giáo trình Cambridge (của Mỹ) làm cốt lõi. Đặc biệt được ứng dụng đầy đủ các phương pháp giáo dục sớm giúp bé có thể học tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay từ nhỏ.

✅ Babilala dành cho trẻ 3 – 8 tuổi, giúp con phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chỉ với 15 đến 20 phút mỗi ngày

✅ Babilala gồm có 3.000 từ vựng, 300 mẫu câu, 75 chủ đề, 100 bài hát, 5.000 trò chơi tương tác được chia từ cấp độ từ dễ đến khó. Nội dung bài học hài hước sinh động, có sự dẫn dắt từ những giáo viên bản ngữ, cùng với các hiệu ứng hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ nội dung học đều sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh giúp đạt hiệu quả cao.

Babilala lừa đảo hình 5

✅ Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh có hiệu quả tương tác cao nhất hiện nay, nhờ ứng dụng công nghệ iSpeak để nhận diện giọng nói. Đây là công nghệ mới chỉ có ở Babilala, được lồng ghép trong mỗi bài học. Có tác dụng: kiểm tra và điều chỉnh khả năng phát âm của bé, tạo không gian học tương tác, và giúp bé phản xạ tự nhiên, tự tin mỗi khi giao tiếp. Khả năng nhận diện và chấm điểm của iSpeak đã được lập trình hoàn hảo, để bé rèn luyện được kỹ năng nói chuẩn người bản xứ ngay tại nhà. Bạn có thể xem ứng dụng đó trong video minh hoạ dưới đây…..

Babilala sở hữu lộ trình học tập bài bản. Đặc biệt, bài học sau sẽ sử dụng những từ vựng mới, kết hợp với từ cũ (bài trước đó) theo một cách có tính toán, lập đi lập lại nhiều lần giúp bé học Tiếng Anh hiệu quả mà không cần trả bài, rập khuôn. Cuối bài học đều có phần nhận xét chấm điểm trực tiếp nhằm để khích lệ và động viên cho bé.

Ứng dụng này được ra đời để bé vừa chơi vừa học, có đến 5000 trò chơi và 100 bài hát vô cùng thú vị, & hấp dẫn để bé học tiếng Anh hiệu quả, mà không cần nỗ lực. Các trò chơi và nội dung khóa học được thiết kế vô cùng mới lạ, và hứng thú để bé không thể rời mắt trong quá trình học.

Đặc biệt, Ứng dụng có 5 tính năng độc đáo mà các ứng dụng khác không có

Không phải tự dưng, phần mềm được hàng triệu bố mẹ tin dùng cho bé. Bởi vì, Babilala có 5 “vũ khí bí mật” dưới đây, mà những app học tiêngs Anh khác hoàn toàn không có.

1. Tính năng Babilala Liveclass: ĐỘC QUYỀN

Điểm nổi bật hàng đầu của ứng dụng học tiếng Anh này là được sử dụng thêm tính năng Babilala Liveclass là lớp học trực tuyến, được tổ chức live trực tiếp dưới sự tham gia của thầy cô giáo bản xứ, cùng các bạn trên khắp mọi miền.

Babilala lừa đảo hình 6

Tại đây các thầy cô giáo sẽ tổ chức những trò chơi khuấy động để bé vừa học vừa chơi cực kỳ thú vị, trong đó luôn lồng ghép vào những chủ đề đã học để bé ôn luyện, ứng dụng và giao tiếp tốt hơn. Nếu bỏ lỡ thời gian phát sóng thì bạn vẫn có thể cho con xem lại bất cứ lúc nào trên ứng dụng. Đây là tính năng nổi bật nhất của Babilala mà những ứng dụng học tiếng Anh hiện tại vẫn chưa có.

2. Tính năng Babilala Call

Điểm nổi bật thứ hai chỉ có ở phần mềm này là tính năng Babilala Call, bé sẽ gọi trực tiếp với các giáo viên bản ngữ để thực hiện cuộc trò chuyện “face to face” (mặt đối mặt qua live chat).

Babilala lừa đảo hình 9


Babilala lừa đảo hình 7

Các thầy cô sẽ dẫn dắt và giao tiếp trực tiếp, để con tập trung cao độ và phát huy khả năng phản xạ của bé. Đây cũng là một trong những điểm cộng hàng đầu dành cho ứng dụng Babilala, được các phụ huynh đánh giá rất cao.

Xem thêm:

  • Monkey Junior dùng được mấy máy
  • So sánh Monkey Junior và Monkey Stories
  • So sánh Monkey Junior và Alokiddy

3. Karaoke Time “vừa học vừa ca”

Babilala Karaoke Time cũng là là tính năng vô cùng thú vị, cung cấp hơn 100 bài hát tiếng Anh vừa giúp bé ôn luyện từ vựng vừa giúp con giải trí sau mỗi bài học. Những từ vựng khô khan được lồng ghép vào bài hát vô cùng sôi động dễ nhớ dễ thuộc, để con thích thú và ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả.

Babilala lừa đảo hình 8

Bé cũng có thể nhún nhảy theo các nhân vật trên sân khấu để có được phút giây học thư giãn, thoải mái. Đây cũng là tính năng độc quyền chỉ có ở Babilala, mà các ứng dụng khác hiện tại vẫn chưa có.

4. Có thêm ban giáo vụ Babilala như một giáo viên chủ nhiệm

Đối với những những ứng dụng khác thì cũng không có ai hỗ trợ, theo dõi, giám sát khi bé học. Nhưng Babilala thì khác.

Babilala có sẵn một đội ngũ ban giáo vụ, là những giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng giảng dạy mầm non để có thể hỗ trợ tận tình cho bé trong quá trình học tiếng Anh.

Babilala lừa đảo hình 13

Các ban giáo vụ này sẽ hỗ trợ, động viên, nhắc nhở và giải đáp thắc mắc cho bé một cách rất tận tình.

Và ban giáo vụ này cũng có nhiệm vụ làm cầu nối giữa học sinh và phụ huynh, luôn gửi báo cáo đánh giá học tập hàng ngày cho phụ huynh trong suốt quá trình học tập. Đây giống như một giáo viên chủ nhiệm thực sự để đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tập.

Babilala lừa đảo hình 4
Theo dõi tiến trình học tập của con

Ngay cả khi, bố mẹ bận rộn, không có thời gian quan sát thì cũng có thể yên tâm cho con học Babilala tại nhà nhà mà vẫn đạt được hiệu quả cao dưới sự hỗ trợ của ban giáo vụ này.

5. Babilala thường xuyên tổ chức cuộc thi tiếng Anh cho bé

Khác với những app học tiếng anh trên thị trường, Babilala còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoài giờ để có thể gắn kết và tạo niềm đam mê cho bé. Với các chương trình nổi bật như nhiệm vụ hàng tuần, cuộc thi chào năm mới, cuộc thi hè tết, cuộc thi theo chủ đề “What are you going to do this summer vacation?”,….

Theo đó, các con sẽ trực tiếp quay video nêu lên cảm nghĩ, và những việc đã làm bằng tiếng Anh. Sau đó, gửi bài về cho ban giáo vụ Babilala để các thầy cô nhận xét, chấm điểm và trao giải cho các em. Đây chính là cơ hội để cho con thỏa sức vui chơi, học hỏi, cọ sát và thể hiện tài năng của mình.

Babilala lừa đảo hình 14


Babilala lừa đảo hình 15

Babilala tiện lợi, có thể học “mọi lúc, mọi nơi”

Babilala là phần mềm học tiếng Anh có thể truy cập trên tất cả các thiết bị điện tử để bé dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này có cả bản miễn phí để phụ huynh trải nghiệm thử trên CH Play và App Store.

Nhưng đó là bản giới hạn, chỉ có vài bài học để các phụ huynh học thử. Nếu muốn sở hữu full tính năng thì phụ huynh cần mua bản trả phí với giá 490.000đ thời hạn 1 năm. Đây cũng là một mức giá rất rẻ, cho một ứng dụng toàn diện và được bầu tư bài bản như thế này. Đặc biệt, Babilala còn cam kết “mạnh” sau 3 tháng học mà không hiệu quả sẽ hoàn tiền 100% cho quý phụ huynh, để bạn có thể yên tâm lựa chọn cho con.

Babilala lừa đảo hình 16

Rõ ràng, câu chuyện Babilala lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Vì đây thực sự là một ứng dụng chất lượng, đạt hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Anh cho bé. Nếu so với những ứng dụng học tiếng Anh hiện tại như Monkey Junior, Doulingo,… thì Babilala sở hữu chương trình học toàn diện hơn, mang lại hiệu quả tương tác cao cho bé. Thông qua công nghệ nhận diện giọng nói iSpaek, và các tính năng độc đáo như Babilala Call, Babilala Liveclass,… để con được giao tiếp thực tế với người bản xứ.

Babilala còn đạt được nhiều giải thưởng lớn

Babilala được ra đời từ những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới và đạt được giải thưởng cực kỳ uy tín như: giải thưởng ứng dụng công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm 2020. Chắc chắn, nếu Babilala lừa đảo thì sẽ không có được những chứng nhận uy tin như thế này đúng không nào.

Babilala lừa đảo hình 10

Ngoài ra, công ty Babilala còn vinh danh trở thành top 100 thương hiệu vàng Asean, được người dùng lựa chọn.

Babilala lừa đảo hình 11

Và một trong những bằng chứng thuyết phục nhất để xác định Babilala có lừa đảo không, thì chúng ta nên dựa vào ý kiến đánh giá từ những những phụ huynh đã dùng. Bởi vì chỉ có những người đã dùng mới biết rõ được chất lượng và sự thật đằng sau của ứng dụng này.

Phụ huynh đánh giá review, Babilala như thế nào?

Để làm sáng tỏ câu chuyện “Babilala lừa đảo”, “sự thật thì học Babilala có hiệu quả không”, thì chúng ta hãy tìm hiểu một số ý kiến đánh giá phản hồi từ phụ huynh sử dụng. Mình thấy, ứng dụng này có hơn 530 ngàn bố mẹ tại Việt Nam tin dùng. Nên mình cũng dễ dàng tìm thấy các đánh giá phản hồi thực tế.

Dưới đây là những đánh giá, review Babilala từ những phụ huynh đã dùng. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Babilala lừa đảo hình 12

Tải babilala miễn phí

Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về ứng dụng hay phải mua ngay gói học tập cho con trong khi chưa được trải nghiệm, ứng dụng tiếng Anh Babilala cho phép người dùng tải miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần gõ keyword: Babilala, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để tải về và học thử.

Tải cho điện thoại

Tải Babilala tiếng Anh cho bé miễn phí trên máy tính

Đang cập nhật

> Xem thêm: Babilala Lừa Đảo Là Đúng Hay Không?

Sau khi tải về máy, bạn có thể khám phá ngay lập tức những tiết học khá thú vị trên ứng dụng để kiểm tra xem cách học này có thực sự thu hút và hiệu quả với các con không. Đây là một điểm cộng của ứng dụng này khi so sánh với các ứng dụng tiếng Anh hiện nay so với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn trên thị trường.

Mua mã kích hoạt

Để mua Babilala phụ huynh trước hết hãy cân nhắc các gói học của ứng dụng này. Hiện tại chương trình đang có 3 gói học chính.

Các gói học của Babilala

Gói 3 tháng

Gói 1 năm

Gói babilala trọn đời

Thời gian sử dụng 3 tháng kể từ khi kích hoạt 1 năm kể từ khi kích hoạt Trọn đời kể từ khi kích hoạt
Phần quà tặng kèm – Thư chào mừng
– Hướng dẫn
– Sổ tay từ vựng
– Thư chào mừng
– Hướng dẫn
– Sổ tay từ vựng
– Thư chào mừng
– Hướng dẫn
– Sổ tay từ vựng
– Sổ tay lớp 3-4-5
Nội dung Được truy cập toàn bộ nội dung Được truy cập toàn bộ nội dung Được truy cập toàn bộ nội dung
Cập nhật nội dung Cập nhật trong khoảng 3 năm kể từ khi kích hoạt Cập nhật trong khoảng 1 năm kể từ khi kích hoạt Cập nhật nội dung không giới hạn
Thiết bị Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Số tài khoản của một mã kích hoạt 1 tài khoản 1 tài khoản 1 tài khoản
Giá khoá học Giá gốc 1.000.000vnđ Giá gốc 1.800.000vnđ Giá gốc 3.600.000vnđ
Địa chỉ mua Giảm giá còn 490.000vnđ – Mua Ngay ưu đãi có hạn Giảm giá còn 890.000vnđ – Mua Ngay ưu đãi có hạn Giảm giá còn 1.490.000vnđ – Mua Ngay ưu đãi có hạn
Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm

Cách mua mã kích hoạt

Để mua Babilala quý phụ huynh vui lòng truy cập địa chỉ này để đăng ký mua. Nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận trong bài viết này.

Kết luận: Phần mềm Babilala có tốt không?

Đây là ứng dụng học tiếng anh có thể giải quyết được tất cả những trở ngại trong quá trình học online cho bé. Nội dung sinh động, hấp dẫn, mang tính tương tác cao, để con vừa học vừa chơi, không áp lực. Ứng dụng này còn tạo ra môi trường trực tiếp để kết nối con trẻ với giáo viên bản ngữ, còn báo cáo tình hình học tập cho các bố mẹ. Giá bán cũng rất rẻ để bố mẹ Việt có thể sở hữu. Qua đó cho thấy, Babilala lừa đảo là không có thật, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho con.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Babilala lừa đảo, Babilala có tốt không? Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về ứng dụng học tiếng Anh Babilala, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh và sớm chinh phục được tiếng Anh nhé!

5/5 - (4 votes)

Check Also

Tải Babilala Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Cho Điện Thoại và Máy Tính

Tải Babilala Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Cho Điện Thoại và Máy Tính

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *