So Sánh Babilala và Monkey Junior Phần Mềm Nào Tốt Hơn?

Hiện nay rất nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về 2 chương trình dạy tiếng anh cho bé là  Babilala và Monkey Junior. Nhiều bố mẹ không biết nên chọn mua chương trình nào cho bé thì phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ so sánh Babilala và Monkey Junior về những điểm giống và khác nhau để giúp các phụ huynh chọn được ứng dụng phù hợp cho bé nhà mình.

1. So sánh Babilala và Monkey Junior về những điểm giống nhau

Nguồn gốc

Cả hai ứng dụng đều do người Việt sáng lập và nội dung và phương pháp do đội ngũ chuyên gia người Việt cộng tác với chuyên gia người nước ngoài phát triển

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng anh nổi tiếng của công ty cổ phần EarlyStart. Ra mắt năm 2016, và nhanh chóng mang về hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ từ trong nước đến quốc tế như Nhất giải nhân tài đất việt, giải Nhất sáng kiến toàn cầu, Top 20 chương trình giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ, Top 5 ứng dụng học ngôn ngữ được yêu thích toàn cầu, với hơn 8 triệu lượt tải về. Sau sự thành công của Monkey Junior, công ty EarlyStart còn ra phần mềm Monkey Stories để giúp con học tiếng anh toàn diện qua các mẫu chuyện truyện tích. Monkey Junior thì do Anh Đào Xuân Hoàng sáng lập viên của công ty cổ phần EarlyStart, một người rất nổi tiếng Trong lĩnh vực giáo dục sớm. Ngoài Monkey Junior thì công ty còn có Monkey Stories, Monkey Math và Vmonkey

Babilala

Còn Babilala được phát triển bởi Educa Corporation là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế tại việt namĐây là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tuy chỉ trong 6 tháng ra mắt, Babilala đã có hơn 2 triệu lượt tải về, và tốc độ tăng trưởng đạt top 1 trong số ứng dụng học tiếng Anh hiện nay. Theo thống kê, đã đạt đến 184% và vươn lên vị trí dẫn đầu. Chỉ một tháng ra mắt tại Việt Nam, Babilala đã có hơn 530 nghìn phụ huynh lựa chọn cho con. Sản phẩm này đạt được hàng ngàn lượt đánh giá tích cực trên các ứng dụng và diễn đàn ngôn ngữ hiện nay. Và đạt được giải thưởng ứng dụng công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Về mục tiêu

Cả hai ứng dụng đều là ứng dụng học ngôn ngữ cho trẻ. Đặc biệt là dạy tiếng Anh cho bé

Hai ứng dụng đều dựa trên các phương pháp giáo dục sớm phổ biến để xây dựng học liệu và phương pháp học

Các mục khác về sự giống nhau giữa Babilala và Monkey Junior

 • Tính năng chấm điểm: Sau mỗi bài học, Babilala và Monkey Junior đều có thêm phần chấm điểm được tích bằng sao, để khích lệ và động viên tinh thần học tập của bé.
 • Trò chơi: Cả hai ứng dụng này đều có sẵn rất nhiều trò chơi thú vị trong mỗi bài học. Những trò chơi được lồng ghép vào trong trong mỗi bài học để con vừa giải trí vừa ôn luyện từ vựng một cách hiệu quả.
 • Học tiện lợi ở bất cứ đâu: Babilala và Monkey Junior giúp bé có thể học bất cứ lúc nào chỉ cần có trên tay thiết bị điện tử đã tải sẵn ứng dụng.
 • Mức độ sinh động và thú vị: Cả hai đều được lập trình nội dung vô cùng sinh động hấp dẫn để bé vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Con sẽ yêu thích Tiếng Anh, duy trì và theo đuổi mỗi ngày mà không cần đợi bố mẹ nhắc nhở.
 • Thời gian học: Babilala và Monkey Junior đều thiết kế thời gian học vô cùng logic mang lại hiệu quả cao. Mỗi bài bé sẽ được học trong vòng 15 đến 20 phút, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để con học tập hiệu quả và tập trung cao.

Babilala và Monkey Junior cũng có nhiều điểm tương đồng nhau. Nhưng mình nói trước, để xác định “cái nào tốt hơn” thì nên dựa vào điểm khác nhau ở trên nhé!

2. Những điểm khác nhau của Babilala và Monkey Junior

Dưới đây là bảng so sánh Babilala và Monkey Junior về những điểm khác nhau cơ bản

 Đặc điểm Monkey Juior Babilala
Độ tuổi phù hợp 2-8 tuổi 3-8 tuổi
Nội dung
HỆ THỐNG HƠN 1.000 BÀI HỌC CHO MỖI NGÔN NGỮ:
3.000  từ vựng phổ biến
10.000  audio giọng đọc chuẩn bản xứ
6.000  câu hoàn chỉnh
200+  luật phát âm
Kho trò chơi thú vị, đa dạng
30 chủ đề trong cuộc sống
 •  Hệ thống khoá học ngôn ngữ toàn diện tương đương chứng chỉ Cambridge Starter gồm 3 cấp độ, 75 chủ đề, 5000 trò chơi tương tác.
 • Các bài học của Babilala được xây dựng xuyên suốt, sinh động, hài hước và hấp dẫn để kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé.
 • Học tiếng Anh hiệu quả qua bài hát: bé nhún nhảy theo giai điệu của 35 bài hát tiếng Anh bản quyền chỉ có trên Babilala
Điểm nổi bật
 • Đối với phương pháp đánh vần (phonics)
 • Đối với phương pháp học nguyên từ:
 • Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman
 • Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer
 • Hình ảnh, âm thanh đặc biệt sinh động và đẹp mắt
 • Cách tương tác rất phù hợp với giai đoạn vừa học vừa chơi ở trẻ nhỏ
 • Phương pháp học nhập vai và tương tác với nhiều từ mới, mẫu câu được giới thiệu theo ngữ cảnh một cách tự nhiên. Thông qua nội dung phim hoạt hình, trò chơi tương tác giúp trẻ ghi nhớ tốt và lâu hơn so với những phương pháp khác.
 • Trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn cùng công nghệ iSpeak: sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Chấm điểm, sửa lỗi kịp thời và khuyến khích trẻ mạnh dạn giao tiếp.
Ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Tây ban Nha, Tiếng Pháp Tiếng Anh, Tiếng Việt
Sử dụng được trên các thiết bị Điện thoại, máy tính bảng Sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng
Ưu điểm
 • Có thể tải về sử dụng offline
 • Có chức năng hạn chế thời gian
 – Có thể sử dụng offline

– Có chức năng hạn chế thời gian

Mức giá 499K/01 năm sử dụng cho 01 trẻ

Mỗi mã được kích hoạt trên tối đa 2 thiết bị.

Tìm hiểu thêm Monkey Junior

499K/mã thẻ 3 tháng

890K/01 mã thẻ một năm

1.490K/thẻ trọn đời

Mỗi mã được kích hoạt trên nhiều thiết bị.

Tìm hiểu thêm về Babilala

Các giải thưởng, chứng nhận đã đạt -Giải nhân tài đất việt

-Giải Nhất sáng kiến toàn cầu

-Top 20 chương trình giáo dục sớm phổ biến tại Mỹ

Để có có thể so sánh Babilala và Monkey Junior kỹ hơn chúng tôi khuyên các phụ huynh có thể tải và đăng ký học thử cả 2 chương trình. Dưới đây là hướng dẫn tải và đăng ký 2 ứng dụng.

3. Hướng dẫn phụ tải và đăng ký Kids Up và Monkey Junior 

3.1 Cách tải và đăng ký Monkey Junior

3.1.1 Tải phần mềm monkey junior

Các phụ huynh có thể tải phần mềm monkey junior miễn phí và cho con học thử Monkey Junior tại các đường dẫn sau

3.1.2 Mua Phần mềm Monkey Junior ở đâu?

Đầu tiên trước khi mua các phụ huynh tham khảo bảng giá của Monkey Junior. Tất nhiên đơn vị này cũng cung cấp phần mềm cho bé học thử Monkey Junior. Các bố mẹ chỉ cần tải như phần 3.2.1 là đã có thể học thử ứng dụng

Phần mềm Monkey Junior Bảng Giá
Phần mềm Monkey Junior Bảng Giá

Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo các kênh sau:

Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình

3.2 Cách tải và đăng ký Babilala

3.2.1 Cách tải Babilala

Hiện tại các bố mẹ có thể tải và cho bé học thử phần mềm KidsUp tại đây:

3.1.3 Cách đăng ký Babilala

Phụ huynh có thể đăng ký Babilala tại đây

4. Kết luận về việc So sánh Babilala và Monkey Junior

Với việc Monkey Junior có được khoảng 7 năm và hơn 10tr người sử dụng trên toàn cầu trong khi Babilala mới có từ 2019 và mới được khoảng gần 1tr lượt cài đặt thì chúng tôi vẫn đánh Monkey Junior có phần nhỉnh hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
4.7/5 - (13 votes)

Check Also

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé

So Sánh Monkey Junior và Monkey Stories Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh Monkey Junior và Monkey Stories, cái nào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *