Babilala Miễn Phí – Tải và Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế và phát triển dành cho trẻ em Việt Nam, nhằm giúp việc học ngoại ngữ của bé trở nên thú vị, tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều so với những phương thức tiếp cận truyền thống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn phụ huynh tải Babilala miễn phí và trải nghiệm các tính năng của phần mềm.

Babilala là gì?

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, đồng thời vận dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả.

Ứng dụng sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình học tập bài bản.

Tải babilala miễn phí

Không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về ứng dụng hay phải mua ngay gói học tập cho con trong khi chưa được trải nghiệm, ứng dụng tiếng Anh Babilala cho phép người dùng tải miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Chỉ cần gõ keyword: Babilala, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để tải về và học thử.

Tải Babilala tiếng anh cho bé trên điện thoại

Tải Babilala tiếng Anh cho bé miễn phí trên máy tính

Đang cập nhật

> Xem thêm: Babilala Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review Phần Mềm Babilala

Sau khi tải về máy, bạn có thể khám phá ngay lập tức những tiết học khá thú vị trên ứng dụng để kiểm tra xem cách học này có thực sự thu hút và hiệu quả với các con không. Đây là một điểm cộng của Babilala cũng như các ứng dụng tiếng Anh hiện nay so với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn trên thị trường.

Đăng ký babilala miễn phí

Để đăng ký Babilala miễn phí các phụ huynh làm theo hướng dẫn của Video dưới đây

Sau khi tải về các phụ huynh và các con đăng ký tài khoản học thử để trải nghiệm những tính năng dưới đây. Tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ thì phụ huynh nên mua bản trả phí. Tìm hiểu thêm tại đây

Các tính năng đặc biệt của Babilala

Babilala Liveclass

Một trong những hoạt động ngoài giờ siêu thú vị mà các bé học sinh Babilala luôn ngóng đợi, đó chính là Babilala Liveclass – lớp học trực tuyến trên Babilala. Tận mục sở thị không gian lớp học này, bạn có thể hiểu tại các con lại hứng thú đến thế: những trò chơi khuấy động, vừa học vừa chơi cực thú vị khiến các bé có cảm giác được tương tác thực sự với thầy cô giáo trực tiếp tại lớp, được giao lưu cùng với các bạn trên khắp mọi miền. Nhờ đó, các em dễ dàng ôn tập các chủ đề đã học, trở nên tự tin hơn, ghi nhớ sâu và lâu hơn.

Review từ A-Z trải nghiệm người dùng về ứng dụng tiếng Anh đang gây sốt hiện nay - Ảnh 2.

Các bé sẽ được giáo viên dẫn dắt qua từng tình huống trong bài học

Đặc biệt, nếu lỡ giờ gian phát sóng trực tiếp hay muốn xem lại buổi học, các em học sinh của Babilala vẫn có thể mở lại giờ học trực tuyến đó bất cứ khi nào. Đánh giá khách quan thì đây chính là hoạt động chủ đạo khơi gợi hứng thú cho các em học sinh của Babilala, do đó tính năng này nhận được sự hưởng ứng từ 100% phụ huynh và học sinh.

Babilala call

Đây là một tính năng khá mới mà Babilala tích hợp để tạo ra môi trường tương tác cho bé. Tính năng này cho phép trẻ được tham gia cuộc gọi video, khiến bé có cảm giác như đang trò chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài để cùng thực hành và ôn lại những bài học theo sự dẫn dắt của giáo viên.

Review từ A-Z trải nghiệm người dùng về ứng dụng tiếng Anh đang gây sốt hiện nay - Ảnh 3.

Ngay sau khi tính năng Babilala Call được mở, giao diện cuộc gọi video sẽ được mở ra. Và cuộc trò chuyện “face to face” sẽ bắt đầu khiến bé phải tập trung cao độ và phát huy khả năng phản xạ tiếng Anh của mình. Cho dù đây chỉ là công nghệ giả lập nhưng đến cả người lớn khi vào trải nghiệm cũng có cảm giác mình đang tham gia một cuộc “video call” thực sự, huống chi là các bé. Thế nên đây có thể xem là một tính năng thú vị và kích thích khả năng phản xạ, sự chủ động học tập của bé.

Babilala Karaoke Time

Đây có lẽ là phần thú vị nhất đối với các bé: được nhún nhảy cùng các nhân vật trên sân khấu và những bài hát tiếng Anh sôi động. Được biết, ứng dụng này có đến hơn 100 bài hát tiếng Anh độc quyền, được các học sinh Babilala vô cùng yêu thích.

Review từ A-Z trải nghiệm người dùng về ứng dụng tiếng Anh đang gây sốt hiện nay - Ảnh 4.

Khám phá chi tiết hơn, mỗi bài học với bài hát tiếng Anh đều thực sự kích thích người học. Ở đó những từ vựng khô khan được lồng ghép vào các bài hát vui nhộn, dễ nhớ dễ thuộc được lặp đi lặp lại theo điệu nhạc khiến người học vô cùng thích thú và ghi nhớ kiến thức cực kỳ hiệu quả!

“Quyền trợ giúp” dành cho các bé từ các giáo viên Babilala

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc về cách phát âm từ vựng hay các tình huống “khó nhằn” trong bài học, các bé cũng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài để sử dụng “quyền trợ giúp” của giáo viên hỗ trợ. Đội ngũ giáo viên người Việt sẽ ngay lập tức có mặt để giải đáp những thắc mắc của bé liên quan đến bài học và hướng dẫn thật chi tiết để bé học tập tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về Babilala tại đây

5/5 - (17 votes)

Check Also

Tải Babilala Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Cho Điện Thoại và Máy Tính

Tải Babilala Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Cho Điện Thoại và Máy Tính

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *