Tải Babilala Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Cho Điện Thoại và Máy Tính

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi. Giúp trẻ xây dựng nền tảng cơ bản tiếng Anh một cách toàn diện. Bằng phương pháp vừa học, vừa chơi cùng lộ trình học được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của Châu Âu vô cùng bài bản. Dưới đây là hướng dẫn tải Babilala tiếng Anh cho bé miễn phí.

Tải Babilala tiếng Anh cho bé miễn phí

Tải Babilala tiếng anh cho bé trên điện thoại

Tải Babilala tiếng Anh cho bé miễn phí trên máy tính

Đang cập nhật

> Xem thêm: Babilala Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Review Phần Mềm Babilala

Babilala là gì?

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, đồng thời vận dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả.

 

Ứng dụng sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, Babilala giúp trẻ giai đoạn mầm non học tiếng Anh một cách có hệ thống, lộ trình học tập bài bản.

6 tính năng nổi bật của ứng dụng Babilala

Giáo trình học tập đa dạng và bài bản

Dựa trên giáo trình được xây dựng tương đương chứng chỉ Cambridge Starter, Babilala đã xây dựng khóa học của mình theo tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR giúp bé có thể làm quen và xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách tốt nhất với 3 cấp độ, 75 chủ đề, 100 bài hát và 5000 trò chơi tương tác.

Dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn lo ngại trẻ còn nhỏ? Hay bạn quá bận bịu công việc không thể đưa trẻ đến các trung tâm tiếng Anh?. Thì ứng dụng Babilala sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn và bé. Khi bạn có thể cho bé học online ngay tại nhà bằng điện thoại, máy tính bảng thuận tiện và dễ dàng, trong đó 1 tài khoản có thể truy cập trên nhiều thiết bị. Chỉ cần học 15 – 20 phút mỗi ngày sẽ giúp bé có một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Phương pháp học đa dạng, thú vị

Bằng phương pháp học mới mẻ với nội dung phim hoạt hình hoặc các trò chơi tương tác bé có thể nhập vai nhân vật tương ứng để học thêm các mẫu câu, từ vựng mới dựa trên ngữ cảnh một cách tự nhiên. Ngoài phương pháp học nhập vai, bé còn có thể học tiếng Anh thông qua hình thức giải trí bằng bài hát. Với 100 bài hát tiếng Anh có bản quyền trên ứng dụng bé có thể vừa học ,vừa lắng nghe giai điệu và nhảy theo nhạc tạo nên sự thích thú trong quá trình học.

Chấm điểm, sửa lỗi kịp thời

Dựa vào công nghệ iSpeak độc quyền của ứng dụng Babilala được trang bị hệ thống nhận diện giọng nói của Google. Ứng dụng sẽ nhanh chóng phát hiện được các lỗi phát âm sai từ đó đưa ra số điểm tương ứng và sửa phát âm cho bé. Giúp bé có thể phát âm chuẩn hơn và tốt hơn.

Chỉnh phát âm một cách chuẩn xác bằng công nghệ iSpeak
Chỉnh phát âm một cách chuẩn xác bằng công nghệ iSpeak

Theo dõi chi tiết kết quả học tập

Thông qua ứng dụng Babilala quý phụ huynh còn có thể xem được giáo viên phụ đạo của bé và theo dõi được quá trình cũng như kết quả học tập của bé, từ đó giúp bé có định hướng học tập tốt hơn.

Babilala là một ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích đối với các bé từ 3 – 8 tuổi. Hãy tải ngay ứng dụng Babilala về máy để cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé.

Chi phí hợp lý

Một khóa học tiếng Anh trực tuyến trên Babilala có giá 60.000 đồng một tháng. Tìm hiểu thêm về khoá học tại đây

3.6/5 - (8 votes)

Check Also

Babilala Miễn Phí - Tải và Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí

Babilala Miễn Phí – Tải và Đăng Ký Dùng Thử Miễn Phí

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế và phát triển …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *