Top 8 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả Tại Nhà

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu giúp các bé học tiếng Anh tại nhà. Hãy cùng điểm qua 8 ứng dụng hữu ích nhất cho các bé nhé!

>>> Dạy Bé Học Tiếng Anh – 5 Sai Lầm Phụ Huynh Thường Mắc Phải

1. ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ độ tuổi mầm non trở lên.

Chương trình bao gồm một loạt các trò chơi theo dấu nhằm giúp bé nhận biết hình dạng của từng chữ cái. Kết hợp chúng với phát âm tương ứng và kiểm tra kiến thức qua các bài tập nối vui nhộn.

Với ứng dụng học tiếng Anh cho bé này. Dù bé đang tập nói hay chuẩn bị vào lớp 1 cũng đều có thể học bảng chữ cái tiếng Anh một cách dễ dàng với những hướng dẫn hết sứ trực quan và sinh động.

 

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids – Tracing & Phonics
ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ em

2. 0-100 Kids Learn Numbers Game

0-100 Kids Learn Numbers Game là ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế nhằm dạy bé số đếm bằng tiếng Anh từ 0-100. Số lượng thẻ học trong ứng dụng sẽ làm hài lòng bố mẹ và các bé, đảm bảo việc học của bé thật dễ dàng.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có tới 500+ trò chơi và

bài học cùng với bài kiểm tra miễn phí và lộ trình rèn luyện bài bản.

 

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có tới 500+ trò chơi và bài học
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có tới 500+ trò chơi và bài học

 

3. English for kids

English for kids là ứng dụng học tiếng Anh cho bé được thiết kế dành cho các bạn nhỏ từ 3-10 tuổi. Nội dung được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi của trẻ với chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống.

English for kids có thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày English for Kids sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với các bài học đó hàng ngày từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé rất đáng được bố mẹ cân nhắc sử dụng cho con.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for kids
English for kids có thiết kế giao diện bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo

4. LearnEnglish Kids: Phonics Stories, videos

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids phù hợp với các bé dưới 12 tuổi. Chương trình tập hợp nhiều video là các câu chuyện cổ tích cùng với game giáo dục thú vị giúp bé phát triển ngôn ngữ hiệu quả. Với ứng dụng này bé sẽ vui học tiếng Anh mỗi ngày.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids

5. Monkey Junior

Monkey Junior không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiệu quả mà còn được gọi là chương trình học ngôn ngữ cho trẻ 0-10 tuổi. Lý do là vì Monkey Junior không chỉ giúp bé học tiếng Anh mà còn có chương trình học các ngôn ngữ khác bao gồm: tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Monkey Junior xây dựng nội dung học phân thành 3 cấp độ dễ – trung bình – khó giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với trình độ của con. Các bài học thường chỉ kéo dài từ 15-20 phút qua hình thức học mà chơi nên giúp bé duy trì sự hứng thú học lâu dài.

 

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Junior
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

>>> Xem thêm: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

6. Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Stories

Là ứng dụng học tiếng Anh cho bé đồng nhà sáng lập với Monkey Junior, Monkey Stories xây dựng chương trình học dựa trên kho truyện tranh tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Stories bao gồm 3 phần nội dung: Kho truyện tranh tương tác, Hệ thống bài học chuẩn Mỹ và Kho sách nói chọn lọc. Với 3 phần nội dung này bé sẽ được rèn luyện đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Monkey Stories
Kho truyện tranh tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

>>> Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Monkey Stories – Tổng Hợp và Đánh Giá Chi Tiết

7. Learning Time with Timmy 1,2 & 3

Learning Time With Timmy là ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3-6 tuổi. Learning Time With Timmy của British Council gồm 3 phần – 3 trò chơi thú vị chứa đựng các bài học bổ ích về cụm từ, rèn luyện kỹ năng nhận thức như xác định và phân loại.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3-6 tuổi
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 3-6 tuổi

8. Chicktionary

Nếu như người lớn sử dụng dictionary (từ điển), thì ứng dụng học tiếng Anh cho bé này luyện khả năng đánh vần cho bé qua hình ảnh những chú gà vui nhộn. Từ những chữ cái được cho sẵn, bé cần tìm và ghép những chữ cái lại với nhau để tạo thành từ có nghĩa. Từ càng nhiều chữ cái thì số điểm đạt được càng cao.

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Chicktionary
Chicktionary luyện khả năng đánh vần cho bé qua hình ảnh những chú gà vui nhộn

Trên đây là 8 ứng dụng học tiếng Anh cho bé được khá nhiều bố mẹ lựa chọn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho con tại nhà. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bố mẹ trong việc lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh cho bé phù hợp nhất!

>>>Học Tiếng Anh Cho Bé – Bí Quyết Phát Triển Toàn Diện

5/5 - (6 votes)

Check Also

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

6 Bộ Phim Hoạt Hình Tiếng Anh Cho Trẻ Hay Nhất

Có lẽ bố mẹ nào cũng quen với việc cho bé học tiếng Anh qua …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *