KidsUp Lừa Đảo? Có Nên Cho Con Học KidsUp Không?

Phần mềm KidsUp đang là một trong những chương trình giáo dục sớm được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng KidsUp lừa đảo? KidsUp không chất lượng và không nên cho con học KidsUp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp phụ huynh trả lời các câu hỏi đó.

KidsUp Là gì?

Phần mềm KidsUp là chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ qua các trò chơi tương tác được phát triển bởi đội ngũ là các ông bố bà mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm.

Phần mềm Kidsup là chương trình học cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Phần mềm KidsUp Lừa Đảo?

Để trả lời câu hỏi KidsUp lừa đảo chúng tôi sẽ gửi phụ huynh một số thông tin đánh giá sau đây

KidsUp được chứng nhận top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam

KidsUp Lừa Đảo? - Giải thưởng kidsUp
KidsUp Lừa Đảo? – Giải thưởng kidsUp
Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, chứng nhận Công ty Cổ phần Công nghệ Kids UP Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp Việt Nam năm 2020.

Chứng nhận của Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục

Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này với nội dung chi tiết của chứng nhận là

Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Đảm bảo tính giáo dục, tính thẩm mỹ, tính sư phạm, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường lớp mầm non và gia đình.

Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này với nội dung chi tiết của chứng nhận là
Nếu KidsUp lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này

Top 10 dự án khởi nghiệp StartUp wheel 2019

Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp 2019, KidsUP vào chung kết StartupWheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

 

Phần mềm KidsUp Có tốt không? Có nên cho con học KidsUp?

Để đánh giá KidsUp có tốt không chúng ta cùng tham khảo một số review từ các bà mẹ có con đang học chương trình này nha

MC Diệp chi – Đánh giá Chương trình Kids Up

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP.

3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi
3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi

Diễn viên Ốc Thanh Vân Review Chương Trình Kids Up

Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.

 

 

MC Minh Trang Đánh Giá Chương Trình Kids Up 

Cùng nhà Daisy chơi thử những trò chơi tư duy cực thú vị nhá. Đây là ứng dụng do nhũng ông bố bà mẹ xuất phát từ chính niềm đam mê với giáo dục trẻ em sáng tạo ra (bạn founder lại là cựu sv FTU giống mình nữa chứ, tự hào lắm ấy ^^), với những bài học (thực ra là những trò chơi nhỏ nhỏ) rèn luyện tư duy, khả năng quan sát, trí tưởng tượng, logic…cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi.

MC Minh Trang
MC Minh Trang

Vậy kết luận phần mềm kidsup có tốt không? 

Xem hết đánh giá của các hotmom trên chắc hẳn phụ huynh cũng đã có câu trả lời của mình, dưới đây là phần kết luận của chúng tôi.

Kết luận có nên cho con học KidsUp không?

Kidsup là một ứng dụng mới với mục đích giúp ba mẹ dạy con họ theo một cách tương tác. Ứng dụng có nhiều tính năng học tập cho trẻ, nó có khả năng tùy biến cao với nội dung mà bạn chọn cho bé.

Kết luận rằng ứng dụng KidsUp là một trong những chương trình phát triển tư duy sớm cho trẻ đang tin cậy với hàng trăm nghìn phụ huynh đang cho con học. Ngoài ra còn được rất nhiều các tổ chức uy tín đánh giá cao.

Có nên mua phần mềm kidsup?

Ứng dụng KidsUp là một chương trình đáng mua cho con học. Phụ huynh có thể cho con học thử tuy nhiên để hiệu quả nhất thì vẫn nên mua phần mềm cho bé học.

Địa Chỉ mua KidsUp tin cậy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán KidsUp các bạn có thể mua trực tiếp từ website của KidsUp. Tuy nhiên nuoicondung.com là đối tác của chương trình. Nên nếu phụ huynh mua qua nuoicondung sẽ được hưởng khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá tham khảo của các mã kích hoạt Kidsup

Đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời

Tại sao nhiêu người cho rằng Kidsup lừa đảo?

Có 3 lý do chính khiến nhiều bố mẹ cho rằng Kidsup lừa đảo là:

  • Mua từ những tài khoản share chung trên mạng rồi bị khoá tài khoản.
  • Sử dụng sai cách, hoặc quá nóng vội, thiếu kiên trì, nên thấy Kidsup không hiệu
    quả.
  • Bị đối thủ tung tin “lừa đảo” nhằm để hạ thấp uy tín.

Mua chung từ các mẹ trên Facebook đều là lừa đảo

Kidsup có cả bản miễn phí và trả phí, để bố mẹ dễ dàng lựa chọn. Đối với phiên bản miễn phí, thì bạn chỉ cần tải Kidsup về trên CH Play hoặc App Store. Nhưng đây là bản dùng thử, nên không đủ tính năng và bị giới hạn số lượng bài học.

Do đó, để sở hữu trọn vẹn tính năng thì bạn nên chọn Kidsup trả phí theo 2 gói học: 1 năm (490K) và gói Kidsup trọn đời (1.290.000đ). Tuy nhiên, nhiều bố mẹ ham rẻ, tìm đến những nơi bán tài khoản share chung.

Mua chung từ các mẹ trên Facebook đều là lừa đảo
Mua chung từ các mẹ trên Facebook đều là lừa đảo

Rồi sau khi bạn chuyển tiền, thì họ hoàn toàn không cho thông tin đăng nhập, thậm chí là chặn tài khoản. Đây rõ ràng là hành vi Kidsup lừa đảo, đang bị nhiều bố mẹ gặp nhất hiện nay.

Hoặc tỉnh vi hơn, người bán đó sẽ yêu cầu bạn cho thông tin bé, để add tài khoản. Rồi cho bạn học thử toàn bộ trọn bản trả phí trong 3 – 4 ngày. Một khi bạn tin tưởng, chuyển tiền thì họ sẽ xoá tài khoản đó đi. Rồi đi lừa đảo người khác.

Và bên phía công ty Kidsup cũng từng lên tiếng cho rằng: Họ chỉ giải quyết cho những ai mua từ công ty. Không hỗ trợ cho những ai mua chung. Có thể thấy mua chung Kids Up có rất nhiều rủi ro, “tiền mất tật mang”.

Lỗi của người lừa đảo, nhưng một phần cũng do chúng ta ham rẻ mà ra. Nếu ngay từ đầu, bạn mua gói trả phí từ website chính hãng thì chắc chắn sẽ không bị lừa đảo như thế này.

Hơn nữa, mức giá 490K dùng trong 12 tháng là mức giá giá khá phải chăng. Mà hầu như gia đình nào cũng có thể chọn mua để con theo học.

Kidsup bị đối thủ chơi xấu

Kidsup cũng là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay, được nhiều người tin dùng. Do đó, các đối thủ khác sẽ muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của Kidsup. Họ sẽ thường xuyên vào các hội nhóm diễn đàn để đăng những thông tin “Kidsup lừa đảo”, và muốn lôi kéo người dùng sử dụng sản phẩm của họ. Hoặc tinh vi hơn, họ sẽ tạo ra những nick ảo khác để bình luận và “hùa” theo. Nên đứng trước những thông tin “Kidsup lừa đảo”, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được kết luận đúng đắn nhất nhé!

Sử dụng sai cách, quá nóng vội, không kiên nhẫn

Nếu bạn đã mua Kidsup chính hãng thì nên sử dụng kiên trì trong ít nhất 2 – 3 tháng để cảm nhận được chất lượng nhé! Mặc dù Kidsup trang bị nội dung khoa học, có nhiều phương pháp học tiên tiến nhưng con cũng cần thời gian học hỏi. Bạn không nên nóng vội, thiếu kiên nhẫn sẽ ảnh hưởng tâm lý của bé khi học nhé!

Những Lầm Tưởng Về Ứng Dụng KidsUp

Kidsup Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Dụng?

Nhiều mẹ hỏi mình, chị Thuần có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên mua Kidsup hay Monkey Junior cho con? Thực ra 2 phần mềm này khác nhau ba mẹ nhé. Kidsup là phần mềm giáo dục sớm (có hỗ trợ tiếng Anh). Tập trung vào các hoạt động tư duy cho con. Còn Monkey Junior mới là phần mềm học tiếng Anh, hoàn toàn tập trung dạy tiếng Anh cho bé.

Khi cho con học với ứng dụng Kidsup, mẹ có thể cài đặt app sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Con nghe hiểu yêu cầu rồi chọn đáp án tốt hơn là chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng chọn tiếng Anh mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng là nền tảng giúp con phát triển ngôn ngữ mới tốt hơn.

Kidsup Có Thể Thay Thế Các Phương Pháp Giáo Dục Sớm?

Đúng là kidsup có áp dụng tráo thẻ theo phương pháp glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy khá đầy đủ với giọng đọc chuẩn. Giúp tiết kiệm thời gian cho ba mẹ hay làm thay cho ba mẹ nào chưa biết cách tráo thẻ. Tuy nhiên, không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì những lý do sau:

  • Tráo thẻ bằng app, ánh sáng từ điện thoại không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi con mới học được. Trong khi đó, ba mẹ có thể tráo thẻ giấy cho con từ lúc sơ sinh rất hiệu quả.
  • Ba mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả với con hơn. Từ đó, con có hứng thú học tập hơn.
  • Với tráo thẻ, giọng nói của ba mẹ là hiệu quả nhất. Không phải lúc nào giọng chuẩn, giọng máy cũng tốt đâu ba mẹ. Âm thanh gần gũi, quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với con chính là giọng nói của ba mẹ.

Với phương pháp Montessori cũng vậy. Sử dụng Kidsup với thời lượng 5-10′ mỗi ngày có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này. Tuy nhiên để bé thấm nhuần triết lý Mon, rèn luyện sự kiên trì, tập trung. Thì ba mẹ cần phải cùng con rèn luyện hàng ngày qua các hoạt động thực tế nhé.

Tóm lại ba mẹ cần hiểu đúng về Kidsup, hiểu đúng về phần mềm để tránh kỳ vọng quá cao. Và có thể khai thác phần mềm được hiệu quả.

Vậy Ba Mẹ Có Nên Đầu Tư KidsUp Cho Con?

Hiện tại, về giáo dục sớm cho bé từ 2-7 tuổi có rất ít ứng dụng hay và bổ ích. Kidsup đang là ứng dụng có nhiều trò chơi phát triển toàn diện cho con nhất. Ba mẹ nên đầu tư Kidsup như là ứng dụng cho con vừa học tập vừa giải trí. Giúp con vừa sử dụng thời gian hiệu quả, vừa dùng điện thoại, máy tính bảng một cách có ích.

Và ba mẹ nhớ nhé, giống như các ứng dụng khác, Kidsup chỉ là app hỗ trợ bé học tập. Ba mẹ không thể kỳ vọng con chỉ chơi/học một hai app mà thông minh vượt trội được. Ứng dụng chỉ là một phần nhỏ và không thể nào thay thế được các hoạt động thực tế. 

Các tương tác trên app dù có tốt, có hay đến thế nào cũng chỉ là tương tác ảo. Với con trẻ, trực tiếp trải nghiệm mới thực sự đánh thức sự nhạy bén của các giác quan. 

Do đó, ba mẹ có thể lựa chọn các ứng dụng để đa dạng phương thức học tập cho con. Nhưng giáo dục thì không có con đường tắt nào dẫn đến thành công được. Mọi quả ngọt đều kết tinh từ một quá trình dài chăm bón vun trồng. Muốn con thực sự tỏa sáng, phát triển tối ưu năng lực bản thân. Ba mẹ không còn cách nào khác là phải đầu tư thời gian và công sức đồng hành cùng con.

5/5 - (11 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *