® KidsUp – Toàn Bộ Những Thông Tin Và Đánh Giá Ứng Dụng

KidsUp (Hay Kids Up) là một trong những ứng dụng học cho các bạn nhỏ giúp thúc đẩy khả năng tư duy và trí thông minh cho các bé. Bài phân tích dưới đây của Nuôi Con Đúng sẽ giúp các bố mẹ có đầy đủ những thông tin cần thiết trước và trong khi cho con học với ứng dụng này.

1. KidsUp Là Gì?

Phần mềm KidsUP là chương trình giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ từ 2-6 tuổi. Đối với trẻ, HỌC ĐƠN GIẢN LÀ SỰ THÍCH THÚ. Ứng dụng cung cấp cho trẻ các trò chơi trí tuệ hấp dẫn theo phương pháp Giáo dục sớm, thông qua đó tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, PHÁT TRIỂN IQ cũng như KHẢ NĂNG TƯ DUY phân tích, giải quyết vấn đề, tạo nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.

Kidsup Là Gì
KidsUP đây là một ứng dụng giáo dục sớm có sự cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ

2. Độ tuổi học KidsUP hiệu quả?

Khoa học đã chỉ ra từ 2 tuổi bé bắt đầu có thể tiếp xúc với thiết bị điện tử tối đa 30 phút mỗi ngày. Với KidsUP, chúng tôi có chế độ kiểm soát thời gian (cụ thể là 10 phút) để bố mẹ và bé căn chỉnh thời gian học hợp lý và dành thời gian cho các hoạt động khác.

Mọi thói quen của con đều một phần hình thành từ bố mẹ, thay vì để con sử dụng các chương trình không có nội dung hoặc không phù hợp lứa tuổi, bố mẹ hãy đồng hành cùng con với chương trình có định hướng giáo dục như KidsUP, hướng dẫn động viên để con phát huy tối đa tiềm năng trong khoảng thời gian vàng phát triển não bộ.

3. Nội dung của KidsUp gồm những gì?

Thay vì đi mua tài liệu về cắt dán để tạo trò chơi cho con, KidsUP đã tập hợp hơn 70 trò chơi tương tác. Thay vì phải bỏ ra tiền triệu để mua thẻ học cho con, ứng dụng đã tích hợp sẵn flashcards theo chủ đề vào từng bài học.

Bạn lo mình phát âm không chuẩn khiến con bị ảnh hưởng (nói ngọng, phát âm sai), Phần mềm có giọng đọc của các giáo viên bản địa được thu âm tại phòng thu chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc tối đa cho bạn.

4. Phương pháp dạy của KidsUp như thế nào?

Phương pháp giảng dạy của Kids Up

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán. 
Trẻ được chơi mà học, mỗi bài chỉ kéo dài 5-7 phút, KidsUP là chương trình đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ.
Kids UP hỗ trợ đa ngôn ngữ, với bộ bài học từ dễ đến nâng cao, chủ đề phong phú, kèm theo bài học sự kiện được cập nhật liên tục.

Dưới đây là  kho nội dung đa dạng của Kids Up:

5. Học KidsUp như thế nào mới hiệu quả?

Lộ trình học hiệu quả 

KidsUP có lộ trình từng bài học được thiết kể sẵn, bắt đầu cho bé học từ những bài học và chủ đề đơn giản nhất, gần gũi nhất như con vật, xe cộ, hoa quả, đồ vật trong gia đình… Cùng với công nghệ AI, chương trình tự động đề xuất cấp độ phù hợp nhất cho từng bé (căn cứ vào quá trình học của bé để điều chỉnh độ khó).
Với hệ thống bài học được xây dựng một cách khoa học, bố mẹ chỉ cần bỏ ra 5-7 phút mỗi ngày cùng bé khám phá 1-2 bài học được thiết kế sẵn. Bố mẹ hãy kiên trì đồng hành cùng con và theo dõi sự tiến bộ hàng ngày nhé!

Cách học hiệu quả

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.
Mặc dù tất cả trò chơi đều có âm thanh của giáo viên hướng dẫn nhưng lần đầu các bé sẽ bỡ ngỡ, bố mẹ nên thu xếp để chơi cùng con, giúp con giải đáp thắc mắc và đồng hành cùng con để buổi học đạt hiệu quả tối đa là giành được phần thưởng sticker sau mỗi bài học.
Các trò chơi của phần mềm  có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

Các bài học của ứng dụng được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển trí thông minh. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.
Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

7. Cách tải và học thử KidsUp

Hiện tại các bố mẹ có thể tải và cho bé học thử phần mềm KidsUp tại đây:

8. Cách đăng ký KidsUp để được giảm giá 50%

Nuôi con đúng đang là đối tác của Kids Up. Vì vậy các độc giả của nuôi con đúng sẽ được giảm giá 50% khi mua Kids Up. Vậy các bố mẹ có thể đăng ký TẠI ĐÂY để được giảm 50% học phí.

Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

  • Sử dụng trong thời gian 01 năm
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Miễn phí cập nhật trong một năm
  • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Không giới hạn số lần đổi máy
  • Miễn phí cập nhật trọn đời
  • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 55% Kids Up gói 1 năm 

Lưu ý mỗi mã kích hoạt KidsUp cho phép sử dụng nội dung mua trên 2 thiết bị bất kỳ. Nếu máy hỏng hoặc bạn đổi máy, bạn cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chuyển mã kích hoạt từ máy cũ sang máy mới.

>>> Mua Kids Up – Hướng Dẫn Mua Kids Up Với Giá Rẻ Nhất

5/5 - (7 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *