Monkey Junior Lừa Đảo Hay Không? Review Monkey Junior

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh rất phổ biến cho trẻ hiện nay. Tuy nhiên có nhiều phụ huynh có băn khoăn là Monkey Junior lừa đảo hay không? Chất lượng của Monkey Junior như thế nào. Hãy cùng xem bài review Monkey Junior dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn và có câu trả lời.

Monkey Junior Là Gì?

Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử cả khi có internet lẫn không internet. Ứng dụng này do Việt Nam sáng chế ra và được sự đánh giá cao của nhiều người dùng. Chương trình bao gồm các bài học được thiết kế để dạy ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em từ 4, 5 tháng đến 10 tuổi. Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ 1 chương trình này như tiếng Anh- Anh, Anh- Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp…

Vì chương trình được thiết kế để cài đặt trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… nên bé sẽ có thể học ngoại ngữ với Monkey Junior mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa khi đã tải gói nội dung về thì chương trình có thể hoạt động mà không cần kết nối internet và không giới hạn thời gian học, vô cùng thuận tiện.

Review Monkey Junior có tốt không?

Ứng dụng Monkey Junior  hứa hẹn sẽ giúp bé phát triển 4 kỹ năng tiếng anh; Nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn bản xứ.  Cùng chúng tôi review Monkey Junior với một số thông tin cơ bản

 • Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Junior xếp top 1 những ứng dụng học tiếng anh được người dùng tải về trên Google Play: Monkey Junior đã chiếm được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh và xếp top 1 trên Google Play về ứng dụng học tiếng anh được yêu thích nhất với hàng nghìn lượt đánh giá của phụ huynh và các em nhỏ.
 • Tiết kiệm chi phí: Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior không hề đắt đỏ mà rẻ hơn nhiều so với học tại các trung tâm tiếng anh. Đối với những gia đình có 2-3 bé thì việc mua một lần Monkey Junior để các bé sử dụng chung là phương án tiết kiệm chi phí.
 • “Cai nghiện game” ở trẻ: Trẻ em thường bị thu hút bởi những trò chơi điện tử vô bổ và thường dành nhiều thời gian cho chúng.

Xem thêm: So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories Cái Nào Tốt Hơn và Sự Khác Biệt

Các Thành Tựu của Monkey Junior

Để đánh giá Monkey Junior lừa đảo là đúng hay không chúng ta cùng xem các thông tin bên dưới.

Đội ngũ sáng lập

Đơn vị cung cấp phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là một công ty khởi nghiệp tên là Early Start với sáng lập viên là anh Đào Xuân Hoàng, một kỹ sư phần mềm với tấm bằng xuất sắc của Úc.

Được biết để tạo ra phần mềm đặc biệt này, anh đã lấy cảm hứng sản phẩm từ chính câu chuyện học tiếng Anh của con gái mình và tạo ra hệ thống Monkey Junior để giúp các bé có nhiều lựa chọn hơn trong việc học tiếng Anh bên cạnh việc học trên lớp (nếu đang đi học) hay ở trung tâm Anh Ngữ

Những thành tựu chứng minh sự thành công của Monkey Junior 

 • Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng, xem tại dantri.com.vn đã viết.
 • Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
 • Monkey Junior đạt Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
 • Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản
 • 5 triệu phụ huynh trên thế giới đã tin dùng Monkey Junior và Monkey Stories
 • Top 20 Chương trình Giáo dục sớm phổ biến Tại Mỹ
 • Rất nhiều báo chí chính thống và uy tín đã đăng tin và nói về Monkey Junior và Monkey Stories , bạn có thể tham khảo tại đây: VNExpress.netZingIctnews.vnVTVTinhte.vn…

Nếu mọi người nói Monkey Junior lừa đảo thì việc các giải thưởng uy tín và các các báo lớn đưa thông tin là sai sự thật. Chúng tôi thì kết luận dựa vào các bằng chứng đó thì việc thông tin Monkey Junior lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Nội dung và chương trình Monkey Junior

So sánh Monkey Junior với phương pháp thông thường

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHƯƠNG PHÁP học tiếng Anh THÔNG THƯỜNG PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR
Độ tuổi bắt đầu >=7 tuổi, theo chương trình giáo dục đại trà 0-6 tuổi, giai đoạn vàng cho phát triển ngôn ngữ sớm ở trẻ
Tiêu chuẩn bài học theo tiêu chuẩn sách giáo khoa hiện hành, giáo trình trung tâm cung cấp Hệ thống (CCSS) Tiêu chuẩn Chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non và tiểu học
Cách học Học qua mặt chữ, nhớ và thuộc lòng từ vựng, học nhớ ngữ pháp Học đánh vần: học chữ, nhóm chữ, ghép chữ
Học từ: học qua hình ảnh, video, âm thanh minh họa theo mô hình flashcard online, tương tác trò chơi, hệ thống điểm khen thưởng
Tiêu chuẩn phương pháp Tùy thuộc môi trường bé học, các trung tâm sẽ có tiêu chuẩn cao hơn so với lớp học Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman
Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer
Sự “đồ sộ” của nội dung Tùy thuộc môi trường bé học, thời gian học không đều đặn, vài buổi một tuần bộ 7.000 từ đơn, cụm từ và 3.000 câu từ đơn giản đến nâng cao.
kho 6.000 hình ảnh, 2.000 video sinh động.
trên 10.000 âm thanh gồm 7 giọng đọc chuẩn bản xứ.
210 luật phát âm tiếng Anh và 140 luật phát âm cho các ngôn ngữ khác.
980 bài học tiếng Anh và 180 bài học cho các ngôn ngữ khác.
cung cấp cho trẻ kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội cơ bản thông qua câu văn cảnh, hình ảnh và video.
Học mỗi ngày, bất cứ lúc nào

Những ưu và nhược điểm của Monkey Junior

Những ưu điểm

 • Tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên khi vừa học vừa chơi không hề gây nhàm chán.
 • Tiếng anh chuẩn giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ.
 • Nội dung học phong phú với hình ảnh và Video sinh động.
 • Lộ trình ngôn ngữ linh hoạt phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Lộ trình của Monkey Junior được thiết kế rất linh hoạt với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp nhất.
 • Nôi dung chương trình bài học có sự cân bằng giữa kiến thức mới và kiến thức cũ giúp bé vừa học vừa ôn luyện để ghi nhớ lâu và sâu hơn.
 • Ứng dụng có nhiều chủ đề học khác nhau với gần 1000 bài học và hình ảnh video nên bé có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích để học. Nhờ đó mà các con cũng hứng khởi và thoải mái hơn khi học.
 • Monkey Junior và Monkey Stories được biết đến như một ứng dụng học tiếng anh cho bé mang tính toàn cầu, thiết kế theo chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ, giúp mọi người đều có thể học. Theo thông kê, tỷ lệ người dùng App này nhiều nhất là người Mỹ vì phần mềm có phát âm Anh – Mỹ giúp bé học chuẩn ngay từ đầu, không bị ngọng.

Những nhược điểm

 • Đôi khi còn xảy ra tình trạng mất tiếng trên các thiết bị Iphone, Ipad.
 • Xuất hiện tình trạng lỗi thoát ứng dụng Monkey Junior khi có đoạn quảng cáo Video.

 Cách tải và đăng ký Monkey Junior

Tải phần mềm monkey junior

Các phụ huynh có thể tải phần mềm monkey junior miễn phí và cho con học thử Monkey Junior tại các đường dẫn sau

Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo các kênh sau:

Monkey Junior gồm 3 gói học, tương ứng với 3 mức giá cụ thể như sau:

 • Monkey Junior 1 năm: 499.000đ.
 • Monkey Junior 2 năm: 699.000đ
 • Monkey Junior trọn đời: 1.199.000đ.

Monkey Junior cũng có phiên bản miễn phí trên CH Play và App Store, để bạn dễ dàng tải về cho con trải nghiệm. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản học thử và sẽ giới hạn số lượng bài học bên trong. Do đó, để con học trọn vẹn và đầy đủ thì bạn nên đầu tư vào những gói học với mức giá phía trên.

Nếu bạn muốn dùng thử cho con thì nên chọn gói Monkey Junior 1 năm. Còn nếu muốn con học mãi mãi qua nhiều năm liền, mà vẫn giữ nguyên giá trị thì nên chọn gói Monkey Junior  Trọn Đời.

Thực ra, để bé học hết các chương trình trong Monkey Junior, thì phải mất ít nhất 2.5 – 3 năm. Nên chắc chắn, bạn sẽ mua lại trong tương lai. Vì thế, ngay từ đầu, bạn có thể đầu tư vào gói trọn đời sẽ tiết kiệm hơn đấy.

Đặc biệt gói trọn đời sẽ được cập nhật tính năng liên tục và có giá trị trọn đời, nên sau khi học xong có thể bán hoặc “nhượng lại” bất kỳ lúc nào (thậm chí có thể bán 1.199.000đ như giá gốc cũng được.) Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình mà bạn quyết định lựa chọn gói học cho phù hợp nhé.

Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình.

Kết luận Monkey Junior Lừa Đảo Hay Không?

Rõ ràng qua những phân tích ở trên thì tình trạng Monkey Junior lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì đây là phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất hiện nay và đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm qua, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong và ngoài nước. Nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên, bạn cũng nên mua Monkey Junior  trên website chính hãng và tìm hiểu kỹ càng để tránh mua nhầm Monkey Junior lừa đảo nhé!

Trên đây là tất cả những thông tin về Monkey Junior lừa đảo. Hi vọng giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phần mềm Monkey Junior

5/5 - (6 votes)

Check Also

Mã Kích Hoạt Monkey Stories Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã Kích Hoạt Monkey Stories Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã kích hoạt Monkey Stories là mã dùng để kích hoạt ứng dụng Monkey Junior và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *