So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories Cái Nào Tốt Hơn và Sự Khác Biệt

Nhiều phụ huynh khi tìm hiểu về Monkey Junior và Monkey Stories thì băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào cho bé học. Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ so sánh Monkey Junior và Monkey Stories về những điểm giống và khác nhau giúp các bố mẹ có thể chọn được ứng dụng phù hợp cho bé nhà mình học.

1. So sánh Monkey Junior và Monkey Stories về các điểm giống nhau

1.1 Điểm giống nhau về mục đích và cách sử dụng

Cả hai chương trình này đều có mục đích giúp trẻ học ngôn ngữ. Ngôn ngữ thì bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt và các thứ tiếng khác.  Khi bé học với hai chương trình này thì đều có phần học thử miễn phí và phần trả phí. Bé có thể học được trên tất cả các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng…

So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories
So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories

Các tài khoản Monkey Junior và Monkey Stories đều không giới hạn số lần đổi thiết bị và có thể sử dụng trên 2 thiết bị trong cùng một thời điểm

1.2 Điểm giống nhau về thương hiệu

Cả hai chương trình này đều là sản phẩm của công ty Early Start. Một đơn vị có tiếng trong việc cung cấp các chương trình học cho trẻ nhỏ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Cùng điểm qua một số thành tích của đơn vị này.

Công ty liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Giải Nhất cuộc thi Sáng Kiến Toàn Cầu được tổ chức tại Silicon Valley (2016) do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng, Giải nhất Nhân Tài Đất Việt (2016), Giải Vàng Đông Nam Á tại Brunei do đích thân bộ trưởng CNTT các nước Asean trao tặng, Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo – Nhật Bản,…

1.3 Một số điểm giống nhau khác của Monkey Junior và Monkey Stories

2. Monkey stories và monkey junior có gì khác nhau?

Dưới đây là những sự khác biệt giữa monkey stories với monkey junior cơ bản nhất.

Tiêu Chí

Monkey Junior

Monkey Stories

Đối tượng Với Monkey Junior đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh Với Monkey Stories đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 2 đến 14 tuổi. Là những bé đã biết một phần các từ vững tiếng Anh
Mục đích Monkey Junior tập trung nâng cao vốn từ vững tiếng anh cho Bé và khả năng phát âm chuẩn bản địa ngay từ đầu khi bé mới tiếp cận tiếng anh. Monkey Stories chú trọng phát triển toàn diện Nghe – Đọc – Nói – Viết giúp bé hoàn thiện, phát triển khả năng tiếng anh của mình.
Nội dung và phương pháp Monkey Junior có Kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới chia làm nhiều cấp độ khác nhau với cấu trúc bài học:

  • Học theo chủ đề => Học từ phổ biến => Phát âm => Trò chơi ôn tập. Sử dụng Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman và Phương pháp đa giác quan Robert C.
  • Titzer giúp trẻ đánh vần và học từ vững hiệu quả nhất. Monkey Junior Tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội” – giai đoạn bé từ 0 đến 6 tuổi để Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới giúp bé Tích lũy kho từ vựng đồ sộ và Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu
Monkey Stories có 4 phần học:

  • Kho truyện tương tác Monkey Stories, Học âm ngữ Monkey Phonics, Kho sách nói – Audio Books và phần Học – Lessons.
  • Monkey Stories sử dụng phương pháp kể truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ từ đó Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú, mang tính giáo dục, định hướng nhân cách từ đó giúp bé có phản xạ tiếng anh tự nhiên.
  • Ngoài ra Monkey stories cũng mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ kèm theo phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên.
Các gói học Monkey Junior có 3 gói học: 1 năm, 2 năm và 4 năm Monkey Stories có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời.

 

Phụ huynh có thể tham khảo bài viết sau để biết nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho bé.

3. Monkey junior và Monkey stories cái nào tốt hơn? 

3.1 Monkey Junior và Monkey Stories cái nào tốt hơn?

Nhìn chung cả hai chương trình được nghiên cứu dựa trên tâm lý của trẻ nên tạo được hứng thú cho trẻ. Đây là phương pháp giáo dục sớm đã được chứng minh độ hiệu quả ngay tại các nước bản địa. Nên có thể khẳng định, Monkey Junior và Monkey Stories đều giúp bé tiếp thu vốn từ vựng và ngữ pháp vô cùng hiệu quả so với phương pháp học truyền thống, vốn đã rất nhàm chán dễ gây nản chí.

Nhưng, Monkey Junior và Monkey Stories, cái nào tốt hơn? Khách quan mà nói thì cả 2 phần mềm đều do công ty Early Start sáng lập ra, nên đều mang lại hiệu quả học tiếng Anh tối ưu cho bé. Quan trọng hơn hết là bố mẹ nên dựa vào nội dung khóa học, cũng như độ tuổi của con để lựa chọn cho phù hợp.

3.2 Nên mua monkey junior hay monkey stories

Cả Monkey Junior và Monkey Stories đều là các ứng dụng chất lượng và ba mẹ nên mua cho con học. Tuy nhiên, sau khi các phụ huynh đọc hết các thông tin về so sánh Monkey Junior và Monkey Stories ở trên những vẫn chưa rõ nên mua chương trình nào cho trẻ thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

  1. Đầu tiên với các bé nhỏ (tầm 0 đến 6) nếu các bé chưa quen với tiếng Anh và chưa biết gì về tiếng Anh thì nên mua Monkey Junior cho bé học
  2. Khi bé có có nền tảng nhất đinh, có thể nói nghe, phát âm được những từ thông dụng và cơ bản thì chuyển sang bước mua Monkey Stories cho bé.
  3. Có thể cho bé học song song hai chương trình vì cả hai chương trình này bổ trợ cho nhau,. Ôn tập kiến thức cơ bản với Monkey Junior và học các kiến thức nâng cao hơn với Monkey Stories

>>> Xem thêm: Mua Monkey Junior Nên Hay Không? Cách Mua Để Được Giảm 40%

3.3 Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo thông tin dưới:

Đặt hàng online qua website Monkey Junior Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình

3.4 Để Mua Monkey Stories các phụ huynh có thể tham khảo thông tin dưới

Đặt hàng online qua website Monkey Stories Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình


4. Những câu hỏi thường gặp của Monkey Junior và Monkey Stories

4. 1. Monkey Junior và Monkey Stories có miễn phí không?

Cả Monkey Junior và Monkey Stories đều có bản miễn phí và trả phí để cho bố mẹ trải nghiệm. Nếu lần đầu sử dụng, bố mẹ có thể chọn bản miễn phí để trải nghiệm. Nếu yêu thích thì có thể nâng cấp và mua bản full đầy đủ các bài học cho bé.

4. 2. Monkey Junior và Monkey Stories cho trẻ mấy tuổi?

Money Junior dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Còn Money Stories dành cho trẻ từ 0 – 14 tuổi. Tuy nhiên theo trải nghiệm thực tế thì phần mềm này hiệu quả nhất với trẻ từ 4 tuổi trở lên. Trẻ dưới 3 tuổi vẫn có thể học được nhưng hiệu quả chưa cao và rõ rệt vì trẻ chưa có sự tập trung. Tuy nhiên, giai đoạn từ 0 – 6 tuổi được xem là giai đoạn vàng để bé học ngôn ngữ mới. Bố mẹ không nên bỏ lỡ nhé.

 

4.3. Monkey Junior trọn đời giá bao nhiêu?

Cả Monkey Junior và Monkey Stories đều có giá gốc trọn đời là 2.499.000đ. Nếu ba mẹ mua gói học ngay hôm nay, ba mẹ sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% chỉ còn 1.499.000đ nhé.

 

4.4. Monkey Junior cài được mấy máy?

Mỗi mã kích hoạt ba mẹ sẽ được sử dụng đồng thời trên 02 thiết bị. Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu đổi thiết bị, ba mẹ sẽ được đổi sang 02 thiết bị khác. Tổng số thiết bị được sử dụng trong suốt quá trình lên đến 04 thiết bị. Mỗi thiết bị không giới hạn số lần cài đặt và không nhất thiết phải cùng hệ điều hành.

Trên đây là toàn bộ nội dung so sánh Monkey Junior và Monkey Stories. Hi vọng các phụ huynh đã có câu trả lời cho mình về việc nên chọn ứng dụng nào cho bé. Nếu phụ huynh còn băn khoăn hãy để lại thông tin chúng tôi tư vấn thêm.

5/5 - (3 votes)

Check Also

Mã Kích Hoạt Monkey Junior Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã Kích Hoạt Monkey Junior Là Gì? Mua Mã Kích Hoạt Giảm 40%

Mã kích hoạt Monkey Junior là mã dùng để kích hoạt ứng dụng Monkey Junior …