Hướng Dẫn Tải Monkey Stories Miễn Phí Trên Điện Thoại và Máy Tính

Nhiều phụ huynh đang muốn tìm hiểu phần mềm Monkey Stories nhưng không biết tải Monkey Stories miễn phí ở đâu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn phụ huynh đầy đủ và chi tiết nhất.

>>> So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories – Điểm Giống Và Khác Nhau

1. Monkey Stories là gì?

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ với sự kết hợp giữa các giáo viên ngôn ngữ tại Mỹ và chuyên gia giáo dục sớm tại Việt Nam. Ứng dụng học tiếng anh Monkey Stories phù hợp với trẻ từ 2-15 tuổi.

Monkey Stories là sản phẩm của công ty EarlyStart, đơn vị đã rất thành công với sản phẩm Monkey Junior.

Có thể nói ứng dụng hoc tiếng anh tương tác Monkey Stories mang lại cho giáo dục một giải pháp học tiếng Anh độc đáo đó là học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất hiện nay. App monkey storiesthuộc top 1 trên bảng xếp hạng là ứng dụng được hơn 1 triệu phụ huynh tin dùng.

Phần mềm Monkey Stories được phát triển bởi trên nền tảng Monkey Junior. Monkey Story là ứng dụng tiếng Anh được yêu thích nhất hiện nay. Chương trình học tiếng Anh qua các câu chuyện thú vị, hấp dẫn:

  • 1000+ truyện tiếng Anh cho bé
  • 12+ chủ đề thú vị về đời sống, khoa học, gia đình
  • Truyện được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • 11+ loại trò chơi hấp dẫn, vui nhộn

2. Cách tải Monkey Stories miễn phí trên điện thoại

Hiện tại, App Monkey stories đã xây dựng xong và đã chạy khá mượt trên các thiết bị iphone, ipad và Mac của hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì đôi lúc bị lỗi, làm cho việc tìm kiếm app hơi khó hơn. Nếu có gì vướng mắc, các mẹ có thể gửi mail hoặc alo mình trực tiếp hướng dẫn nhe ?

2.1 Hướng dẫn tải Monkey Stories miễn phí và cài đặt trên thiết bị android 

Hiện tại chương trình cài đặt và tải monkey stories được thực hiện trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android từ 4.0.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” của công ty cổ phần Early Start – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác”.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Monkey Stories rồi tải và cài đặt chương trình về máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

Hoặc  truy cập link sau: Download Monkey Stories để tải về miễn phí, sau đó tiến hành cài đặt.

2.2 Hướng dẫn tải Monkey Stories miễn phí trên các thiết bị chạy iOS 

Hiện tại việc tải và cài đặt monkey stories được trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập App Store đối với các máy chạy iOS và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ  Stories rồi tải và cài đặt chương trình.

Hoặc truy cập link sau: Download Monkey stories để tải về và cài đặt miễn phí

Lưu ý: Việc tải và cài đặt monkey stories trên nền tảng máy tính bảng, ipad cũng thực hiện tương tự trên thiết bị di động.

3.  Tải monkey stories về máy tính

Việc tải và cài đặt phần mềm Monkey Stories cho máy tính khó hơn nhiều so với việc tải trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Bằng chứng là thời gian gần đây, nhiều phụ huynh nhắn tin nhờ mình trợ giúp rất nhiều về các lỗi cài đặt monkey stories trên máy tính. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì xem tiếp phần dưới đây nhe.

3.1 Hướng dẫn tải và cài đặt Monkey stories cho máy tính Macbook

Việc tải monkey stories cho máy tính Mac OS thật sự mà nói thì khá đơn giản việc của phụ huynh chỉ cần tải và cài đặt theo link dưới

>>> Phụ huynh download Monkey Stories cho Macbook và tại đây

3.2 Hướng dẫn tải và cài đặt monkey stories cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

Việc tải monkey stories cho máy tính xách tay, máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows thật sự mà nói thì khá đơn giản như Macbook vậy. Trước khi tải và cài đặt Monkey stories cho máy tính, hãy đảm bảo rằng máy của bạn đang chạy Win 7 trở lên nhé.

>>> Phụ huynh download Monkey Stories cho Macbook và tại đây

Lưu ý:

Nếu trong quá trình tải monkey stories cho máy tính không thành công. Phụ huynh có thể gọi điện thoại đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh trong quá trình cài đặt nhe. Tổng đài Monkeycare: 1900 6360 52 (7h00 – 22h00 các ngày trong tuần)

4. Bảng Giá Monkey Stories và cách đăng ký mua

Nếu phụ huynh nào chưa có tài khoản Monkey Stories có thể tham khảo bảng giá và cách mua dưới đây.

Monkey Stories có giá từ 664.000đ đến 2.499.000đ. Tuy nhiên do nuoicondung là đối tác của Monkey Stories  nên chúng tôi có mã giảm giá Monkey Monkey Stories cho các phụ huynh với giá cực kỳ ưu đãi. Dưới đây là giá nếu các phụ huynh mua qua nuôi con đúng.

mã giảm giá monkey stories
mã giảm giá monkey stories

=> Để nhận ưu đãi trên các phụ huynh đăng ký trong đường link này: Mã giảm giá Monkey Stories 40%

5. KẾT LUẬN

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh rất hiệu quả và hấp dẫn dành cho các bé từ 2 – 15 tuổi. Bé nhà mình đang học ở nhà và bản thân mình rất hài lòng. Cách tải Monkey Stories cho máy tính và tải monkey stories trên thiết bị di động cũng rất đơn giản phải không nào.

Điều quan trọng là ba mẹ có thể ngồi học cùng với con, giải thích và hướng dẫn cho con những phần con chưa hiểu. Đây là ưu điểm của việc học online khi mà cách học truyền thống bạn không biết được trong lớp con học được những gì.

 

5/5 - (5 votes)

Check Also

Mua Monkey Stories Với Giá Tốt Nhất Giảm Ít Nhất 40%

Mua Monkey Stories Với Giá Tốt Nhất Giảm Ít Nhất 40%

Nhiều phụ huynh đang tìm mua Monkey Stories. Dưới đây sẽ hướng dẫn phụ huynh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *