Mua Monkey Stories Với Giá Tốt Nhất Giảm Ít Nhất 40%

Nhiều phụ huynh đang tìm mua Monkey Stories. Dưới đây sẽ hướng dẫn phụ huynh mua Monkey Stories với giá tốt nhất. Cùng với đó là giải đáp các băn khoăn của phụ huynh về phần mềm Monkey Stories.

1. Có nên mua monkey stories và đánh giá monkey stories

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện cho bé với độ tuổi từ 2-15 tuổi, thật ra nói thì 2-15 vậy thôi, theo mình độ tuổi phù hợp nhất là từ 5-12 tuổi là đúng chuẩn cho sự phát triển của bé, không quá sớm cũng không quá muộn.

Monkey Stories có 4 phần học: Kho truyện tương tác Monkey Stories, Học âm ngữ Monkey Phonics, Kho sách nói – Audio Books và phần Học – Lessons. Monkey Stories sử dụng phương pháp kể truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ từ đó Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú, mang tính giáo dục, định hướng nhân cách từ đó giúp bé có phản xạ tiếng anh tự nhiên. Ngoài ra Monkey stories cũng mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ kèm theo phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên.

>>>> So Sánh Monkey Junior Và Monkey Stories – Điểm Giống Và Khác Nhau

2. Cách mua monkey stories

Để mua Monkey Stories các phụ huynh tham khảo bảng giá dưới đây. Nếu phụ huynh mua qua nuoicondung.com sẽ được giảm giá 40%. Tất cả các gói học không có gì khác nhau về nội dung và phương pháp. Chỉ khác nhau duy nhất về thời gian được sử dụng của mỗi bé.

2.1 Giá monkey stories

mã giảm giá monkey stories
mã giảm giá monkey stories

2.2 Cách mua

Gói học Giá
 

Giá Monkey Stories Gói 6 Tháng

 • Mức giá: 664.000 vnđ
 • Thời gian học: 6 tháng kể từ ngày đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 399.000 đồng

Xem mã giảm giá Monkey Stories 6 tháng

Giá Monkey Stories Gói 1 Năm
 • Mức giá: 832.000 vnđ/năm
 • Thời gian học: trong 1 năm kể từ ngày đăng kí khóa học
 • Khuyến mãi: Bạn có thể truy cập vào link bên dưới và nhận ưu đãi độc quyền là giảm 40% giá học phí, như vậy bạn chỉ cần thanh toán 499.000 đồng cho khóa học.

Xem mã giảm giá Monkey Stories 1 năm

Giá Monkey Stories Trọn Đời
 • Mức giá: 2.499.000 đồng
 • Thời gian học: trọn đời kể từ khi đăng ký
 • Khuyến mãi: Hiện đang giảm giá còn 1.499.000 vnđ

Xem mã giảm giá Monkey Stories trọn đời!

3. Nên mua monkey junior hay monkey stories

Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories cho con học. Dưới đây là những so sánh của chúng tôi về hai chương trình này.

3.1. Đối tượng học

 • Với Monkey Junior đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh
 • Với Monkey Stories đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 2 đến 14 tuổi. Là những bé đã biết một phần các từ vững tiếng Anh

3.2. Mục đích chương trình học

 • Monkey Junior tập trung nâng cao vốn từ vững tiếng anh cho Bé và khả năng phát âm chuẩn bản địa ngay từ đầu khi bé mới tiếp cận tiếng anh.
 • Monkey Stories chú trọng phát triển toàn diện Nghe – Đọc – Nói – Viết giúp bé hoàn thiện, phát triển khả năng tiếng anh của mình.

3.3. Nội dung, phương pháp

 • Monkey Junior có Kho từ vựng đồ sộ được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên thế giới chia làm nhiều cấp độ khác nhau với cấu trúc bài học: Học theo chủ đề => Học từ phổ biến => Phát âm => Trò chơi ôn tập. Sử dụng Phương pháp tráo thẻ nhanh và kích thích não phải Glenn Doman và Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer giúp trẻ đánh vần và học từ vững hiệu quả nhất. Monkey Junior Tận dụng tối ưu giai đoạn “Cửa sổ cơ hội” – giai đoạn bé từ 0 đến 6 tuổi để Khơi gợi tình yêu học ngôn ngữ mới giúp bé Tích lũy kho từ vựng đồ sộ và Trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Monkey Stories có 4 phần học: Kho truyện tương tác Monkey Stories, Học âm ngữ Monkey Phonics, Kho sách nói – Audio Books và phần Học – Lessons. Monkey Stories sử dụng phương pháp kể truyện hấp dẫn, không tạo ra áp lực học cho trẻ từ đó Kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo của bé Nội dung giàu ngôn từ, ngữ pháp phong phú, mang tính giáo dục, định hướng nhân cách từ đó giúp bé có phản xạ tiếng anh tự nhiên. Ngoài ra Monkey stories cũng mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cho trẻ kèm theo phát triển ngữ pháp chuẩn, tự nhiên.

3.4. Các gói học

 • Monkey Junior có 3 gói học: 1 năm, 2 năm và 4 năm
 • Monkey Stories có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời

4. Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

2 phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều rất tốt cho việc dạy tiếng anh cho bé. Tuy nhiên các mẹ cần xem xét đến các vấn đề sau để chọn cho phù hợp

 • Bé đã từng tiếp xúc tiếng Anh hay chưa? có vốn từ vững tiếng Anh khá không? nếu Bé chưa từng học tiếng Anh hoặc biết rất ít về tiếng Anh thì nên chọn Monkey Junior. Còn nếu Bé đã biết và cần hoàn thiện thêm khả năng tiếng Anh của mình thì nên chọn Monkey Stories.
 • Một điểm cần cân nhắc nữa là độ tuổi của bé. Nếu bé khoảng từ 0 đến 3 tuổi thì nên chọn Monkey Junior thời điểm này nên bổ sung vốn từ vững cho bé trước vì giai đoạn này kể cả tiếng việt bé cũng chưa nói được câu hoàn chỉnh. Còn nếu bé trên 7 tuổi thì nên chọn Monkey Stories vì trước đó bé đã trải qua các lớp mầm non, lớp 1 bé cũng ít nhiều đã biết tiếng anh. Nên chọn Monkey stories để phát triển toàn diện các mặt tiếng anh cho bé và ngoài ra Monkey stories cũng có phần bổ sung vốn từ vững cho bé nữa
5/5 - (7 votes)

Check Also

Monkey Junior Trọn Đời Giá Bao Nhiêu? Mua Monkey Junior Trọn Đời

Monkey Junior Trọn Đời Giá Bao Nhiêu? Mua Monkey Junior Trọn Đời

Monkey Junior xây dựng hoàn hảo một lộ trình học bài bản dựa trên các phương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *