Vietstem – Những Thông Tin Phải Đọc Trước Khi Mua Hoặc Đăng Ký

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các chương trình học, các dụng cụ học tập và các sách học stem. Tuy vậy nổi bật nhất là đơn vị vietstem, họ đang được rất nhiều phụ huynh và nhà trường tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin cần thiết về đơn vị này cho quý phụ huynh và thầy cô được rõ hơn.

Vietstem là gì?

Doanh nghiệp đi đầu về đào tạo STEM tại việt nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến giáo dục Stem như các khoá học về stem, các dụng cụ hỗ trợ việc học STEM và các sách cho việc giảng dạy cũng như thực hành với Stem.  Hiện Vietstem luôn là đơn vị được các phụ huynh và các cơ sở giáo dục lựa chọn để cung cấp các giải pháp về STEM cũng như hỗ trợ tư vấn về việc áp dụng phương pháp này trong giáo dục.

Vietstem có tầm nhìn rất rõ ràng  đó là trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về đào tạo STEM cho học sinh từ cấp tiểu học, giúp mọi học sinh Việt Nam đều có thể tiếp cận và được đào tạo về STEM.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Các sản phẩm của VietStem

Học viện Vietstem dựa trên nền tảng giáo dục STEM của các đơn vị uy tín và nổi tiếng trên thế giới như viện công nghệ Massachusetts Hoa Kỳ (MIT) và Makeblock. Từ đó đơn vị này cung cấp 3 sản phẩm chính.

Các khoá học liên quan đến STEM

Hiện vietstem đang cung cấp các khoá học cho bé trong việc học theo phương pháp stem. Những khoá học này dành cho bé có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên. Nội dung của các khoá học này là giúp bé học và thực hành luôn theo phương pháp của stem trong thực tiến thông qua các môn lập trình cho trẻ. Bé có thể tạo ra các ứng dụng, phần mềm. Hiểu biết về công nghệ 4.0 và những khái niệm về AI.

Thông qua các khoá học này bé sẽ phát triển tư duy và có tình yêu với các môn học khoa học, công nghệ. Để tìm hiểu thêm về các môn học này các phụ huynh có thể tham khảo tại Các khoá học của vietstem. Lưu ý để mua các sản khoá học với giá tốt nhất các phụ huynh hãy nhập mã NUOICONDUNG để được giảm 40% học phí của tất cả các khoá học. Hoặc xem hướng dẫn mua ở dưới để rõ hơn

Robot và các công cụ học tập hỗ trợ cho STEM

Trong giáo dục stem thì những sản phẩm công nghệ là không thể thiếu. Ở các nước mà đã áp dụng và thành công với stem thì việc bé học và tiếp xúc với các sản phẩm về khoa học và công nghệ không còn hiếm. Chính vì thế Vietstem cung cấp những chú robots giúp trẻ học tập thú vị hơn. Các phụ huynh có thể tham khảo các sản này trong link Robot hỗ trợ giảng dạy và học tập stem M Nếu các phụ huynh muốn mua các sản phẩm này có thể nhập mã NUOICONDUNG để được khuyến mãi 40% mỗi sản phẩm

Cung cấp các bộ sách về STEM

Sách stem là không thể thiếu trong việc học với phương pháp này, đi kèm với các khoá học và các công cụ hỗ trợ học tập thì vietstem cũng cung cấp cho các vị phụ huynh, các thầy cô và các em các sách stem phù hợp với việc bé học lập trình và học phần điều khiến robot.

Các đăng ký khoá học, sách và đồ dùng trên vietstem với giá rẻ nhất

Để đăng ký các khoá học hay các sản phẩm trên Vietstem các phụ huynh làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1 chọn khoá học hoặc dụng cụ học tập cần mua tại địa chỉ trang Chủ Vietstem sau đó bấm đặt hàng các phụ huynh hoặc thầy cô sẽ thấy thông báo như sau

Hướng dẫn đặt hàng trên Vietstem
Hướng dẫn đặt hàng trên Vietstem

Bước 2: Nếu các phụ huynh và các thầy cô đã mua xong sản phẩm có thể bấm vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán. Ở bước này mọi người nhập mã giảm giá NUOICONDUNG để được giảm 40% như hướng dẫn dưới đây nha.

Mã Giảm Giá Vietstem
Mã Giảm Giá Vietstem

Bước 3: Bấm vào đặt hàng và hoàn tất thông tin 

5/5 - (4 votes)

Check Also

Ngôn Ngữ Lập Trình Scratch - Toàn Bộ Thông Tin Mà Ba Mẹ Phải Biết

Ngôn Ngữ Lập Trình Scratch – Toàn Bộ Thông Tin Mà Ba Mẹ Phải Biết

Ngôn ngữ lập trình Scratch là một phần rất quan trọng trong giáo dục STEM. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *