KidsUp Montessori Là Gì? Có Nên Cho Con Học Không?

Có nhiều phụ huynh đang băn khoăn không biết nên cho con học KidsUp Montessori hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ băn khoăn của phụ huynh về chương trình này.

1. KidsUp Montessori là gì?

KidsUP montessori là chương trình dành cho trẻ từ 2 – 7 tuổi giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ. Đây là sản phẩm phẩm của công ty cổ phần Kids Up, một đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực giáo dục sớm ở Việt Nam

KidsUP Montessori là ứng dụng giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam theo phương pháp Montessori dành cho trẻ từ 2-7 tuổi. KidsUP giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …

Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn. KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà.

Ngoài KidsUp Montessori, công ty cổ phần KidsUp còn có sản phẩm là KidsUp Soroban giúp con học toán tư duy Soroban hiệu quả

2. Kho nội dung của KidsUp Montessori

2.1 Phương pháp và triết lý giáo dục

tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ kết hợp với phương pháp giáo dục sớm phổ biến Montessori. 

Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú.

Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

2.2 KidsUp Montessori có một kho nội dung đồ sộ 

HƠN 80 LOẠI BÀI TẬP THỰC HÀNH TƯƠNG TÁC: Não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ từ vựng. Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao và cảm thụ âm nhạc.

HƠN 1000 thẻ học Flashcards chia sẵn theo chủ đề: Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt quen thuộc phổ biến nhất. Tùy chỉnh thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo đúng chuẩn Glenn Doman

3. Lợi ích mà KidsUp montessori mang lại cho bé

Dưới đây là những lợi ích không ngờ khi phụ huynh cho con học với KidsUp Montessori

4. Phản hồi của các mẹ khi cho con dùng KidsUp Montessori

4.1 MC Diệp Chi

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ.

MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp
MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp

“Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP. Chỉ mong nhanh nhanh vượt qua các bài tập để còn được khám phá hộp quà bí ẩn với cơ man nào là stickers. Chơi và học với con, trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng con, mình đã nghĩ người sáng tạo ra App này ắt hẳn phải hiểu tâm lý trẻ con và yêu trẻ con nhiều lắm. Và quả đúng là như vậy.

Người đứng đằng sau thành công của Kids UP, từng đạt giải Nhất cuộc thi lập trình ứng dụng do Microsoft tổ chức lại Redmond Mỹ, là một ông bố giàu nhiệt huyết cũng đang nuôi con nhỏ. Chỉ riêng chi tiết cảnh báo và nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng khi sử dụng App quá lâu cũng là một điểm cộng to đùng rồi.”

4.2 Diễn viên Ốc Thanh Vân

“Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được.

Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.”

Vậy Kidsup Montessori có tốt không? có nên cho con học KidsUp Montessori không?

Sau khi các phụ huynh đã đọc hết các nội dung trên, chắc hẳn các bố mẹ đã có nhận định của mình về chương trình. Riêng về phần chúng tôi quan sát với hơn 100.000 lượt tải và đăng ký cho con học. Cùng với nhiều phản hồi tích cực của nhiều cha mẹ. Chúng tôi khẳng định KidsUp Montessori hiện đang là một trong những ứng dụng giáo dục sớm tốt nhất Việt Nam hiện nay.

5. Cách tải KidsUp Montessori và cách đăng ký học cho bé

5.1 Hướng dẫn tải KidsUp

5.2 Đăng Ký Kids Up ở đâu?

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kids Up tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

5.2.1 Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

  • Sử dụng trong thời gian 01 năm
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Miễn phí cập nhật trong một năm
  • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

5.2.2 Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Không giới hạn số lần đổi máy
  • Miễn phí cập nhật trọn đời
  • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (3 votes)

Check Also

KidsUp Khuyến Mãi Lên Tới 55% Chỉ Trong Hôm Nay

KidsUp Khuyến Mãi Lên Tới 66% Chỉ Trong Hôm Nay

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh đang tìm mua phần mềm KidsUp tuy nhiên …

Leave a Reply