11 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cực Kỳ Hiệu Quả

Ngày nay công nghệ đã phát triển. Nhiều bố mẹ đã tận dụng những thế mạnh của công nghệ để giúp các bé học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Dưới đay là 11 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hữu ích nhất được các bố mẹ sử dụng để dạy cho bé.

1. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior

Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học. Thông qua đó trẻ học được cách nối các âm để tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa của từ và sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior còn mở rộng kiến thức cuộc sống cho trẻ. Chương trình học của Monkey Junior có hơn 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Hành động, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Địa điểm kinh doanh, Khoa học.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video để minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.

Các bố mẹ có thể đăng ký Monkey Junior cho bé tại đây để được giảm 40% học phí

>>> Hoặc xem thêm: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

2. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Monkey Stories

Monkey Stories  là đàn em của sản phẩm Monkey Junior, Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi. Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Stories
Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Stories

Nội dung của Monkey Stories:

  • Kho truyện đồ sộ với 11 CHỦ ĐỀ, 500 TRUYỆN được cập nhật hàng tuần
  • Được viết bởi các CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU tại Mỹ
  • Trải nghiệm đọc độc đáo đa giác quan với tính năng tương tác: nghe, nhìn, chạm, chơi mà học

Các bố mẹ có thể đăng ký Monkey Stories cho bé tại đây để được giảm 40% học phí

>>> Hoặc xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Monkey Stories – Tổng Hợp và Đánh Giá Chi Tiết

3. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Farfaria

FARFARIA là Chương trình đọc truyện tiếng Anh trên ứng dụng thông qua các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho bé, với hơn 1000 quyển sách được phân chia theo 5 cấp độ, với vô số chủ đề đa dạng như Rừng Cổ Tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển,… Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình học trường Mỹ.

Đặc điểm nổi bật của Farfaria

  • Ứng dụng học tiếng Anh qua truyện tranh
  • Được yêu thích trên 100 quốc gia
  • Dành cho mọi trẻ từ 0 – 15 tuổi

Các bố mẹ có thể tìm hiểu trọn bộ thông tin về Farfaria Tại đây:  Farfaria – Toàn Bộ Thông Tin Về Học Tiếng Anh Qua Farfaria

4. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm tiếng anh cho trẻ em phù hợp cho các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Các trò chơi trong ABC Kids – Tracing & Phonics liên quan bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh, kết hợp từ…

Đồ họa phần mềm:

➤ Ứng dụng tiếng Anh trẻ em vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết hơn.

➤ Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi

 Không có quảng cáo của bên thứ ba, không có cần mua thêm tính năng trong ứng dụng. Đây là điểm cộng của ABC Kids – Tracing & Phonics. Bởi khi cho con học nếu có quảng cáo không phù hợp lứa tuổi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều sự phát triển của con.

ABC Kids – Tracing & Phonics ứng dụng giáo dục vui nhộn, hữu ích trong việc giúp bé học tiếng Anh bạn mẹ nên tham khảo

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rvappstudios.abc_kids_toddler_tracing_phonics

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em ABC Kids – Tracing & Phonics
Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em ABC Kids – Tracing & Phonics

 

5. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em-  LearnEnglish Kids: Videos

Đây là một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh (British Council) dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé.

Ngoài ra, các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Đồ họa:

LearnEnglish Kids: Videos sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt sẽ khiến các con thích thú khi học, đặc biệt phần hướng dẫn cho ba mẹ biết cách sử dụng phần mềm cho các bé học hiệu quả hơn.

Có thể nói LearnEnglish Kids: videos là ứng dụng khá hữu ích và an toàn để các con học tiếng Anh

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.britishcouncil.avonmobility.learnenglishkids

>>> 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

6. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

Đồ họa: Ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.magik.englishkid

6. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em - English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại
6. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

 

7. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Learn English for Kids

Learn English for Kids là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em phù hợp các bé tiểu học trở lên.Các loại học tiếng Anh cho trẻ em.

– Animals (Động vật), Numbers (số)
– Fruits (Trái cây)
– Vegetables (Rau)
– Colors (màu sắc)
– Transport (sân bay)
– Countries (Đất nước)
– Occupations (Nghề nghiệp)
– School Objects (Trường học)
– Verbs (Động từ)
– Sports (Thể thao)
– Music Instruments (Nhạc cụ)
– Clothes (Quần áo
– Foods (Đồ ăn)

Ứng dụng Learn English for Kids ba mẹ cho con học như sau:

Học: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng với hình ảnh và cách phát âm

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.
Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn sẽ được hiển thị và bé sẽ được yêu cầu chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

Tuy nhiên ứng dụng này có chứa quảng cáo. Vì vậy, khi cho con học ba mẹ hãy cùng học con để tránh con click vào quảng cáo không phù hợp nhé^^

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=fth.enwordsapp

7. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Learn English for Kids
7. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Learn English for Kids

 

8. Phần Mềm ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos

Chắc hẳn kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng anh trẻ em nổi tiếng toàn cầu ba mẹ đều biết phải không nào? Vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta không khám phá ứng dụng ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé xem rất nhiều him hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Đặc biệt ứng dụng không thu thâp dữ liệu thông tin của ba mẹ hay các con qua thiết bị di động.

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ em đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn nhé

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chuchutv.android

 

9. Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Tiếng Anh cho bé ( English for kids)

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh thuần Việt dành cho bé yêu của ba mẹ. Bé sẽ học tiếng Anh bằng các hoạt động và tương tác hấp dẫn. Chương trình học của chúng tôi giúp bé yêu của bạn giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và một số từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

Các chủ đề Chữ cái, Chữ số, Hoa quả, Bông hoa, Động vật, Màu sắc, Nước uống, Thức ăn, Xe cộ, Trường học, Hình học, Nhà cửa, Giáng sinh,Quốc gia

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dungelin.englishforkids

 

>> 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua

10 Phần mềm Duolingo ABC

Nhiều bố mẹ chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng Duolingo một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thế giới. Đơn vị này mới ra mắt thêm ứng dụng Duolingo ABC, Duolingo ABC sẽ bắt đầu bằng cách dạy trẻ nhận biết các chữ cái, sau đó là từ và đến câu, đoạn văn.  Sáng lập công ty Von Ahn nói rằng công ty đã làm việc với các chuyên gia để quyết định các phương pháp giảng dạy khác nhau mà họ sẽ sử dụng, chẳng hạn như tập trung vào các âm thanh riêng lẻ trong từ và về mối quan hệ giữa các ký tự viết và âm thanh nói.

8. Phần mềm Duolingo ABC
8. Phần mềm Duolingo ABC

Ứng dụng này cũng được thiết kế để mở rộng và cải thiện khả năng đọc và đọc hiểu của trẻ. Tất nhiên, ABC cũng sẽ có các yếu tố chơi game như ứng dụng Duolingo chính.

Tải phần mềm Duolingo ABC

Hiện tại chương trình chỉ có trên các thiết bị iOS (Iphone và Ipad) các phụ huynh có thể tải về cho bé học trong đường dẫn phần mềm Doulingo ABC

11. Phần mềm học tiếng Anh Kyna English

Phần mềm Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Các bài học, hoạt động và giao diện được thiết kế phù hợp với độ tuổi với giao diện bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú khi học tập. Với phương pháp giảng dạy bài bản, trẻ sẽ được học phát âm, từ vựng sau đó học cấu trúc câu; ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong đời sống; làm bài tập thực luyện kỹ năng nghe, đọc – viết và kiểm tra phát âm qua công nghệ chấm phát âm. Trẻ sẽ được học 100% bằng tiếng Anh (‘immersive learning’) với giọng đọc chuẩn bản xứ giúp trẻ hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Tải phần mềm Kyna English

Các bé có thể sử dụng phần mềm Kyna English miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

Tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết Phần Mềm Kyna English – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Ứng Dụng

4.5/5 - (8 votes)

Check Also

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Ngoài những ứng dụng đọc truyện như Monkey Stories và Farfaria được nhiều phụ huynh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *