9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Tốt Nhất

Công nghệ đã là một phần không thể thiếu trong việc dạy trẻ. Dưới đây là tổng hợp 9 phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em tốt nhất. Các phụ huynh hãy cùng tham khảo để có thể tải về và học cùng các bé nha

1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau không chỉ có tiếng Anh mà còn có tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học. Thông qua đó trẻ học được cách nối các âm để tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa của từ và sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior còn mở rộng kiến thức cuộc sống cho trẻ. Chương trình học của Monkey Junior có hơn 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Hành động, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Địa điểm kinh doanh, Khoa học.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video để minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.

Monkey Junior được phát triển bởi công ty Early Start. Cùng với Monkey Junior, công ty còn có các sản phẩm khác như Monkey Stories (chương trình tiếng Anh trẻ em toàn diện qua truyện tranh tương tác) đã ra mắt và Monkey Math (chương trình học Toán bằng tiếng Anh) chuẩn bị ra mắt.

Những thành tích đạt được:

  • Giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ.
  • Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016
  • Giải Vàng Công Nghệ Thông Tin các nước Đông Nam Á 2016
  • Top 1 ứng dụng Dạy bé đọc số 1 tại Mỹ
  • Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ
  • Trên 5 triệu người dùng toàn cầu

Tải Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh trả phí, tuy vậy bản dùng thử của Monkey Junior cũng hơn rất nhiều phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em hiện nay. Các bố mẹ có thể tìm hiểu thêm về Monkey Junior TẠI ĐÂY  

>>> Hoặc tham khảo thêm bài viết: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

2. Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Monkey Stories

Là sản phẩm thứ 2 của Early Starts, Nếu Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho bé phù hợp với lứa tuổi mầm non thì Monkey Stories được coi là phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho các bé tiểu học.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh đầu tiên có kết hợp truyện tranh tương tác. Đây là một chương trình có sự bổ trợ hoàn hảo cho chương trình học đọc Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Monkey Stories
Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em thông qua truyện tranh Monkey Stories

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có kho truyện đồ sộ với 11 chủ đề và 500 câu chuyện. Những bộ truyện này cũng được sắp xếp 1 cách bài bản theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp để những bé mới làm quen với các câu đều có thể học tập một cách dễ dàng.

Cũng giống như Monkey Junior thì Monkey Stories là phần mềm học tiếng Anh có phí nhưng bản dùng thử của Monkey Stories cũng tốt hơn nhiều phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em hiện nay. Các phụ huynh và các bé có thể tìm hiểu thêm tại đây

Link Tải Monkey Stories:

>> Hoặc tham khảo thêm bài viết: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Monkey Stories – Tổng Hợp và Đánh Giá Chi Tiết

3.Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em Kyna English

Phần mềm Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Các bài học, hoạt động và giao diện được thiết kế phù hợp với độ tuổi với giao diện bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú khi học tập. Với phương pháp giảng dạy bài bản, trẻ sẽ được học phát âm, từ vựng sau đó học cấu trúc câu; ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong đời sống; làm bài tập thực luyện kỹ năng nghe, đọc – viết và kiểm tra phát âm qua công nghệ chấm phát âm. Trẻ sẽ được học 100% bằng tiếng Anh (‘immersive learning’) với giọng đọc chuẩn bản xứ giúp trẻ hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Tải phần mềm Kyna English

Các bé có thể sử dụng phần mềm Kyna English miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

Tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết Phần Mềm Kyna English – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Ứng Dụng

4. ABC Kids – Tracing & Phonics

Bảng chữ cái và cách phân biệt các nguyên, phụ âm trong tiếng Anh có lẽ là bài học vỡ lòng đầu tiên nhất đối với mọi người học, đặc biệt là trẻ em. ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản đó. Là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáoABC Kids có giao diện được tích hợp các hỉnh ảnh sinh động, ngộ nghĩnh về hoa quả và các loài động vật, giúp kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em ABC Kids – Tracing & Phonics
phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids – Tracing & Phonics tích hợp hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn (Nguồn: Appstore)

5. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em – Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên thế giới cài đặt và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học được lồng ghép khéo léo qua các game tiếng Anh với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng thú vị.

Biểu tượng quen thuộc của Duolingo (Nguồn: SlashGear)

Link tải Duolingo

6. Phần mềm Duolingo ABC

Nếu Duolingo phù hợp với các trẻ lớn tuổi tầm từ đi học từ 6 tuổi trở lên thì với những bé từ 6 tuổi trở xuống sẽ có một giải pháp phù hợp hơn mà đơn vị này đưa ra đó là Duolingo ABC. Duolingo ABC sẽ bắt đầu bằng cách dạy trẻ nhận biết các chữ cái, sau đó là từ và đến câu, đoạn văn.  Sáng lập công ty Von Ahn nói rằng công ty đã làm việc với các chuyên gia để quyết định các phương pháp giảng dạy khác nhau mà họ sẽ sử dụng, chẳng hạn như tập trung vào các âm thanh riêng lẻ trong từ và về mối quan hệ giữa các ký tự viết và âm thanh nói.

8. Phần mềm Duolingo ABC
8. Phần mềm Duolingo ABC

Ứng dụng này cũng được thiết kế để mở rộng và cải thiện khả năng đọc và đọc hiểu của trẻ. Tất nhiên, ABC cũng sẽ có các yếu tố chơi game như ứng dụng Duolingo chính.

7. LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là một phần mềm luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua video của Bristish Council. Theo đó, ứng dụng cung cấp rất nhiều video clip các câu chuyện kể bằng tiếng Anh có kèm script như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers…

 

Giao diện của LearnEnglish Kids: Videos khi trình phát clip (Nguồn: LearnEnglish Kids – British Council)

8. English Conversation for Kids

Đúng như tên gọi, English Conversation for Kids giúp trẻ thỏa sức học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại dưới dạng các phim hoạt hình ngắn. Nội dung học đi từ các chủ đề đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay.

Các đoạn hội thoại được phát theo từng câu rất dễ nắm bắt (Nguồn: Google Play)

9. 0-100 Kids Learn Numbers Game

Nếu bảng chữ cái là một nền tảng cơ bản thì việc nhận diện các con số và ghi nhớ cách viết của chúng trong tiếng Anh cũng cần thiết không kém đối với trẻ. 0-100 Kids Learn Numbers Game hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi cung cấp các game đếm số cực thú vị, kết hợp với hình ảnh trực quang sinh động, chắc chắn sẽ giúp bé dễ tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả.

0-100 Kids Learn Numbers Game có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng (Nguồn: Google Play)

>>> Xem thêm: 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (9 votes)

Check Also

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Ngoài những ứng dụng đọc truyện như Monkey Stories và Farfaria được nhiều phụ huynh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *