Phần Mềm Học Toán Lớp 2 – 5 Ứng Dụng Được Tải Nhiều Nhất

Nếu các phụ huynh và các em học sinh đang tìm các phần mềm học toán lớp 2 để hỗ trợ việc học của bé thì hãy tham khảo 5 ứng dụng học toán lớp 2 dưới đây. Đây là những ứng dụng giúp bé học giỏi và yêu thích môn toán hơn.

Phần mềm học toán lớp 2 Monkey Math 

Đứng đầu trong danh sách các phần mềm học toán lớp 2 miễn phí phải kể đến Monkey Math. Đây là ứng dụng học Toán toàn diện cho trẻ Mầm non và Tiểu học theo Chương trình Giáo dục Phổ thông mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của công ty cổ phần EarlyStart (Đơn vị phát hành các phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories). Monkey Math là chương trình Toán học nhằm phát triển năng lực và kỹ năng cho trẻ , không chỉ đơn thuần là những kiến thức Toán học khô khan mà đồng thời giúp tăng cường thực hành, trải nghiệm cho trẻ thông qua các trò chơi, hoạt động trong bài học.
Monkey Math cũng là Chương trình học Toán đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Ứng dụng học song hành cùng Bộ sách bài tập bổ trợ (Monkey Math Workbook). Monkey Math Workbook giúp trẻ phát triển cân bằng ở cả hai bán cầu não như tư duy logic, vận động tinh và vận động thô. Thông qua các trò chơi thú vị trong Monkey Math Workbook, trẻ sẽ tìm được niềm yêu thích với môn Toán tư duy.

Với trẻ học lớp 2 thì thích hợp học cấp độ Cấp độ 4 (Grade 2) của Monkey Math. Đây là cấp độ dành cho trẻ lớp 2 (7-8 tuổi) với 120+ bài học, mỗi bài học kéo dài 15-30 phút/ bài.

Để tải Monkey Math các phụ huynh có thể truy cập

Phần mềm học toán lớp 2 Kiến Guru 

Kiến Guru – Ứng dụng e-learning tiên phong tại Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện để bạn chinh phục tất cả các môn học chính khoá từ lớp 1 đến 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Toán lớp 2 là một trong những mục quan trọng được đầu tư nhiều của ứng dụng Kiến Guru

Đây là một trong những ứng dụng học cho các em học sinh phổ thông hot nhất hiện nay với việc đầu tư bài bản về chất lượng học liệu cũng như ứng dụng

Tải Ứng Dụng Kiến Guru.

Để tải ứng dụng Kiến Guru cho iOS các phụ huynh và các em có thể tìm kiến Kiến Guru trên App Store hoặc bấm vào link sau Tải Kiến Guru cho IOS

Tương tự các phụ huynh và các em có thể tìm kiếm Kiến Guru trên Google Play hoặc bấm vào đường Dẫn Tải Kiến Guru cho Android.

Phần mềm học toán lớp 2 Snapask 

Snapask là một trang web học tập trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ gia sư cho các sinh viên có trụ sở tại Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia và Đài Loan. Học sinh có thể đặt câu hỏi và gia sư sẽ trả lời.

Khi ứng dụng dịch vụ gia sư theo yêu cầu Snapask ra đời vào năm 2015, nhiều người gọi đây là “Uber gia sư”. Snapask là Công ty công nghệ Giáo dục kết nối gia sư và học sinh, giúp việc học và dạy học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Snapask cung cấp ứng dụng học online 1-kèm-1, cho phép học sinh chụp ảnh câu hỏi bài tập và hỏi-đáp nhanh trong tích tắc cùng các gia sư giỏi. Với sứ mệnh ‘mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng em học sinh’,  Snapask hiện đang phụ đạo cho 3.000.000 học sinh, với hơn 350,000 gia sư tại 8 nước trong khu vực châu Á. Hiện ứng dụng này đang được phát triển ở Việt Nam

Các phụ huynh và các em học sinh có thể tải ứng dụng Snapask cho thiết bị iOS và thiết bị Android để học

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng trong bài viết Snapask Là Gì? Tổng Hợp Các Thông Tin Về Ứng Dụng Gia Sư Snapask

Phần mềm: Toán Lớp 2 – Sách Giáo Khoa Toán Lớp 2

Phần mềm Toán Lớp 2 – Sách Giáo Khoa Toán Lớp 2 mô phỏng chương trình học toán theo sách giáo khoa Toán lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm Toán Lớp 2 – Sách Giáo Khoa Toán Lớp 2 hoàn toàn miễn phí giúp hỗ trợ học tập cho trẻ sắp vào lớp 2 và học sinh lớp 2, giúp phụ huynh đỡ vất vả hơn trong việc dạy học cho con em của mình. Ứng dụng cung cấp tất cả các bài học theo chương trình toán lớp 2 của bộ giáo dục và  minh hoạ các bài tập một cách trực quan và sinh động giúp các em mau chóng hiểu bài và ham thích làm bài tập.

Chức năng TOÁN LỚP 2:
• Hiển thị nội dung của từng bài học trong sách.
• Tóm lược toàn bộ kiến thức chương trình toán lớp 2.
• Cung cấp nhiều bài tập thú vị và tăng ham thích làm bài tập của trẻ .
Các bài tập thú vị, tính điểm và khuyến khích, khen ngợi trẻ khi hoàn thành bài tập.
Giao diện sinh động, hình ảnh trực quan, thích thú giúp trẻ học tập nhanh chóng, dễ dàng.

Các dạng toán trong ứng dụng:

– Cộng, trừ, nhân, chia
– So sánh (so sánh 2 số, so sánh 2 biểu thức)
– Tìm số thích hợp
– Điền dấu thích hợp trong một biểu thức

Các phụ huynh có thể tải ứng dụng cho bé

Phần mềm học toán lớp 2 Bài tập Toán lớp 2

Bài tập Toán lớp 2 là ứng dụng hỗ trợ cho các em học sinh học tập và kiểm tra kiến thức môn Toán lớp 2 của mình. Với nội dung cơ bản được xây dựng bám sát theo chương trình SGK của Bộ Giáo dục kết hợp cùng các bài toán nâng cao đầy thú vị. Ứng dụng có giao diện thân thiện, nội dung hay và phong phú làm tăng sự thích thú của các em với việc học hơn.

 Ứng dụng Toán lớp 2 gồm 2 phần chính:

1. Phần Luyện tập: Giúp các em học tập với nhiều dạng toán thông qua các trò chơi :
– Tập tính toán với Đặt tính.
– Tính toán Biểu thức với nhiều phép toán cùng lúc.
– So sánh các biểu thức với nhau.
– Thử sức với các những Toán đố hóc búa.
– Giải quyết các bài toán đố với Hình ảnh kèm theo.

2. Phần Kiểm tra: Giúp các em kiểm tra kiến thức với nhiều Bài kiếm tra khác nhau.
– Mỗi bài có 10 câu hỏi, mỗi câu là một dạng toán.
– Các em có 10 phút để hoàn thành các câu hỏi trong bài.
– Khi nộp bài các em sẽ thấy được kết quả của bài đó.
– Nếu muốn mở bài tiếp theo để làm thì các em phải làm đúng 5/10 câu của bài kiểm tra trước đó.

Tải Ứng dụng

5/5 - (5 votes)

Check Also

Tìm Số Trừ Lớp 2 - Kiến Thức Lý Thuyết và 3 Dạng Bài Tập Phổ Biến

Muốn Tìm Số Bị Trừ Lớp 2 Làm Thế Nào – Lý Thuyết và Bài Tập

Khi muốn tìm số bị trừ lớp 2 phải làm thế nào? Hướng dẫn chi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *