Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 Và Các Phương Pháp Học Hỗ Trợ

Các bố mẹ cùng tìm hiểu nội dung sách tiếng Anh lớp 3 tập 1 và một số gợi ý về chương trình học bổ trợ giúp con phát triển ngôn ngữ tốt hơn.

>>>> Sách Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 Và Các Phương Pháp Học Hỗ Trợ

Thông tin về sách tiếng Anh lớp 3 tập 1

Sách tiếng Anh lớp 3 tập 1 xoay quanh hai chủ đề giao tiếng cơ bản là Me and My Friends và me and My School. Mỗi chủ đề chia thành 5 Unit, tương ứng với 5 chủ đề của chương trình như Hello, This is Tony, How old are you…Mỗi bài học lại được chia thành các Lesson với 4 nội dung chính.

Thông tin về sách tiếng Anh lớp 3 tập 1

Ví dụ, Tiếng anh lớp 3 Unit 1 Hello được chia làm 3 Lesson với các phần xoay quanh 4 nội dung chính: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonics (Ngữ âm). Tại mỗi Lesson học sinh đều được rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tương tự sách tiếng Anh lớp 3 tập 1, tiếng Anh lớp 3 tập 2 cũng bao gồm 10 Unit xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp là Me and My Family và Me and World Around.

Bên cạnh chương trình học trên sách giáo khao, bố mẹ nên kết hợp một số phương thức học bổ trợ khác cho con để rèn luyện các kỹ năng cho con.

>>> Sách Tiếng Anh Lớp 3 – Tổng Hợp Những Cuốn Sách Cần Thiết Nhất

Các phương pháp bổ trợ cho việc học tiếng Anh lớp 3

Học tiếng anh lớp 3 trên mạng miễn phí

Trên các trang mạng, các kênh youtube có rất nhiều chương trình bổ trợ cho bé. Bố mẹ có thể chọn lọc một số kênh để rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh cho con. Các kho bài tập cũng rất đa dạng về cấp độ cũng như dạng bài.

Bố mẹ cần lưu ý khi chọn các chương trình học hay bài tập thực hành cho con. Yếu tố bố mẹ nên ưu tiên hàng đầu đó chính là sự phù hợp với trình độ hiện tại của con. Do đó, các chương trình học nên được chia thành các cấp độ và mô tả cấp độ chi tiết nhất để bố mẹ dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp cho bé.

>>> Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 – Từ Vựng Về 6 Chủ Đề Thông Dụng Nhất

Học tiếng Anh lớp 3 qua bài hát

Tại mỗi Unit trong sách tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 đều có bài hát cho bé học. Bố mẹ nên sưu tầm thêm cho con nhiều bài hát tiếng Anh để tăng sự yêu thích của con với tiếng Anh.

 

5/5 - (5 votes)

Check Also

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Trọn Bộ Từ Unit 1 đến Unit 20

Các bài tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới rất đơn giản, hầu như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *